Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 không thay đổi dịch bệnh và không thực hiện các biện pháp thực địa trống cho cuộc thi
  Trong những ngày gần đây, mặc dù có tình hình nghiêm trọng của bệnh viêm phổi mới ở Nhật Bản, nhưng họ vẫn không quyết tâm xử lý Ủy ban Olympic Nhật Bản như dự kiến. Ngay bây giờ, các khía cạnh liên quan cũng đang nỗ lực để xây dựng các chính sách bảo đảm có liên quan để giảm thiểu tác động của tình huống dịch và đảm bảo rằng Thế vận hội Tokyo sẽ được thực hiện theo lịch trình và trơn tru.
  Trong hai tuần qua, các cuộc thảo luận của ủy ban tổ chức Olympic Nhật Bản về dịch bệnh viêm phổi mới chưa bao giờ bị gián đoạn, và quyết tâm điều hành cuộc thi như dự kiến ​​chưa bao giờ bị lung lay. Họ đã tiếp thu trải nghiệm liên quan của Canada và Brazil để đáp ứng với sự phổ biến của dịch bệnh trôi chảy trong Thế vận hội mùa đông Vancouver 2016 và sự phổ biến của sốt vàng trong Thế vận hội RIO 2016. Trước đó, Ủy ban Tổ chức Olympic của Nhật Bản đã nhiều lần tuyên bố rằng Thế vận hội Olympic Tokyo sẽ bắt đầu như dự kiến ​​và sẽ không thực hiện các biện pháp "Cánh đồng trống" cho các cuộc thi khác nhau.
  Tuy nhiên, do sự rò rỉ của nhiễm trùng tàu "Công chúa kim cương", dịch bệnh trong nước ở Nhật Bản đang gia tăng và hơn 800 người bị nhiễm bệnh đã gây ra mối quan tâm của công chúng. Để tránh sự bùng phát lớn của dịch bệnh, các bộ phận liên quan đã đưa ra sự cần thiết phải tổ chức các hoạt động thu thập, và sau đó hủy bỏ một số hoạt động liên quan trong giai đoạn đầu của Thế vận hội Tokyo, bao gồm đào tạo tình nguyện và các kế hoạch công khai khác nhau. Đồng thời, cuộc đua marathon ở nhiều nơi ở Nhật Bản đã hủy cuộc thi nghiệp dư, dự định giới hạn các thí sinh ở một phạm vi có thể kiểm soát được.
  Hiện tại, ủy ban tổ chức Olympic Nhật Bản vẫn đang tích cực thúc đẩy các sự chuẩn bị của Thế vận hội Tokyo. Cách đây không lâu, Hiệp hội bóng bàn Nhật Bản cũng nghĩ rằng đội bóng bàn Trung Quốc sẽ tìm một nơi an toàn trong khu vực Kanto với tư cách là trại căn cứ của đội bóng bàn Trung Quốc. Biện pháp của Hiệp hội bóng bàn Nhật Bản đầy thiện chí, và quan trọng hơn, nó một lần nữa cho thấy thái độ và quyết tâm của tất cả các lĩnh vực của Nhật Bản. Chỉ còn một tháng nữa từ việc truyền ngọn lửa Olympic Tokyo để kiểm soát sự phát triển của dịch bệnh trong giai đoạn này, trở thành một chủ đề chung của toàn bộ Nhật Bản trong giai đoạn này. (Phóng viên Wang Zi)

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG