Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Tokyo, ngày 12 tháng 3 (Phóng viên Đặng Min và Guo Wei) vào ngày 12, Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo đã tổ chức lễ kỷ niệm 500 ngày của Thế vận hội Olympic 2020 tại Trung tâm Panasonic ở Tokyo và trình diễn The Tokyo Summer 2020 Trò chơi 50 biểu tượng của 33 dự án cạnh tranh.
Biểu tượng Olympic Games bắt đầu tại Thế vận hội Tokyo năm 1964. Biểu tượng thể thao thể thao của Thế vận hội Olympic Tokyo năm 2020 được thiết kế bởi nhà thiết kế nổi tiếng người Nhật Bản Hiroshimura Kazunsung. Ông nói: "Tôi có thể tham gia thiết kế biểu tượng thể thao của Thế vận hội Tokyo 2020, và tôi rất vinh dự. Chúng tôi cố gắng sử dụng các biểu tượng này để thể hiện vẻ đẹp của vận động viên."
Guangcun Zhengzhang nói rằng thiết kế biểu tượng thể thao của Thế vận hội Tokyo vào năm 2020 kéo dài gần hai năm. Ông hy vọng rằng biểu tượng này sẽ truyền cảm hứng cho sự nhiệt tình của mọi người cho các cuộc thi khác nhau cho Thế vận hội Tokyo và trở thành một màu sắc tươi sáng trong Thế vận hội Thế vận hội.
Các biểu tượng được thiết kế lần này được chia thành hai loại, không khung và khung. Biểu tượng nền trắng không khung sẽ được sử dụng cho áp phích, vé và các sản phẩm được ủy quyền. Khung có khung sẽ được sử dụng cho logo chức năng hơn, chẳng hạn như bản đồ, logo địa điểm cạnh tranh, hướng dẫn và trang web.
Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo cũng tuyên bố rằng biểu tượng của phong trào Paralympic sẽ được công bố vào ngày 13 tháng 4.
Việc đếm ngược vào ngày 12 là sau kỷ niệm 8 năm trận động đất Nhật Bản và kỷ niệm 8 năm sóng thần. Để tăng kỳ vọng của người dân trong khu vực thảm họa cho Thế vận hội Olympic, Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo đã phát hành dự án "Tokyo 2020 Tour Bus" trong một sự kiện trinh sát 500 ngày cùng một lúc.
Từ ngày 12 đến 20 tháng 3, xe buýt du lịch sẽ tiến hành một số khách du lịch liên quan đến Thế vận hội Olympic ở tỉnh Miyagi, tỉnh Iwate và quận Fukushima ở Tokyo và khu vực động đất.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG