Thế vận hội Olympic Tokyo bị hoãn lại cho đến mùa hè năm 2021 sẽ được đánh giá để tiết kiệm chi phí của sự chậm trễ cuộc sống
  Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế Bach cho biết vào ngày 24 rằng Tổ chức Y tế Thế giới tuyên bố rằng "sự phổ biến của bệnh viêm phổi New Crown đang tăng tốc phát triển", điều này đã khiến họ quyết định hoãn Thế vận hội Tokyo và trì hoãn để cứu mạng họ.

  Sau khi Bach và Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe thực hiện một cuộc gọi hội nghị, hai bên đã đạt được sự đồng thuận. Thế vận hội Olympic Tokyo dự kiến ​​sẽ được tổ chức từ ngày 24 tháng 7 đến ngày 9 tháng 8 năm nay. ngày của mùa hè năm 2021. Tinh hoa Kết quả là, Thế vận hội Olympic Tokyo đã trở thành trò chơi Olympic đầu tiên trong lịch sử 124 của Olympic Hyundai.
  Trong một cuộc phỏng vấn, Bach nói rằng ủy ban điều hành của Ủy ban Olympic quốc tế đã đồng ý với sự đồng thuận mà ông đã đạt được với ABE.
  "Đây là để cứu sống," Bach nói.
  Ông cũng nói rằng ông đã không thảo luận về chi phí của Thế vận hội Tokyo mở rộng với ABE.
  Hiện tại, ngày cụ thể mới của Thế vận hội Olympic Tokyo vẫn chưa được xác định. Những vấn đề này ít nhất là xung quanh. Và vấn đề không chỉ là như vậy. "
  Tiếp theo, Ủy ban điều phối Ủy ban Olympic quốc tế và Ủy ban Tổ chức Olympic Tokyo sẽ bắt đầu xây dựng một ngày lưu trữ mới.
  Sau dịch bệnh, Ủy ban Olympic quốc tế luôn khăng khăng rằng Thế vận hội Olympic Tokyo sẽ được tổ chức như dự kiến. Vào ngày 22 của Lausanne địa phương, họ tuyên bố rằng họ sẽ đưa ra quyết định cuối cùng trong bốn tuần tới và phần mở rộng là The kế hoạch thay thế. Tuy nhiên, áp lực từ tất cả các bên theo sau. Với sự suy giảm của nhiều quốc gia, cuộc đua vòng loại Olympic đã bị hủy do dịch bệnh và một số vận động viên không thể đảm bảo chuẩn bị chuẩn bị cho chiến tranh. Mọi người yêu cầu hoãn âm thanh của Thế vận hội Olympic.
  Bach nói rằng dịch bệnh gần đây đã lan rộng trên thế giới, khiến họ hầu như không có lựa chọn nào khác và chỉ có thể hoãn các trò chơi Olympic. (Phóng viên Ji Yan Wang Zijiang)

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG