Thế vận hội Olympic Tokyo có thể bị hủy trong phản hồi mới nhất của Ủy ban Olympic quốc tế
 Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 26 tháng 2. Vào sáng sớm ngày 26, Dick Pound, một thành viên của Ủy ban Olympic quốc tế, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với các phương tiện truyền thông rằng nếu không thể kiểm soát được dịch bệnh viêm phổi của Crown Crown trước khi kết thúc Tháng 5, Thế vận hội Olympic Tokyo ban đầu dự kiến ​​sẽ mở vào ngày 24 tháng 7, nó sẽ phải đối mặt với số phận bị hủy bỏ.
 Một hòn đá khơi dậy hàng ngàn con sóng, và những lời của Pound đã gây ra sự chú ý mạnh mẽ.Một phát ngôn viên của Ủy ban Olympic quốc tế cho biết trong một cuộc phỏng vấn với một phóng viên của hãng tin Tân Hoa Xã ngày hôm đó rằng Ủy ban Olympic quốc tế đang làm việc chăm chỉ cho sự thành công của Thế vận hội Tokyo như dự kiến. Nhận xét của Pound giải thích rõ điều này.Ngoài ra, tất cả các nhận xét được suy đoán.
 Những nhận xét của Pound đang đổ chuông đồng hồ báo thức hay lo lắng về nó?Thế vận hội Olympic Tokyo có thể được tổ chức như dự kiến ​​trong nguy cơ toàn cầu về sự bùng phát của bệnh viêm phổi New Crown và một số sự kiện thể thao ở nhiều quốc gia không?Và nếu các trò chơi Olympic Tokyo cuối cùng bị hủy bỏ, ai sẽ làm tổn thương sâu sắc nhất?
 Phản hồi của Ủy ban Olympic quốc tế: Nâng cao bằng kế hoạch
 Bảng Anh hiện là thành viên dài nhất của Ủy ban Olympic quốc tế. Đã hơn 40 năm kể từ khi tham gia Ủy ban Olympic quốc tế vào năm 1978. Ông hai lần từng là phó chủ tịch của Ủy ban Olympic quốc tế, và cũng từng là Chủ tịch của Cơ quan Chống Chống Thế giới (WADA).
 Trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông nước ngoài, Pound nói rằng sẽ có một cửa sổ thời gian ba tháng kể từ bây giờ. Nếu dịch bệnh không thể được kiểm soát sau ba tháng, Thế vận hội Tokyo sẽ phải đối mặt với vận mệnh của việc hủy bỏ.
 Những lời của Pound ngay lập tức thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng quốc tế, và cả Ủy ban Olympic quốc tế và Nhật Bản đã nhanh chóng trả lời rằng quan điểm của Pound chỉ đại diện cho các cá nhân của mình và không đại diện cho Ủy ban Olympic quốc tế.
 Phát ngôn viên của Ủy ban Olympic quốc tế nói với phóng viên hãng tin Tân Hoa Xã: "Ủy ban Olympic quốc tế đang làm việc chăm chỉ cho Thế vận hội Olympic Tokyo 2020. Dick Pound giải thích điều này. và các trò chơi Olympic đáng tin cậy, ngăn chặn dịch bệnh là một công việc quan trọng ở Tokyo. Đồng thời, nó cũng sẽ thảo luận về bất kỳ biện pháp đối phó cần thiết nào với các tổ chức có liên quan. "
 "Ngoài ra, Ủy ban Olympic quốc tế cũng giữ liên lạc với Tổ chức Y tế Thế giới và các chuyên gia y tế của Ủy ban Olympic quốc tế. Chúng tôi hoàn toàn tin rằng các cơ quan chính phủ có liên quan, đặc biệt là Nhật Bản và Trung Quốc, sẽ thực hiện tất cả các biện pháp cần thiết để đối phó với tình huống này."
 Một phát ngôn viên của Ủy ban Olympic quốc tế cũng cho biết, ngoài các tuyên bố trên, các nhận xét khác về tác động của dịch bệnh ảnh hưởng đến Thế vận hội Tokyo được suy đoán.
 Đánh giá từ lượng thông tin trước đó, cho dù đó là Ủy ban Olympic quốc tế hay Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo, họ đang thúc đẩy các sự chuẩn bị của Thế vận hội Tokyo theo kế hoạch ban đầu. Chủ đề thảo luận.
 Nó vẫn là một sự kiện xác suất cao được tổ chức như dự kiến
 "Việc hủy bỏ Thế vận hội Olympic mùa hè" đã xảy ra ba lần trong lịch sử Olympic hơn 100 năm, nhưng đó là vì chiến tranh. Ngay cả khi virus Zika đã nổ ra ở Brazil vào năm 2016, Thế vận hội Olympic Rio đã được tổ chức theo lịch trình. Miễn là không có tình huống cực đoan, Thế vận hội Tokyo sẽ được tổ chức như dự kiến.
 Tuy nhiên, trong bối cảnh khuếch tán toàn cầu trong bệnh viêm phổi mới, số phận của Thế vận hội Tokyo không kiểm soát được bàn tay của Ủy ban Olympic Tokyo và thậm chí là Ủy ban Olympic quốc tế. Liệu dịch bệnh Nhật Bản và toàn cầu có thể được kiểm soát một cách hiệu quả trước khi khai mạc Thế vận hội Olympic hay không là "thẩm phán" thực sự của Thế vận hội Olympic Tokyo.
 Từ quan điểm của dịch bệnh Nhật Bản, kể từ ngày 25, Nhật Bản đã báo cáo tổng cộng 862 trường hợp nhiễm trùng viêm phổi New Crown, bao gồm 691 trường hợp trên tàu du lịch "Công chúa kim cương".
 Để đối phó với dịch bệnh, Nhật Bản đã công bố một loạt các sự kiện thể thao như J League và một số hoạt động biểu tình lớn. Các khu vực riêng lẻ đã bắt đầu đình chỉ các lớp học ở các trường tiểu học và trung học.
 Từ quan điểm phát triển dịch bệnh của thế giới, mặc dù một số quốc gia như Hàn Quốc và Ý đã phát triển bùng phát địa phương, không có tình huống phổ biến toàn cầu.
 Vào ngày 24, sau khi nhóm kiểm tra chuyên gia chung của WHO và Trung Quốc đã chấm dứt kiểm tra dịch bệnh của họ tại Trung Quốc, nhóm chuyên gia tin rằng việc phòng ngừa và kiểm soát các biện pháp dịch bệnh của Trung Quốc đã tránh được một số lượng lớn các trường hợp. .
 Hiện tại, chính phủ Nhật Bản và Ủy ban Olympic Tokyo đã không giảm giá trong các chế phẩm cho Thế vận hội Olympic. Do đó, miễn là dịch bệnh có thể được kiểm soát, Nhật Bản nên chào đón sự kiện này với tư cách là người dẫn chương trình vào ngày 24 tháng 7.
 "Black Swan", ai bị thương nhiều nhất nếu bạn bay ra ngoài?
 Tuy nhiên, sự phát triển của dịch bệnh thường khó dự đoán chính xác. Do đó, Pound nói rằng có một khoảng thời gian cửa sổ ba tháng ở Nhật Bản và không ai có thể biết mức độ nào sẽ phát triển trong ba tháng này.
 Nếu dịch bệnh không thể được kiểm soát một cách hiệu quả và khó khăn trong việc trì hoãn hoặc dễ dàng tổ chức Thế vận hội Olympic, Thế vận hội Tokyo có thể bị hủy bỏ. Nhưng đây sẽ là một sự cố "thiên nga đen" mà mọi người đều không muốn nhìn thấy, điều này sẽ ảnh hưởng đến mô hình thể thao trên toàn thế giới.
 Đầu tiên là chủ nhà của chủ nhà Nhật Bản. Ngân sách được phát hành bởi Ủy ban Olympic Tokyo cho thấy Thế vận hội Tokyo 2020 dự kiến ​​sẽ có giá 1,35 nghìn tỷ yên (khoảng 12,4 tỷ đô la Mỹ). Nếu Thế vận hội Olympic bị hủy, nó sẽ gây ra tổn thất lớn.
 Ngoài các tài khoản kinh tế, Nhật Bản cũng coi trọng các hiệu ứng xã hội do Thế vận hội Olympic mang lại. Đánh giá từ khẩu hiệu Olympic được công bố gần đây "United by ESTEVER", Nhật Bản hy vọng sẽ nắm lấy thế giới thông qua một trò chơi Olympic, tập hợp sự nổi tiếng và thể hiện sự quyến rũ của toàn cầu hóa Nhật Bản.
 Thứ hai, Ủy ban Olympic quốc tế cũng sẽ phải đối mặt với các xét nghiệm nghiêm trọng. Hiện tại, thu nhập có liên quan do Thế vận hội Olympic mùa hè mang lại vẫn là chủ đạo của Ủy ban Olympic quốc tế. Nếu việc đình chỉ Thế vận hội Olympic sẽ là chưa từng có để mang lại tác động kinh tế cho Ủy ban Olympic quốc tế. Mặc dù Pound nói rằng Ủy ban Olympic quốc tế đang thành lập một quỹ khẩn cấp trị giá 1 tỷ đô la, nhưng đây dường như là một cốc tiền so với việc mất một trò chơi Olympic mùa hè.
 Thế vận hội Olympic hủy bỏ sóng thần cho toàn bộ vòng tròn thể thao thế giới, điều này sẽ ảnh hưởng sâu sắc đến sự phát triển của các môn thể thao thế giới. Ngoài Nhật Bản và Ủy ban Olympic quốc tế trong vòng tròn cốt lõi, các nhóm lợi ích có liên quan của toàn bộ Thế vận hội Olympic cũng sẽ bị hư hại. Đặc biệt, một số dự án có thị trường thấp và "ăn trên Thế vận hội Olympic" có thể gặp phải một tác động lớn. Việc phát sóng truyền hình, tiếp thị thể thao, bán vé và các ngành du lịch thể thao xung quanh thể thao sẽ có tác động lớn hơn.
 Tất nhiên, nếu Thế vận hội Tokyo bị hủy bỏ, nỗi đau nhất có lẽ là hơn 10.000 vận động viên trên thế giới đang chuẩn bị cho chiến tranh. Nhiều người trong số họ đã trải qua quá trình đào tạo và chuẩn bị khó khăn và khó khăn cho sự xuất hiện của Thế vận hội Olympic. Mặc dù một số người có thể tham gia vào nhiều trò chơi Olympic, nhưng đối với hầu hết các vận động viên, Thế vận hội Olympic là cơ hội để "một lần trong đời" và sẽ không trở lại nếu bạn bỏ lỡ nó.
 Không ai sẵn sàng nhìn thấy Thế vận hội Olympic tập hợp những cảm xúc chung của con người, nhưng nếu "Thiên nga đen" này thực sự bay ra, điều đó cũng cho thấy con người phải hợp nhất và chiến thắng một trận chiến khác cùng nhau. (Phóng viên Wang Hailmath, Ji Yan, Wang Meng)

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG