Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, việc lựa chọn giai đoạn đầu tiên của Super League Trung Quốc trong mùa giải mới đang phải đối mặt với những khó khăn lớn. Bởi vì các thành phố có điều kiện tuyệt vời để điều hành cuộc thi, bao gồm cả Thành phố Vũ Hán, đã xác nhận rằng các sự kiện bóng đá chuyên nghiệp lớn không thể được tổ chức trong thời gian ngắn. Các thành phố có thể được chọn trong tương lai gần rất hạn chế. Các nhóm Super League Trung Quốc được sắp xếp trong một căn cứ khép kín như căn cứ Kunming Haisheng. Các chế phẩm cụ thể rất chặt chẽ và nặng nề, và Super League Trung Quốc không thể bắt đầu trong tháng này. Thời gian bắt đầu sớm nhất có thể được đẩy lên giữa tháng.
Đội ngũ chuẩn bị đã đến Hàng Châu và Meizhou để kiểm tra
Theo các yêu cầu liên quan được đưa ra trong Hội nghị Công việc Liên đoàn Chuyên nghiệp vào ngày 3 tháng 4, các câu lạc bộ đã thông qua đánh giá nhập học của Super League, Trung Quốc A và Trung Quốc B trong mùa giải mới nên gửi thư xác nhận từ cuối tuần trước . Điều này được hiểu rằng ngoại trừ các câu lạc bộ cá nhân xác nhận rằng họ không thể tham gia hoặc tạm thời "giao lộ" vì một số lý do, hầu hết các câu lạc bộ còn lại đã gửi một lá thư xác nhận là cuộc hẹn. Tiếp theo, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và đội ngũ chuẩn bị Liên minh bóng đá Trung Quốc sẽ xem xét chặt chẽ thư xác nhận được gửi bởi mỗi câu lạc bộ, đặc biệt là tỷ lệ và số tiền lương của tiền lương, tỷ lệ và số tiền của ba điểm thời gian, số tiền và số lượng các bộ phận liên quan cộng với các bộ phận liên quan cộng với con dấu chính thức và các thông tin khác.
So với bộ sưu tập các thư xác nhận, việc lựa chọn giai đoạn đầu tiên của Super League và Liên đoàn Trung Quốc của Super League là vấn đề cấp bách nhất đối với Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và đội ngũ chuẩn bị của Liên minh bóng đá Trung Quốc. Tuần trước, nhóm kiểm tra đặc biệt của nhóm chuẩn bị bóng đá Trung Quốc đã đến Hàng Châu và Meizhou để kiểm tra các địa điểm. Các bộ phận chức năng khác trong nhóm chuẩn bị cũng đã sử dụng vào cuối tuần trước để làm việc thêm giờ để liên lạc với các bên liên quan của các thành phố ứng cử viên.
Tuy nhiên, một số thành phố ban đầu được dự kiến ​​sẽ tổ chức Super League Trung Quốc bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi tình hình trong khu vực (thành phố) của khu vực (thành phố), và cho thấy thái độ của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và Liên minh bóng đá Trung Quốc cho thấy rằng Họ không thể tổ chức các sự kiện giải đấu chuyên nghiệp trong thời gian ngắn. Ví dụ, Wuhan City, nơi có điều kiện tuyệt vời như địa điểm và các cuộc thi khác và có hai đội siêu giải đấu Trung Quốc, xác nhận rằng họ không thể tổ chức giai đoạn đầu tiên của Super League. Các cá nhân khác đã gần gũi với các thành phố cạnh tranh Super League của Trung Quốc đã từ chối lời mời của cuộc thi vì những lý do tương tự vì những lý do tương tự.
Sự lựa chọn của khu vực ứng cử viên Super League Trung Quốc rất hạn chế
Vì "Kế hoạch không thể theo kịp các thay đổi", một loạt các thay đổi đột ngột thêm khối lượng công việc và khó khăn trong công việc của nhà tổ chức. Là các sự kiện bóng đá chuyên nghiệp cao như Super League of Super League cần phải đạt được nghiêm ngặt về điều kiện địa điểm, khả năng tiếp nhận, v.v., và bây giờ nó ngày càng tiến gần hơn đến thời gian bắt đầu của kế hoạch giải đấu . Bộ phận đã rất hạn chế và các bên trong nhóm làm việc là "hầu như không có chỗ để chọn lựa chọn khu vực (Super League Trung Quốc)."
Điều này được hiểu rằng bộ phận Muffhou, đã được kiểm tra, vẫn duy trì một thái độ tích cực đối với cuộc thi Super League. Được biết, một số địa điểm cạnh tranh thay thế địa phương đã bắt đầu bắt đầu dự án cải chính địa điểm. Tuy nhiên, trong bối cảnh giai đoạn đầu tiên của xác nhận thi đấu, cần phải thực hiện ít nhất 3 bộ phận trong giai đoạn đầu của Super League Trung Quốc. Đó chính xác là do sự lựa chọn chặt chẽ và nhiệm vụ lựa chọn và nhiệm vụ nặng nề mà Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và đội ngũ chuẩn bị của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã xem xét việc sắp xếp một số cuộc thi trong giai đoạn đầu tiên của Super League trong các cơ sở đào tạo bóng đá cá nhân với điều kiện đóng cửa tốt. Ví dụ, căn cứ Haiyu của Kunming đã trở thành mục tiêu của các ứng cử viên quan trọng.
Điều đáng chú ý là vào ngày 10 tháng 4, nữ một giải đấu trong mùa giải mới đã khởi động trên biển biển. Trước đó, Super League của phụ nữ cũng đã tiết lộ trò chơi của căn cứ Hồ Hải Guanhong, được thực hiện đội bóng đá quốc gia, bóng đá quốc gia U23 và đội bóng đá nam giới trẻ quốc gia U19 U19 2003. Trong nền tảng của dịch bệnh, các sắp xếp như vậy có lợi cho sự an toàn của các sự kiện khác nhau. Ngoài ra, vì sự kiện không thể được khôi phục về hệ thống chính và xa để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ để theo dõi trò chơi, các thỏa thuận như vậy cũng có thể làm giảm nguy cơ giảm lao động và nhiễm virus Crown mới, bao gồm cả các nhà tổ chức sự kiện và câu lạc bộ và tiết kiệm chi phí kinh tế cùng một lúc. Tinh hoa
Super League Trung Quốc sẽ bắt đầu trong tháng này.
Những gì tôi phải nói là sắp xếp các trò chơi bóng đá chuyên nghiệp trong cơ sở đào tạo, không phải là ý định hoặc chiến lược ban đầu của nhà tổ chức. Do sự mở rộng của Super League Trung Quốc lên 18 đội trong mùa giải mới, tổng cộng 34 vòng thi trong mùa Chắc chắn hy vọng cho cả mùa giải. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và đội ngũ chuẩn bị Liên minh bóng đá trung tâm cũng đã điều chỉnh kế hoạch cạnh tranh cho "bảo tồn và số lượng" của Super League Trung Quốc để liên tục kết hợp những thay đổi trong điều kiện thực tế. Các khu vực ứng cử viên riêng lẻ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bất khả kháng, và các nhà tổ chức sự kiện đã được hiểu đầy đủ. Được biết, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và đội ngũ chuẩn bị của Hiệp hội bóng đá trung tâm trong hai ngày qua đã liên lạc với các thành phố cá nhân đã thực hiện cuộc thi Super League, tìm kiếm tính khả thi của việc điều hành cuộc thi.
Cần lưu ý rằng ngay cả khi giai đoạn đầu tiên của Super League trong giai đoạn đầu tiên của Super League cuối cùng đã được sắp xếp trong cơ sở đào tạo, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và đội ngũ chuẩn bị Liên minh bóng đá Trung Quốc sẽ chọn các điều kiện tốt nhất trong mỗi cơ sở, Điều đó có nghĩa là thỏa mãn hoặc gần gũi hơn với gần nhất với nhiều nhất. Căn cứ của cuộc thi Super League, tiếp nhận, phát sóng và các điều kiện khác. Theo kế hoạch, giai đoạn đầu tiên của Liên đoàn Phụ nữ sẽ kết thúc vào ngày 25 tháng này. Từ quan điểm này, nếu căn cứ Haiyu cuối cùng đã tiếp quản cuộc thi Super League, thì một loạt các chế phẩm phải được trải nghiệm trước khi bắt đầu trò chơi.
Ngoài ra, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và đội ngũ chuẩn bị Liên minh bóng đá Trung Quốc gần đây đã bước lên để liên lạc với các ứng cử viên khác để liên lạc với nhau và công việc cụ thể cần có thời gian. Điều này có nghĩa là không thể bắt đầu trong tháng này trong mùa giải mới. Đối với việc nó có thể bắt đầu vào đầu tháng Năm hay không, cũng có câu hỏi. Người tổ chức sự kiện thậm chí không loại trừ khả năng đẩy mạnh đến khi bắt đầu trò chơi vào giữa. Vì giai đoạn mới của ngày thi đấu quốc tế quốc gia sẽ xuất hiện từ ngày 30 tháng 5 đến ngày 14 tháng 6, một khi ngày bắt đầu của Super League Trung Quốc sẽ bị hoãn lại, nó sẽ có ảnh hưởng chuỗi đối với hoạt động của tất cả các giai đoạn trong suốt mùa giải.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG