Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. TIN TIN TAY TOREN'AN TIN TỨC ANHUI NET DAOSAN TIN TỨC 2019-2020 Mùa CBDL (Liên đoàn phát triển bóng rổ Trung Quốc) Giai đoạn đầu tiên của trận đấu sẽ bắt đầu vào ngày 9 tháng 11. Đội bóng rổ nam Wenwen được mời đặc biệt Nước hoa Tuần tới, đội bóng rổ nam Wenyi sẽ chính thức bắt đầu hành trình của sự kiện này.
Để thúc đẩy sự trao đổi và tích hợp của Câu lạc bộ CBA và Câu lạc bộ NBL, Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc và Công ty CBA League đã cố tình mời bốn lữ đoàn quyền lực NBL của Anhui Wenyi, Quảng Tây Weizhuang, Shaanxi Cinda và Hunan Yongsheng tham gia New Mùa CBDL. Bốn quả bóng này, đội này là top bốn của mùa giải NBL trong mùa giải 2019, đại diện cho cấp độ cao nhất của NBL League. Cuộc thi được chia thành ba giai đoạn và giai đoạn đầu tiên sẽ chính thức bắt đầu vào tháng 11. Ở Anhui, có Thiên Tân Rongsteel, Ngôi sao đôi Qingdao Guoxin, Tân Cang Guanghui, Tứ Xuyên Jinqiang, Bắc Kinh Shougang, Thượng Hải Jiuwan, Jilin Jiutai Nông nghiệp. Giai đoạn đầu tiên của cuộc thi sẽ bắt đầu vào ngày 9 tháng 11 và kết thúc vào ngày 15 tháng 11.
Liên đoàn CBDL sẽ không ảnh hưởng đến kế hoạch đào tạo mùa đông chung của Wenyi. "Huấn luyện mùa đông chủ yếu được chia thành hai giai đoạn với Lễ hội mùa xuân như một nút. Nhiệm vụ chính của giai đoạn hiện tại là đào tạo và cải thiện dự trữ vật lý và công nghệ cá nhân. "Anhui Wenyi Basketball Gong Luming, chủ tịch câu lạc bộ, nói với các phóng viên rằng nhiệm vụ chính của đội vẫn đang chuẩn bị tốt hơn cho NBL League 2020. Điều này được hiểu rằng một số thành viên của đội bóng rổ nam Wenyi, chẳng hạn như Yang Wenbo và Li Xiangbo, bị thương. Họ sẽ tham gia cuộc thi? Huấn luyện viên trưởng Liu Jiulong tiết lộ rằng mặc dù họ có thể không xuất hiện, họ vẫn sẽ đến Trùng Khánh với đội. Cấp độ kỹ thuật, để chuẩn bị cho nhân viên của đội. "
Trong số những người hâm mộ lễ hội do câu lạc bộ tổ chức vào Chủ nhật tuần trước, không có bộ mặt cầu thủ mới nào trong đội bóng rổ nam Wenyi, nhưng công việc tuyển dụng của câu lạc bộ luôn tiến triển một cách có trật tự. Zhou Wensuo, phó chủ tịch của Tập đoàn Wenyi, nói rằng hành động của nhóm sẽ không quá lớn so với mùa trước, nhưng một số địa điểm chắc chắn sẽ tiếp tục được củng cố. "Sự cạnh tranh của NBL trong tương lai sẽ ngày càng trở nên khốc liệt hơn. Thư giãn cho chính mình. "
Tin tức buổi tối xin

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG