Hãng thông tấn Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 23 tháng 9 (Phóng viên Xing Ye) đã học được từ cuộc họp báo vào ngày 23 rằng CBA League trong mùa giải 2022-2023 sẽ bắt đầu vào ngày 10 tháng 10, và mùa giải thường sẽ tăng lên 42 vòng. Giai đoạn, phương pháp cạnh tranh vẫn được thông qua, sẽ được tổ chức tại Hàng Châu, Chiết Giang.

  Theo báo cáo, tổng cộng 20 đội trong CBA League trong mùa giải 2022-2023 được chia thành mùa giải thông thường và các trận playoff trong suốt mùa giải. Trong mùa giải thông thường, 20 đội tham gia đã được chia thành bốn nhóm theo bảng xếp hạng cuối cùng của giải đấu mùa trước. Họ đã chơi theo ba hành động ba lần và bên ngoài của nhóm. 12 đội đầu tiên trong mùa giải thông thường bước vào vòng playoffs. Các trận playoff được lên kế hoạch bắt đầu vào đầu tháng 4 năm 2023. Có bốn vòng, 8, 8, bán kết và trận chung kết.

  Trong mùa giải thường xuyên của CBA League trong mùa giải mới, chúng tôi sẽ bắt gặp hai cuộc thi đội bóng rổ quốc tế và lễ hội mùa xuân năm 2023. Với tiền đề đảm bảo rằng đội tuyển quốc gia có đủ thời gian để chuẩn bị và tham gia vào thế giới bóng rổ nam Vòng loại Cup, giải đấu nên càng nhiều càng tốt trò chơi được sắp xếp, và mùa giải thông thường đã tăng từ 38 vòng trong mùa giải 2021-2022 lên 42 vòng.

  Ở dạng của cuộc thi, chín vòng của giai đoạn đầu tiên của mùa giải thường sẽ được tổ chức tại Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang dưới dạng một hệ thống cạnh tranh. Cuộc thi tiếp theo sẽ tích cực thúc đẩy việc nối lại trò chơi chính và sân khách Các cuộc thi phù hợp với tình hình kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh trong nước và hướng dẫn của các đơn vị vượt trội.

  Trong mùa giải mới, số lượng cầu thủ trong nước ở CBA League đã giảm so với hai mùa vừa qua. Bộ lâm nghiệp Nội thất thứ 20 đã đăng ký tổng cộng 365 người chơi trong nước. Tổng cộng có 63 người chơi đã đăng ký cho CBA League lần đầu tiên, bao gồm 20 người chơi dự thảo và 43 người chơi. Ngoài ra, chính sách viện trợ nước ngoài của League trong mùa giải mới quy định rằng mỗi đội có thể đăng ký tối đa bốn cầu thủ nước ngoài cùng một lúc và mỗi trò chơi có thể được đăng ký nhiều nhất là bốn người chơi nước ngoài.

  Yao Ming, Chủ tịch Hiệp hội Bóng rổ Trung Quốc và Chủ tịch của Công ty CBA, người đi cùng với đội bóng rổ nữ trong đội bóng rổ nữ ở Úc, đã có một bài phát biểu video. Ông nói: "Cảnh thú vị của trận chung kết mùa trước là Vẫn còn sống động. Mùa mới đã ở đó. Trước mặt nó. Hãy chú ý nhiều hơn đến CBA League và Basketball của Trung Quốc. "(Kết thúc) [Biên tập viên: Cao Miaoxin]

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG