Các phóng viên hàng ngày của Hefei đã học được từ Cục Thể thao Thành phố rằng thành phố của chúng tôi sẽ tổ chức một loạt các sự kiện quần vợt trong tháng này, chính thức khai mạc "mùa" của quần vợt Hefei năm 2019.
Theo báo cáo, thành phố sẽ sớm tổ chức ba giải đấu quần vợt, bao gồm quần vợt 2019 của Hefei City, HEFEI CITY 2019 Đại học Tennis Open và HEFEI 2019 Tennis Open. Ba cuộc thi này sẽ kéo dài từ đầu tháng 9 đến cuối tháng 9.
Trong số đó, những người tham gia quần vợt 2019 mở tại thành phố Hefei là rộng nhất. Là một cuộc thi dành cho những người đam mê quần vợt của thành phố, những người chơi nghiệp dư và vận động viên đã nghỉ hưu chuyên nghiệp có thể đăng ký các cuộc thi. Những người chơi nước ngoài làm việc, học tập và sống ở Hefei (không bao gồm Hồng Kông, Macao và Đài Loan) cũng có thể đăng ký. Cuộc thi sẽ được tổ chức tại Tòa án quần vợt của Đại học Hefei từ ngày 7 đến 8 tháng 9 (dự kiến). Có hai vật phẩm chính của người độc thân và nhân đôi. Điều đáng nói là tất cả các vận động viên trong cuộc thi này sẽ tạo thành một cuộc thi nhóm thống nhất bất kể nam và nữ, tuổi và tuổi tác.
Quần vợt đại học 2019 mở cửa ở Hefei là một cuộc thi dành riêng cho sinh viên đại học. Cuộc thi sẽ được tổ chức tại Tòa án quần vợt của Đại học Hefei từ ngày 14 đến ngày 15 tháng 9.
Quần vợt trẻ 2019 mở cửa tại Hefei sẽ được tổ chức vào ngày 21 đến 22 tháng 9. Địa điểm thi đấu cũng là sân tennis của Đại học Hefei. Các thí sinh là sinh viên ở và ở trường ở Hefei. Những người chơi của sự kiện này sẽ được chia thành hai nhóm: thanh thiếu niên và nhóm trẻ em.
Người có liên quan phụ trách Cục Thể thao Thành phố nói rằng việc nắm giữ ba giải đấu quần vợt sẽ làm phong phú thêm nội dung của các sự kiện thể thao đại chúng của thành phố, thúc đẩy hơn nữa việc phổ biến và phát triển các phong trào quần vợt trong thành phố của chúng tôi và khám phá thêm tài năng quần vợt.
(Phóng viên Zhu Zhenyu)

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG