Tín hiệu nào đã gây ra sự cố bất hợp pháp về hình phạt
 
  Mùa gặt
 
  Hiệp hội điền kinh Trung Quốc đã bị trừng phạt vào ngày 30 tháng 12 năm ngoái về một số vi phạm marathon đã được quan tâm rộng rãi trong tương lai gần. Hình phạt của ban tổ chức sự kiện và công ty điều hành, đây là lần đầu tiên trong lịch sử của cuộc đua marathon Trung Quốc.
 
  Trong hai tháng qua, sự cố "Cờ giao hàng" trong cuộc đua marathon Tô Châu (Taihu), "Sao chép sao chép" ở Thâm Quyến Nanshan Half Marathon và "Vận động viên vô địch tuyến đường" trong cuộc thi Marathon quốc tế Nanning " Thu hút sự chú ý cao từ dư luận, và nhiều người đã đặt câu hỏi về sự công bằng và chuyên nghiệp của những sự kiện này.
 
  Thành thật mà nói, những sự cố này không nên xảy ra, nhưng không mong đợi rằng sau khi xảy ra sự cố "giao lá cờ quốc gia", nhà điều hành sự kiện không chỉ không phản ánh hoặc xin lỗi, mà còn tuyên bố rằng "đó là một quy ước để vội Dòng trong lá cờ quốc gia. Một loại phép lịch sự, một sự tôn trọng ". Khi Nanning phản ứng với việc kéo các cầu thủ, anh ta lập luận rằng anh ta không chụp ảnh, đừng lên mạng để tạo ra những mâu thuẫn.
 
  Tuyên bố trước đây của Trung Quốc Tianxie và các hình phạt được đưa ra bởi các sự cố hiện tại đã chứng thực cuộc tranh cãi về những sự cố này. Bất kể ý định của tình nguyện viên "lá cờ quốc gia", và bất kể mục đích của nhân viên là gì, nó đã ảnh hưởng đến sự công bằng của sự kiện và hình ảnh quốc tế của cuộc đua marathon Trung Quốc.
 
  Hiệp hội lĩnh vực Trung Quốc đã quyết định thực hiện một hình phạt cho ba sự kiện trên các ủy ban tổ chức để hủy bỏ trình độ của cuộc đua marathon của Hiệp hội lĩnh vực Trung Quốc 2018 và cảnh báo công ty hoạt động liên quan. Không chỉ cho thấy mức độ của sự kiện không đủ tiêu chuẩn, mà còn Nó cũng sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của những sự kiện này. Đồng thời, những chiếc vé này cũng đã chơi một nền tảng công bằng cho cuộc đua marathon trong tương lai, nghĩa là đã nói rõ ràng tất cả các nhà tổ chức và người điều hành sự kiện marathon rằng họ phải tham gia sự cạnh tranh công bằng của người chơi làm nhiệm vụ chính. Không nên tìm thấy Tất cả các loại lý do hợp lý cho việc này.
 
  Vé do Hiệp hội hiện trường Trung Quốc ban hành không chỉ là một hình phạt cho sự cố bất hợp pháp của Marathon, mà còn là một động thái cần thiết để duy trì danh tiếng của sự kiện này. Vì Hiệp hội Tianxie Trung Quốc tin rằng hành vi của "trao cờ quốc gia" ảnh hưởng đến sự cạnh tranh công bằng của người chơi, nên những người tổ chức ba sự kiện này phải được yêu cầu chính thức xin lỗi các vận động viên có ảnh hưởng đó, bởi vì các hành vi bất hợp pháp sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất và kết quả của người chơi .
 
  Các sự cố thường xuyên của cuộc đua marathon xảy ra, cho thấy các quy tắc của cuộc đua marathon của đất nước tôi vẫn chưa hoàn hảo. Mọi người rất vui khi thấy các hiệp hội thực địa Trung Quốc sửa đổi và cải thiện các biện pháp quản lý và tiêu chuẩn tổ chức của các sự kiện marathon. Tôi mong muốn hệ thống mới để tăng hình phạt cho các vi phạm và thúc đẩy "cuộc chạy" của cuộc đua marathon Trung Quốc sẽ xa hơn.
 

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG