Phóng viên tin tức mạng pháp lý Xu Peng Wang Xiyu Fenglei, người nghi ngờ dầu tiêu thụ của siêu thị là một loại dầu rãnh, và giết chết con gái nhân viên ban đầu của một siêu thị ở trường mẫu giáo ở lớp học mẫu giáo. Vào ngày 24 tháng 5, Tòa án Nhân dân Trung cấp của tỉnh Sơn Đông đã tuân theo lệnh xử tử tử hình do Chủ tịch Tòa án Nhân dân Tối cao của Trung Quốc ban hành để xác minh tội phạm Ma Hongling đến Sân xử lý và xử tử án tử hình .
Những kẻ giết người có chủ ý Ma Hongling, nữ, sinh năm 1980, từ Hạt Yixian, Sơn Đông, Quốc tịch Han, Văn hóa trường trung học, Nông dân.
Tòa án trung gian Liaocheng phát hiện ra rằng vào cuối năm 2014, bị cáo Ma Hongling đã mua dầu và thực phẩm tiêu thụ trong một siêu thị ở thị trấn Wangzhuangji, Hạt Xinxian, tỉnh Sơn Đông, và cảm thấy không khỏe. bực bội. Đầu tháng 4 năm 2016, bị cáo Ma Hongling phát hiện ra rằng Li Xiaohua, con gái của Zhang Mou, một cựu nhân viên của một siêu thị không được biết đến, và con trai của ông là bạn học mẫu giáo của Wang Moumou, và sau đó tạo ra những suy nghĩ xấu xa để giết Li Xiaohua. Chuẩn bị một công cụ cho một công cụ. Vào lúc 14:30 ngày 13 tháng 4 cùng năm, bị cáo Ma Hongling giấu con dao trong túi còng mà anh ta đã may trước và gửi con trai Wang Moumou đến một lớp học nhỏ ở một trường mẫu giáo ở thị trấn Wangzhuang Ji, Quận Xinxian County Trong trường hợp những đứa trẻ còn lại có mặt, Ma Hongling đã tận dụng lợi thế của Li Xiaohua để cắt con dao để cắt cổ Li Xiaohua và cắt mặt đất. Sau khi ngã xuống đất, cô lại cắt cổ Li Xiaohua bằng một con dao. Sốc mất máu. Ma Hongling đã cố tự tử tại chỗ, và bị cảnh sát bắt giữ đã vội vã đến hiện trường. Sau khi nhận dạng, bị cáo Ma Hongling bị trầm cảm và có trách nhiệm hình sự hoàn toàn.
Phiên tòa xét xử tòa án trung gian của Liaocheng tin rằng bị cáo Ma Hongling chỉ thực hiện một vụ giết người được dự tính trước vì sự nghi ngờ tầm thường của anh ta về sự nghi ngờ vô lý của anh ta, và anh ta tiếp tục cắt cổ Li Xiaohua bằng một con dao. của Li Xiaohua, hành vi của anh ta đã cấu thành tội ác giết người có chủ ý. Mặc dù Ma Hongling bị trầm cảm, cô có trách nhiệm hình sự hoàn toàn trong việc xác định tội ác. Cô giữ một con dao để giết trẻ vị thành niên vô tội bằng một con dao trong lớp học mẫu giáo. ; Mặc dù bị cáo Ma Hongling thực sự thú nhận sự thật về tội ác sau khi vụ án được trả lại, anh ta không tỏ ra hối tiếc và mong muốn của người thân của nạn nhân. Và hình phạt nghiêm trọng nên bị trừng phạt, và tội ác với tội phạm nghiêm trọng không được áp dụng cho trường hợp đầu tiên của những người phạm tội. Các chi phí tang lễ của bị đơn Ma Hongling gây ra cho nguyên đơn của vụ kiện dân sự do tội phạm giết người có chủ ý của anh ta sẽ được bồi thường.
Theo đó, Tòa án Trung cấp Liaocheng đã đưa ra phán quyết theo luật pháp: Bị cáo Ma Hongling đã phạm tội giết người có chủ ý, bị kết án tử hình và tước quyền chính trị cho cuộc sống; con dao công cụ đã bị tịch thu.
Sau khi phán quyết của Tòa án Nhân dân Trung cấp Liaocheng, Ma Hongling đã từ chối chấp nhận và đệ đơn kháng cáo. Sau phiên tòa cuối cùng của Tòa án tối cao Sơn Đông, kháng cáo đã bị từ chối, phán quyết ban đầu đã được duy trì và Tòa án Tối cao đã được báo cáo về cái chết hình phạt. Tòa án Tối cao đã phê chuẩn Tòa án tối cao Sơn Đông để duy trì án tử hình của Ma Hongling tại Tòa án Trung cấp Liaocheng để tước đi phán quyết hình sự về các quyền chính trị cho cuộc sống. (Trong văn bản, trẻ vị thành niên của nạn nhân là một bút danh)

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG