Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 28 tháng 2. Vào tối ngày 27, Thời gian Bắc Kinh, Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế đã đưa ra một thông báo truyền thông trên trang web chính thức: Phán quyết về vụ án của Sun Yang và Liên đoàn bơi lội quốc tế tại Phản hồi cho cơ quan chống đối với thế giới sẽ là 28 giờ địa phương. Vào lúc 10 giờ sáng (5 giờ chiều Bắc Kinh vào ngày 28), nó đã được công bố trên trang web chính thức của mình.

Trường hợp này là do kiểm tra chất kích thích của Sun Yang vào tháng 9 năm 2018. Do sự nghi ngờ về trình độ được trình bày bởi các thanh tra viên, việc kiểm tra cuối cùng đã được hoàn thành.
Vào tháng 1 năm 2019, Liên đoàn bơi lội quốc tế cai trị cuộc kiểm tra là không hợp lệ và Sun Yang không có hành động vi phạm "các quy định về dopsy chống chế biến thế giới". Hai tháng sau, cơ quan chống hạ cấp thế giới đã kháng cáo lên Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế do sự không hài lòng với kết quả của sự không hài lòng.
Vào ngày 15 tháng 11 năm 2019, Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế đã tổ chức phiên điều trần công khai về Sun Yang và Liên đoàn bơi lội quốc tế ở Montler, Thụy Sĩ, và Sun Yang và đội ngũ luật sư của ông đã tham dự phiên điều trần.
Phiên điều trần sẽ bắt đầu vào lúc 9 giờ sáng giờ địa phương và chưa kết thúc cho đến khoảng 7 giờ tối. Với một vụ kiện màu đen, cùng với nhóm luật sư, anh ta đã tham gia phiên tòa trong suốt quá trình. Đây là lần thứ hai Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế tổ chức một phiên điều trần công khai về vụ kiện vận động viên trong 20 năm.
Vào lúc 16:05 ngày 15 tháng 11, giờ Bắc Kinh, Sun Yang Re đó, đã thu hút nhiều sự chú ý từ các môn thể thao thế giới, được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Khách sạn Montreal Palace ở Thụy Sĩ.
Tại phiên điều trần, Sun Yang đã khôi phục toàn bộ vụ việc và giải thích và làm rõ nhiều chi tiết nhận được nhiều sự chú ý từ thế giới bên ngoài.
Vào cuối phiên điều trần, Sun Yang bước về phía trước để làm một bản tóm tắt. Anh ấy nói rằng vụ việc đã trôi qua hơn 430 ngày cho đến nay, và cơ thể, tâm trí, danh tiếng và nhóm của anh ấy đã phải chịu tổn hại lớn; bây giờ đứng ở đây là nói với mọi người về sự thật của vấn đề thông qua phiên điều trần công khai. "Tôi tin rằng Tòa án Trọng tài sẽ đưa ra một quyết định công bằng, trở lại với tôi vô tội. "
Trước đây, theo quy trình xét xử được Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế công bố, kết quả phán quyết cụ thể sẽ không được phát âm trước tòa. Vào ngày 10 tháng 12, giờ địa phương, trang web chính thức của Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế đã thông báo rằng do bản dịch không chính xác, hai bên cần cung cấp một bảng điểm một lần nữa. Thông báo kết quả của trọng tài.
Theo một thông báo của Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế, Tổng thư ký Matty Raobo sẽ công bố quyết định trực tiếp khi đối mặt với trụ sở của mình. Điều đáng nói là phán quyết xét xử này không phải là kết quả cuối cùng. Hai bên có thể kháng cáo lên Tòa án Liên bang Thụy Sĩ trong vòng 15 ngày cho phán quyết cuối cùng. (Kết thúc)

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG