Tại sao khó khăn của "vội vã ra khỏi châu Á" trong đội bóng đá quốc gia để tăng lên hàng năm
Huấn luyện viên Huấn luyện viên bất lực dự trữ tài năng & mdash; & mdash;
 
  
 Với cầu thủ bóng đá quốc gia "ở Cao Yingxin ở Han", Lippi, người có kỹ năng điều phối phi thường ngay tại chỗ, không có cách nào để làm điều đó Đội bóng đá không có gì đáng ngạc nhiên. Nếu tiền đạo của đội Qatar nắm bắt cơ hội mạnh hơn một chút, một "bi kịch" cũng có thể xảy ra.
 
 "Tôi đã hơi ngạc nhiên cho trận đấu ấm áp của Qatar. Chúng tôi đã không đáp ứng các yêu cầu trong một số liên kết và người chơi không tập trung đủ." Trong một cuộc phỏng vấn với truyền hình truyền hình sau khi đến Barin, "Chúng tôi cần phải được Thậm chí còn ấm áp hơn -cho bóng. Hãy chú ý để hiển thị nội dung được nhấn mạnh trong đào tạo. "
 
 Do đó, vào sáng sớm ngày 11 tháng 9, giờ Bắc Kinh, trận đấu ấm áp của đội bóng chỉ về tầm quan trọng của "trình độ đào tạo" trong đội bóng đá quốc gia sẽ cạnh tranh cho Cup châu Á 3 tháng sau đó. Nếu Bạn muốn không còn lặp lại những sai lầm của Cup châu Á Úc, việc điều chỉnh tình trạng của đội bóng đá quốc gia là yếu tố quyết định.
 
 Vô số sự thật chứng minh rằng một huấn luyện viên vô địch World Cup thực sự có hiệu lực quảng bá hạn chế đối với đội bóng đá quốc gia. Nói cách khác, mức độ tổng thể của bóng đá Trung Quốc sẽ không được cải thiện bởi Lippi huấn luyện đội tuyển quốc gia, chưa kể rằng huấn luyện viên của Lippi trong quốc gia Đội có vòng xoắn từ đầu. "Câu lạc bộ tham gia giải đấu được trả cho huấn luyện viên trưởng cho đội tuyển quốc gia." Nó cũng chưa từng thấy những điều mới mẻ trong bóng đá quốc tế & mdash; & mdash; thật đáng tiếc khi chấp nhận "món quà" này. Kinh nghiệm của tất cả các nước phát triển bóng đá (quốc gia có thể tiếp tục lọt vào trận chung kết World Cup 32) cho thấy sự phát triển và ổn định của bóng đá nằm ở sự tiến bộ chung của "bắt đầu từ búp bê" cho đội trưởng thành. Hướng dẫn hành chính cho đội tuyển quốc gia buộc phải "vượt qua đường cong".
 
 Lấy World Cup châu Á (Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc) làm ví dụ, ba giải đấu quốc gia đã không thấy các điều chỉnh chính sách lớn trong nhiều năm. Chỉ có các quy tắc được cập nhật. có sức mạnh của các cầu thủ trẻ, những người có thể tiếp tục xuất hiện trong thời gian sức mạnh của đội trẻ. Mặc dù họ đã bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi các câu lạc bộ Super League đã được giới thiệu liên tục tại AFC Champions League, ở cấp đội quốc gia, bất kể liệu có vấn đề gì Đó là, cho dù đó là mười cuộc thi hàng đầu trước đó vẫn là top 12 trong giai đoạn sau. Không thể tránh khỏi ba quốc gia trên đã vượt qua bài kiểm tra.
 
 Sau Thế vận hội châu Á, bóng đá Trung Quốc sẽ phải đối mặt với Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 và 2022 Qatar World Cup Hai nhiệm vụ chính & thời gian MDASH; Bắc Kinh sáng nay, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã thông báo rằng Huấn luyện viên Hà Lan 72 -y -old Hiddink đã trở thành U21 National Đội bóng đá. Huấn luyện viên, nhiệm vụ của anh ấy là dẫn dắt đội đến vòng loại Olympic và có được bằng cấp của trận chung kết. Hiện tại, Shen Xiangfu, người đang tham gia đội bóng đá quốc gia U21 ở Qujing, Yunnan, hỗ trợ Hedindink Đội huấn luyện Trung Quốc.
 
 Hai người đẹp trai thế giới ở Lippi và Hiddink cũng kiểm soát đội tuyển quốc gia và bóng đá quốc gia U21. Quyết tâm của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc là "làm tốt công việc bóng đá và cải thiện hiệu suất của đội tên quốc gia" thực sự là công ty. -year -old cầu thủ U23) vẫn là đội tuyển quốc gia 4 năm sau. Khó khăn trong việc "lọt vào trận chung kết" là điều hiển nhiên.
 
 Theo các quy định của Liên minh bóng đá châu Á, vòng loại Thế vận hội Tokyo năm 2020 được đồng bộ hóa với Giải vô địch châu Á U23, điều đó có nghĩa là vào tháng 3 năm 2019, đội bóng đá quốc gia U21 sẽ đặt chân vào giai đoạn đầu tiên của vòng loại. U21 của nhóm thứ hai có liên quan, đây là "vấn đề sống sót" thực tế nhất để đảm bảo rằng nó có thể bước vào giai đoạn cuối của vòng loại để giành được vé Olympic.
 
 Đây chắc chắn không phải là người báo động. Thế vận hội châu Á vừa kết thúc, bao gồm Nhật Bản, Ả Rập Saudi, UAE, Qatar và Việt Nam, chủ yếu là người chơi (người chơi U21) trong độ tuổi 97 và 98, một người sẽ tập thể dục cho đội cho cuộc thi trước khi chọn Trò chơi Olympic, và cuộc thi chọn Khác là trở thành trẻ, cuộc thi cầu thủ có cơ hội mang lại lợi ích cho đội tuyển quốc gia trong tương lai. Trước cuộc thi, đội bóng đá quốc gia U23, người muốn thu hoạch huy chương cho trận đấu loại trực tiếp đầu tiên của đội U21 Saudi một lần sau 0 : 4. Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính của thất bại.
 
 Tại Thế vận hội châu Á, đội U21 Nhật Bản có thể nhấn vào đội Hàn Quốc trong trận chung kết của ba quốc gia lớn, cho thấy dự trữ tài năng bóng đá phong phú của đất nước và các đội Việt Nam và UAE lọt vào top 4 không nằm trong cùng nhóm tuổi trong Trung Quốc.
 
 Do đó, trên con đường "Rush Out of Asia", ngày càng có nhiều đối thủ cạnh tranh của các đội tuyển quốc gia ở mọi lứa tuổi. Hai mươi năm trước, các đối thủ chính của bóng đá Trung Quốc là Nhật Bản và Hàn Quốc, và sau đó Iran, Ả Rập Saudi và Úc gia nhập nhóm đầu tiên. Bây giờ, đội Uzbekistan đã trở thành đội bóng đá quốc gia. Thông qua kết quả tốt nhất trong lịch sử. Bóng đá Trung Quốc vẫn đang xem xét việc thực hiện các hướng dẫn hành chính rõ ràng lớn hơn các lợi ích như "Liên đoàn chơi tên quốc gia". Theo điều này, người ta đã suy luận rằng bóng đá Trung Quốc muốn đạt được " Cải cách bóng đá Trung Quốc trong Kế hoạch phát triển chung ", mục tiêu trung hạn của" Lãnh đạo bóng đá nam quốc gia là của châu Á ", thời gian sẽ không rút ngắn, nhưng sẽ tăng lên.
 
 Đây là kênh duy nhất cho những thay đổi định tính trong bóng đá Trung Quốc theo luật phát triển bóng đá. Có quá nhiều khoảng trống trong bóng đá Trung Quốc được lấp đầy, đặc biệt là ở cấp cơ sở hạ tầng. Sự không hài lòng & mdash; & mdash; Trên một diễn đàn bóng đá chuyên nghiệp, người hâm mộ đã nhận ra và chấp nhận khoảng cách thực sự giữa bóng đá Trung Quốc. Điều họ mong muốn thấy nhất là một "công việc nghiêm túc". Cơ quan quản lý và một đội "nghiêm túc".
 
 Tờ báo của chúng tôi, Bắc Kinh, ngày 10 tháng 9
 
 Thanh niên Trung Quốc hàng ngày · Thanh niên Trung Quốc Phóng viên trực tuyến Guo Jian Nguồn: Thanh niên Trung Quốc hàng ngày

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG