WTA Dorhaya Zheng Sai Cai đảo ngược sự nghiệp của Á hậu mở Pháp, Chiến thắng thứ 10 của Top20
  Vào ngày 24 tháng 2, giờ Bắc Kinh, vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của cuộc đua thứ năm của WTA Dahachao của WTA Dahachao vào năm 2020. Hoa vàng Trung Quốc Zheng Sai đã đảo ngược hạt giống số 12 với 1-6/6-3/6-2 Em yêu, top20 thứ 10 trong sự nghiệp, tiến đến vòng thứ hai!   
  Zheng Sai và Wanzomo Sosova thứ 18 hiện đang chơi ở cuộc đua mẹ của bà mẹ Istan năm ngoái. Vào thời điểm đó, Zheng Sai chỉ thua 5 hiệp.   
  Khi bắt đầu trò chơi hôm nay, Zheng Sai đã bị mất hai lần, và ngay sau 0-4.Mặc dù cô ấy đã trở lại trong trò chơi thứ năm, cô ấy vẫn không thể trở lại thiên đường.   
  Trong set thứ hai, Zheng Sai đã thành công ngay khi anh ấy đến và dẫn trước 2-0.Tuy nhiên, đối thủ nhanh chóng trở lại thành công và cân bằng điểm số.Sau 3 đến 3 lần hòa, Zheng Sai đã chủ động một lần nữa và cô đã có được một bước ngoặt quan trọng trong trò chơi thứ tám.Sau khi giành chiến thắng thành công, Zheng Sai đã rút lại một đĩa với 6-3.   
  Sau bộ 2 đến 2 trận hòa quyết định, Zheng Sai là người đầu tiên hoàn thành giờ nghỉ và LED 4-2.Trong hai hiệp tiếp theo, Jinhua Trung Quốc tiếp tục làm việc chăm chỉ, và nó đã thắng 6-2 sau khi phá vỡ ban nhạc.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG