WTA Zhengzhou Mở Phụ nữ Solid: 5 người chơi Trung Quốc chiếm 5 chỗ ngồi
Hôm qua, "Biyuan Cup" Zhengzhou mở rộng 2018 (2018wta Zhengzhou Open) đã phát động cuộc thi thứ tư cho cuộc thi. Với sự kết thúc của 4 trận đấu cuối cùng của 1/8 trận chung kết của những người phụ nữ, tất cả các đơn nữ ở Trịnh Châu Open đều được sản xuất. Zheng Sai, Wang Yafu, Zhu Lin, Han Xinyun và Li Jiaj "Vé". Tinh hoa
 
  Trong các trò chơi trước, các cầu thủ Trung Quốc Zheng Sai, cầu thủ người Bỉ Vickmeier, cầu thủ người Nhật Mido Yuewu và cầu thủ người Mỹ Daniel Lào đã được thăng cấp tứ kết. Trò chơi ngày hôm qua, hạt giống số 4 Wang Yafan của Hội nghị Mở Trịnh Châu, Wang Yafan, đã mất 6: 1, 6: 2 để quét người chơi Uzbekistan Salipova 6: 1, 6: 2, và tiến tới những người phụ nữ. , cô ấy đã càn quét cầu thủ Nhật Bản Jin Ximei để có được một "vé" của tứ kết lúc 6: 1 và 6: 3; Người chơi nhất trí của người chơi không phải là người chơi qua ba trận chiến khốc liệt với những người độc thân nữ 2: 1, số. 5 Hạt giống Duan Yingying đã được thăng cấp để thúc đẩy tứ kết; Han Xinyun rơi thẳng vào hai bộ để quét một chị gái Hàn Quốc Zhang Xiuzhen để tiến vào trận bán kết đơn nữ một cách suôn sẻ. Lần này, người độc thân của Trịnh Châu Open là tứ kết và người chơi Trung Quốc chiếm 5 chỗ.
 
  Ngoài ra, ngoài thời gian giải trí của ngày hôm qua, cầu thủ Trung Quốc Zheng Sai và cầu thủ người Nga Diaqinke đã bước vào khuôn viên phía đông của Đại học Kinh tế và Luật Hà Lan để tương tác với những người đam mê quần vợt của trường. Đây cũng là một sự kiện phổ biến quần vợt khác do WTA Zhengzhou mở ra sau "Lễ hội quần vợt" do Hồ Ruyi quận New Ruyi tổ chức. Sự xuất hiện của hai cầu thủ chuyên nghiệp đã khơi dậy sự nhiệt tình lớn đối với nhiều người đam mê quần vợt trong khuôn viên trường. Các sinh viên nhặt được vợt và người nổi tiếng. Hai người cũng kiên nhẫn trả lời câu hỏi của mọi người trong khi thể hiện. (Phóng viên Chen Kai)

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG