Chinanews.com, ngày 1 tháng 3. Thử thách WTA Indianovs Bắc Kinh vào vòng 1 là vòng thứ ba. Hạt giống hàng đầu Wang Qiang rơi thẳng xuống hai bộ, với 6: 1/6: 4, điểm số lớn là 2: 0 đã quét qua thiếu niên Trung Quốc Liu Jingwen ở Hoa Kỳ, và tiến lên top 8.
Wang Qiang, người có thẻ nước ngoài, là một trong những khoản tiền thắng nổi tiếng của sự kiện trên trang web này. Trước đây, do chấn thương, Wang Qiang đã vắng mặt ở mùa Trung Đông. Lần này, cô đã chấp nhận thẻ nước ngoài được cung cấp bởi sự kiện này Ban tổ chức và chơi như hạt giống số một. Mặc dù mức độ của sự kiện này là thấp, giải đấu đôi ánh nắng mặt trời Bắc Mỹ đang đến. Đây cũng là một lựa chọn khôn ngoan để sử dụng cuộc thi này để khởi động.
Tuy nhiên, tại điểm khởi đầu của hành trình này, Wang Qiang gần như "khoảng cách trên con tàu". Jinhua Trung Quốc, người đã rời khỏi sân trong một tháng, đã tổ chức một cú sốc trong chương trình đầu tiên sau khi Úc mở rộng. Sau ba trận chiến khốc liệt, nó đã đảo ngược Vikriantseva để tiến lên top 16.
Trong trò chơi thứ hai, trạng thái nhà nước của Wang Qiang rõ ràng đã được phục hồi, và sự suy thoái chậm đã được mở ra vào ngày hôm trước. Trong trò chơi này và 27 phút, Wang Qiang, người đã tận dụng lợi thế của thượng phong và có trải nghiệm phong phú hơn trong chuyến lưu diễn, đã gửi những quả trứng lén lút trong set đầu tiên. Vào cuối trò chơi, anh ấy đã giơ lên Cuộc phản công bướng bỉnh của đối thủ và chỉ đơn giản là giành chiến thắng.
Tiếp theo, Wang Qiang sẽ chiến đấu cho trận bán kết với hạt giống số 8 Kezcoova, giúp loại bỏ một cầu thủ khác của Mỹ Arn trong 2: 0. (Kết thúc)

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG