Hãng thông tấn Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 20 tháng 3. Thời gian địa phương của Giải bóng quần vợt thế giới (WTT) Singapore Grand Slam kết thúc vào giờ địa phương thứ 20. Trong trận chung kết đơn nữ và nam giới, người chơi Trung Quốc Chen Meng và Fan Zhendong đã giành chức vô địch, Đất nước ping ping -pong đã giành được tất cả năm chức vô địch dự án.
Cuộc thi Grand Slam là cuộc thi WTT mới. Cuộc thi trạm Singapore đầu tiên là một trong những cấp độ cao nhất của loạt WTT. Các điểm vô địch tương đương với Thế vận hội Olympic và Giải vô địch thế giới.
Trò chơi này đặc biệt quan tâm. Theo các quy tắc lựa chọn của đội bóng bàn quốc gia, các nhà vô địch đơn có thể được lọt vào danh sách trực tiếp cho các trò chơi châu Á Hàng Châu năm nay. Trong trận chung kết của đêm, các cuộc thi đơn nam và nữ đã chơi bảy hiệp, và tình hình trên sân đã khá mắc kẹt. Cuối cùng, Chen Meng và người hâm mộ Zhendong đã giành chiến thắng.
Trong trận chung kết đơn nữ đầu tiên, việc khai mạc trò chơi là Stitch. Trong trò chơi đầu tiên, Chen Meng đã giành chiến thắng 11: 9 và Wang Manuu trong trò chơi thứ hai đã rút lại Trò chơi 11: 8. Các hiệp thứ ba và thứ tư sau đó Chen Mengjun sau đó đã giải quyết, với hai trận đấu với 11: 9, 11: 8 và điểm số lớn là 3: 1.
Sau đó, Wang Manuu, Wang Manuu, đã chơi chủ động hơn. Anh ấy đã kéo hai trận đấu với các trận đấu 11: 6, 11: 9 liên tiếp và hai bên đã chiến đấu với 3 trận hòa. Tại trò chơi quyết định quan trọng, Chen Meng đã lấy lại sáng kiến ​​trong phiên tiếp nhận, chất lượng của sự khởi đầu khá cao, và anh ấy thậm chí còn tốt hơn trong việc xử lý bóng quan trọng. Cuối cùng, anh ấy đã thắng trò chơi lúc 11: 8 và Điểm là 4: 3.
Với chức vô địch chiến thắng, bảng xếp hạng thế giới của Chen Meng xuất hiện trở lại trước. Sau trận đấu, cô nói rằng cả hai bên của trận chung kết cho thấy trạng thái cạnh tranh tốt nhất và đã nỗ lực hết mình. Cấp độ là giữa Bo Zhong, và rất vui khi trở lại thế giới.
Trận chung kết đơn nam là Malone và người hâm mộ Zhendong. Tại Thế vận hội Tokyo, Malone đã đánh bại người hâm mộ Zhendong trong trận chung kết. Sau khi bắt đầu trò chơi, người hâm mộ Zhendong nhanh chóng bước vào nhà nước và giành chiến thắng trong trò chơi đầu tiên lúc 11: 6. Trò chơi thứ hai của Malone bắt đầu dẫn đầu, nhưng sau đó đã mất điểm. Người hâm mộ Zhendong là bên cạnh trò chơi tiếp theo với 11: 6.
Sau đó, Malone đã củng cố cuộc tấn công, với ba trò chơi với 11: 6, 11: 9, 11: 8 và điểm số lớn là 3: 2. Mặc dù người hâm mộ Zhendong đã đứng sau trận đấu thứ sáu, Cục Trung tâm vẫn tiếp tục đuổi theo các điểm ở giữa văn phòng trung tâm, đảo ngược lúc 11: 8, theo đuổi điểm số tới 3 lần rút thăm. Trò chơi quyết định Malone có thể từ chối và những sai lầm tăng lên. Người hâm mộ Zhendong đã giành chiến thắng 11: 7 và giành chức vô địch của trang web này.
Cho đến nay, Liên minh chuyên nghiệp bóng bàn thế giới (WTT) Singapore Grand Slam. Trong trận đấu đôi trước, đội Trung Quốc đã thực hiện cùng một lúc. Wang Chuqin/Sun Yingsha đã giành chức vô địch đôi hỗn hợp. Bàn bóng bàn quốc gia đã giành được tất cả năm chức vô địch duy nhất. (Kết thúc)

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG