Vào ngày 9 tháng 6, Núi nổi tiếng Trung Quốc · Giải đấu leo ​​núi Golden Foshan thứ 6 được tổ chức tại Di sản Natural Di sản thế giới, khu vực danh lam thắng cảnh du lịch 5A quốc gia Jinfoshan, và gần 1.700 người đam mê thể dục leo núi từ đất nước và từ Pháp và các địa điểm khác. Du khách tập hợp lại để tham gia cho sự kiện du lịch thể thao này cho thể dục quốc gia.

 

Đây là chiến dịch giải đấu quốc gia lần thứ 33 được tổ chức kể từ khi thành lập Cuộc thi Núi nổi tiếng Trung Quốc, và đây cũng là lần thứ tư để Trùng Khánh Jinfoshan.

 

Cuộc thi leo núi này được tổ chức bởi Hiệp hội leo núi Trung Quốc và Hiệp hội chiến thắng danh lam thắng cảnh Trung Quốc; Cục Thể thao Trùng Khánh, Ủy ban Quản lý Đô thị Trùng Khánh, Ủy ban Phát triển Du lịch Thành phố Trùng Khánh, Chính phủ Nhân dân Quận Nanchuan Trùng Khánh, Nhóm đầu tư du lịch Trùng Khánh; Cục thể thao quận Nanchuan, được tổ chức bởi Ủy ban Phát triển Du lịch Quận Nanchuan, Ủy ban Quản lý Jinfoshan quận Nanchuan, Công ty TNHH Du lịch thành phố Chong Khánh, Ltd .; hoạt động độc quyền của thể thao.

 

Vào buổi sáng cùng ngày, các nhà lãnh đạo, khách mời, truyền thông và vận động viên của tất cả các bên đã tập trung tại lễ khai mạc và đốt cháy bầu không khí bốc lửa của toàn người.

 

Theo Wang Jiabin, thư ký -General của ủy ban tổ chức của những ngọn núi nổi tiếng Trung Quốc, cuộc thi được chia thành ba nhóm: nhóm đua, nhóm đôi gia đình và nhóm thể dục.

 

Dòng nhóm đua là khoảng 14 km. Tuyến đường là cổng phía tây của khu vực danh lam thắng cảnh vàng để vắt sữa. Phong cảnh theo dõi rất đẹp và đầy thách thức.

 

Các cầu thủ của nhóm đua này đã tập trung, và các vận động viên nội địa nổi tiếng Li Zicheng, Gao Yongning, Zheng Wenrong và những người khác đều tham gia vào cuộc thi. Mức độ cạnh tranh và mức độ cạnh tranh đã tăng gấp đôi. Cuối cùng, Li Zicheng từ Zhejiang và Zheng Wenrong từ Vân Nam đã thắng đàn ông. Nơi đầu tiên trong nhóm đua nữ.

 

Sau khi bắt đầu nhóm đua, các vận động viên đã dẫn đầu và dẫn đầu trò chơi trong suốt sự kiện. Sau đó, nhóm thể dục cũng vội vã rời khỏi điểm xuất phát và hết điểm xuất phát.

 

Nhóm gia đình và đường thi đấu tập thể dục là khoảng 5 km. Tuyến đường là Cổng phía Tây đến Ropeway của khu vực danh lam thắng cảnh Golden Foshan. Khó khăn theo dõi thấp hơn nhóm đua. Nó là cả cạnh tranh và giải trí. Kết hợp.

 

Các cầu thủ của nhóm gia đình và nhóm thể dục đã khuyến khích lẫn nhau trên núi, giúp đỡ lẫn nhau, leo lên đỉnh cao, và hát và nói đùa trên đường đi. Họ đã vui vẻ. Vào lúc 12 giờ sáng, toàn bộ cuộc thi kết thúc suôn sẻ.

 

Được hiểu rằng cuộc thi trên núi nổi tiếng Trung Quốc dựa trên việc thúc đẩy sự phù hợp của toàn bộ người dân, kết hợp các cuộc thi chuyên nghiệp và các hoạt động thể thao đại chúng để thúc đẩy sự tích hợp của thể thao và du lịch, đã ra mắt bảng hiệu của Jinfoshan như một thể dục quốc gia và thể dục quốc gia và Núi nổi tiếng. Với bốn năm hạ cánh liên tục, thương hiệu leo ​​núi Golden Foshan đã được xây dựng liên tục và việc xây dựng "Khu công nghiệp mạnh mẽ, thành phố du lịch và khu vườn sinh thái" của Nanchuan sẽ được tăng tốc.

 

 Trong những năm gần đây, dưới sự hướng dẫn cẩn thận của công việc thể thao của quận Nanchuan, dưới sự hướng dẫn cẩn thận của chính quyền cấp trên, chúng tôi sẽ thực hiện một cách tận tâm "Kế hoạch thể dục quốc gia về thể dục quốc gia", "Kế hoạch thể dục quốc gia" do Hội đồng Nhà nước ban hành, do Hội đồng Nhà nước ban hành, Và các cơ sở thể thao của chính quyền thành phố được nâng cấp, các hoạt động nhóm đang bùng nổ, thể thao cạnh tranh cải thiện đều đặn, lợi ích thể thao cho người dân và ngành thể thao lớn hơn và mạnh mẽ hơn đã đạt được tiến bộ lớn trong việc phát triển toàn khu vực.

 

Ngoài ra, Nanchuan có tài nguyên du lịch độc đáo, di sản tự nhiên thế giới, Foshan vàng, khu vực danh lam thắng cảnh 5A quốc gia, và các khu du lịch nổi tiếng như Golden Golden Garden, Hẻm núi Shenlong, Shanwangping, v.v. nên được đi du lịch trong bốn mùa. Nước hoa

 

Với du lịch hấp dẫn và sự quyến rũ văn hóa, quận Nanchuan đã trở thành lô thành phố đầu tiên trong mùa thứ hai của "Charm Chinatown".

 

Lần này, cuộc thi núi nổi tiếng Trung Quốc đã được tổ chức tại Nanchuan. Thông qua việc leo núi thể dục, tham quan cảnh quan, nếm thức ăn, trao đổi văn hóa và các hoạt động khác, nó mang đến một cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm văn hóa của Đức Phật vàng và trải nghiệm sự quyến rũ của Nanchuan.

 

Đồng thời, khu phố Tàu quyến rũ này đã được hiển thị đầy đủ cho khán giả trên khắp đất nước và thế giới thông qua nhiều phương pháp công khai, để mọi người có thể hiểu rõ hơn về Nanchuan và khao khát Nanchuan.

 

Cuộc thi Núi nổi tiếng Trung Quốc đã tạo ra một nền tảng thể thao giải trí toàn diện, tích hợp các yếu tố thể thao, du lịch, văn hóa, sinh thái, v.v., và cho phép chúng tôi mong đợi các sự kiện thú vị hơn trong tương lai.

 

 

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG