Là một trong những dự án đầu tiên được ra mắt trong mùa Phong trào Hainan Barwater lần thứ 6, Ngày trải nghiệm Kayak Ball Haian (Haikou) Haian (Haikou) sẽ được tổ chức vào ngày 18 đến 19 tháng 6 trên Bãi biển Holiday Haikou West Coast.

 

Ngày trải nghiệm bóng thuyền kayak đang được đăng ký khi đăng ký nóng.Khách du lịch và gia đình trong tỉnh và bên ngoài các tỉnh trên 8 tuổi và 50 tuổi có thể đăng ký.

 

Để tạo điều kiện cho việc đăng ký của công chúng và khách du lịch nói chung và cảm thấy niềm vui của các môn thể thao dưới nước, ngày trải nghiệm Ball Ball có hai kênh: đăng ký trực tuyến và đăng ký ngoại tuyến.Hạn chót để đăng ký trực tuyến là ngày 17 tháng 6, có thể đăng ký mã QR sau đây tại sự kiện Holiday Beach.

 

Quét mã QR để đăng ký Ngày trải nghiệm Kayak Ball này rất phong phú và đầy màu sắc. Có đào tạo và kinh nghiệm dự án Kayak Ball, Triển lãm Triển lãm Kayak Ball và một số trò chơi tương tác.

 

Những người tham gia sẽ tiến hành kinh nghiệm về nước và các bài tập thực tế dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên đầy đủ. Họ cũng có thể xem những quả bóng chèo thuyền kayak chống lại các triển lãm ở cự ly gần, trải nghiệm "Kayak ném vào lưới", "Jiugongge Jiugongge", "dán Dribble" và các trò chơi tương tác khác cho phép công dân hiểu được chiếc thuyền kayak và yêu kayak.

 

Điều này được hiểu rằng chiếc thuyền kayak lần đầu tiên hạ cánh ở Haikou vào tháng 9 năm ngoái, và được công dân và khách du lịch tìm kiếm, thu hút hơn 500 người đam mê thể thao dưới nước.

 

Kayak Ball, như tên cho thấy, là cào một chiếc thuyền để chơi bóng nước. Đây là một dự án thể thao có lịch sử hơn 100 năm. Nước hoa

 

Ngày kinh nghiệm này là đăng ký miễn phí, ban tổ chức sẽ cung cấp thiết bị hoạt động và huấn luyện viên.

 

Hiện tại, Hải Nam đang tập trung chặt chẽ vào các mục tiêu nhiệm vụ và định vị phát triển là tạo ra một khu vực trình diễn du lịch thể thao quốc gia, và phát triển mạnh mẽ các môn thể thao dưới nước để tạo ra một thiên đường thể thao dưới nước.

 

Việc tổ chức Ngày Trải nghiệm Ball Ball sẽ làm phong phú các môn thể thao dưới nước Hải Nam và giúp Hải Nam xây dựng một nơi cao mới cho các môn thể thao dưới nước.

 

Ngày Trải nghiệm thuốc Kayak (Haikou) Kayak Pill trải nghiệm năm 2022 được tổ chức bởi Sở Đài phát thanh, truyền hình và thể thao của Du lịch và Du lịch Hải Nam Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn.

 

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG