Từ ngày 29 đến 30 tháng 10, các bậc thầy chèo thuyền Trung Quốc năm 2021 của Cục Giáo dục và Thể thao của Quận Keqiao, Thành phố Shaoxing, Chính phủ Nhân dân của Quận Keqiao, Thành phố Shaoxing, Thành phố Shaoxing, Thành phố Shaoxing. Đá tại Công viên South Bank của Guahu Hunan.

 

Tổng cộng có 8 đội tham gia và 120 người chơi đã tham gia cuộc thi này. Nó bao gồm các đội chèo Đại học nổi tiếng từ khắp nơi trên đất nước. Sự kiện này đã thu hút nhiều công dân ngừng xem trò chơi. Dòng chảy chiến đấu là chưa từng có.

 

Đua xe Baiji! Vượt qua chức vô địch!

Trong cuộc thi, các cầu thủ đã có trạng thái tốt nhất. Bạn đuổi theo tôi trên hồ Guazhu, thể hiện phong cách phi thường của các tay chèo.

 

Tổng cộng có 2 giải thưởng đã được thiết lập trong sự kiện này, được chia thành 1.000 mét nam tám người chèo thuyền với Helmsman và phụ nữ 1.000 mét, bốn mái chèo mà không có Helmsman. Sau một ngày thi đấu khốc liệt, người đàn ông 1.000 mét tám người chèo thuyền có một người lái xe của Jimei. Đại học đã giành chức vô địch, và Đại học Xiamen và Đại học Khoa học và Công nghệ Xiêm của Chiết Giang lần lượt giành được hai hoặc ba.

 

Helm miễn phí 1.000 người phụ nữ của người phụ nữ đã giành chức vô địch của Đại học Khoa học và Công nghệ Chiết Giang, và Đại học Jimei và Đại học Xiamen lần lượt giành được hai hoặc ba.

 

Học chiến đấu! Một chiếc chèo thuyền

Người tổ chức sự kiện này đã mời Đại học Tongji, Đại học Xiamen, Đại học Nanjing, Đại học Jimei, Đại học Khoa học và Công nghệ Thượng Hải, Đại học Hohai, Đại học Xihu, Đại học Khoa học và Công nghệ Chiết Giang và các Rowers khác để thành lập một cuộc đối đầu đại học nổi tiếng.

 

Cuộc thi chèo thuyền là một môn thể thao trẻ, đam mê, thời trang và khôn ngoan. Cuộc đối đầu của trường nổi tiếng đã thông qua năng lượng tích cực của công việc tích cực và chăm chỉ cho công chúng, điều này có ý nghĩa phi thường.

 

Cổ vũ cho thể thao và cổ vũ cho những tràng pháo tay thời trang

Hồ Guahu có thể được mô tả là từng bước, có những dấu vết lịch sử ở khắp mọi nơi, có một cảm giác về hồ thần gần đó, bài hát gaozong refuels ở đây, kết nối nó với hồ Guahu.

 

Hồ Melon, từ sự rộng lớn của thời cổ đại, đến Hồ Dusty trong thế kỷ trước, dưới thời đô thị hóa, nó trở thành một viên ngọc của một ngôi làng nước, ngày càng trở nên rực rỡ.

 

Cuộc đua bậc thầy chèo đã định cư ở hồ Keqiao Guahu, không chỉ thể hiện phong cảnh sinh thái và dễ chịu tuyệt đẹp của quốc gia đến hồ Guahu, tăng cường hơn nữa sự quyến rũ của thành phố Keqiao, đã mở rộng nhận thức của thành phố, mà còn cho Ủy ban Đảng Quận Koqiao và chính quyền quận tập trung vào Khái niệm "tiếp nhiên liệu cho thể thao, hoan nghênh thời trang, làm cho việc tập thể dục thành thời trang và làm cho thể thao hồi sinh vùng nông thôn" đã thực hiện một cách giải thích sống động về thế giới.

 

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG