Vào buổi sáng ngày 9, khách du lịch giống như dệt, và một cảnh yên bình.

 

Vào lúc 9:30, Liên đoàn xe máy Trung Quốc năm 2022 Ningxia Lake Grand Prix và Lễ hội du lịch văn hóa thể thao nước Shahu thứ tư đã được mở rộng.

 

Đây là lần đầu tiên Shahu mở ra một cuộc thi thuyền máy quốc gia cao cấp, tích hợp công nghệ, thời trang, giải trí và cạnh tranh. Đây cũng là lần đầu tiên giải đấu tham gia Ningxia và bắt tay với những điểm danh lam thắng cảnh 5A.

 

Sự kiện này được CO -SPOCSPOMSPOPSED của Cục Quản lý Thể thao Nhà nước Trung tâm Quản lý Thể thao Nước, Hiệp hội Thể thao xe máy lặn Du lặn Trung Quốc, Cục Du lịch và Du lịch Khu vực Tự trị Ningxia Hui, Cục Thể thao Ningxia Hui, chính phủ của thành phố Shizuishan, Ningxia, Ningxia Nhóm Nongdu. Điểm dừng đầu tiên của Liên đoàn thuyền máy.

 

Ông Chen Chunxin, Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý Thể thao Nước của Chính quyền Thể thao, Ông Liu Zhibin, Phó Giám đốc Bộ Du lịch và Du lịch Khu vực Tự trị, Ông Dong Wen, Phó Giám đốc Cục Thể thao Khu vực Tự trị, Ông Dong Lijun, Phó Thị trưởng của Chính phủ Nhân dân Thành phố Shizuishan, và Thành phố Shizuishan Ông Chen Guanghua, thư ký của Nhóm Đảng của Văn phòng Giáo dục và Thể thao Cục thể thao, ông Yu Limin, Phó Giám đốc Trung tâm quản lý bảo vệ đất ngập nước Ningxia, bà Ma Cuilian, Phó Giám đốc Cục Du lịch Shizuishan, và Phó Giám đốc Hạt của Chính phủ Hạt Pingluo, bà Wang Min, bà Meng Lei, Chủ tịch của Bắc Kinh ngày nay, và các đồng chí có trách nhiệm của các đơn vị liên quan của thành phố Shizuishan và Hạt Pingluo.

 

Sau buổi biểu diễn văn học đơn giản và trẻ trung, ông Zhang Ge, thư ký của ủy ban đảng và chủ tịch của Tập đoàn Ningxia Nongxu, đã có một bài phát biểu. Ông nói rằng Liên đoàn xe máy Trung Quốc Ningxia Lake Grand Prix đã mở một hợp nhất các lữ đoàn thể thao mới cho hồ Shahu. "Tôi hy vọng rằng thông qua sự kiện này, mọi người sẽ hoàn toàn tận hưởng niềm vui thể thao và thể thao; Tôi hy vọng rằng thông qua hoạt động này, thị trường du lịch văn hóa ở hậu trường của Ningxia là thịnh vượng hơn. Năng lượng mới.

 

"2022 China Motorcycle League Ningxia Shahu Grand Prix đề cập đến Hệ thống Liên đoàn Thể thao Máy bay Quốc tế, và thực hiện các quy tắc của cuộc thi thuyền máy được xây dựng bởi Liên đoàn thể thao xe máy trượt nước Trung Quốc. Cuộc đua, các cuộc đua đua xe máy ngồi ở cấp độ ba (RL3), Cuộc đua cấp độ hạn chế xe máy (RL1), các dự án cạnh tranh cổ điển của xe máy theo chiều dọc (J0) như Racing và Waterfields; Đối với những người chơi không chuyên nghiệp, hãy thiết lập cuộc thi đua ban đầu của xe máy (RS3) ban đầu dành cho những người chơi không chuyên nghiệp, do đó, những người đam mê của Volkswagen cũng có thể tham gia các cuộc thi lớp quốc gia; đây là sự đổi mới của sự kiện này, và nó cũng là Đầu tiên của các sự kiện thuyền máy quốc gia.

 

Trong lễ khai mạc, các vận động viên chuyên nghiệp đã biểu diễn các buổi biểu diễn hình thành thuyền máy tuyệt vời. Thật là ly kỳ và cảnh tượng thật ngoạn mục, đã thể hiện đầy đủ sự quyến rũ của các chuyển động thuyền máy.

 

Đồng thời, lễ khai mạc này cũng đã thêm các liên kết hiển thị của khí cầu động, máy bay nước, ô nước và các dự án giải trí khác ở khu vực ngắm cảnh Shahu. Cạnh tranh vòng loại và phương trình vòng loại của Watermore Open, trong khi vào buổi chiều, mức độ hạn chế ngắm nước, phần của các hạn chế Watermore, Watermore mới hạn chế thi đấu

 

Điều đáng nói là Lễ hội Du lịch Thể thao Nước Shahu thứ tư cũng được khai trương hôm nay, nơi cũng cho phép khán giả và khách du lịch đến khu vực danh lam thắng cảnh năm nay để tận hưởng các cuộc thi thuyền máy tuyệt vời và thú vị trên mặt nước. Xem xổ số và tham gia vào "Lễ hội nước đổ bãi biển" và "Tanabata lãng mạn gặp hồ Sand" và các hoạt động khác, và cảm nhận không khí Fusion Festival Super Hi.

 

Liên quan đến phong cách du lịch văn hóa và thể thao mới này, Hou Jun, phó thư ký và tổng giám đốc của Ningxia Shahu Du lịch Co., Ltd., nói rằng "mô hình lễ hội" năm nay sẽ có ý nghĩa lớn đối với sự phát triển trong tương lai của Shahu.

 

Ông nhấn mạnh rằng bước vào kỷ nguyên mới, nhiệm vụ chính để theo kịp sự phát triển của thời đại là giới thiệu và tạo ra IP của riêng họ với sức sống. "Kế hoạch phát triển thể thao" để xây dựng các yêu cầu chiến lược quốc gia để xây dựng khu vực tập hợp ngành công nghiệp cạnh tranh thể thao dưới nước là rất phù hợp. Đây là một biện pháp quan trọng để thúc đẩy sự tích hợp và phát triển của "Hồ Dasha" và thành lập một trung tâm thể thao giải trí nước quốc gia. Thể thao, giải trí, kỳ nghỉ, phim ảnh và truyền hình, sức khỏe, thể dục, thể dục và các ngành công nghiệp thời trang đã phát triển chuyên sâu.

 

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG