Khi các cơ quan MCN của Trung Quốc đang phải vật lộn với xu hướng giao thông đang gặp khó khăn và sự biến mất của cổ tức nhân khẩu học, các tổ chức nổi tiếng trên Internet trong các phân khúc thị trường đang gia tăng thành một "con ngựa đen" khác ở một đường băng khác.

 

Vào ngày 18 tháng 9 năm 2019, Gushcloud International, một nền tảng tiếp thị truyền thông xã hội nổi tiếng trên thế giới, đã nhận được khoản đầu tư 11 triệu đô la vào các nhà đầu tư khu vực, rõ ràng là một người chơi thủy triều hiếm hoi trong Capital Cold Winter.

 

Gushcloud International đã ký hợp đồng với rất nhiều người nổi tiếng trên internet thế giới bao gồm các cầu thủ ngôi sao NBA Kyle Kuzma và người mẫu nổi tiếng hàng đầu thế giới "Black Pearl" Naomi Campbell.Khối lượng tiếp cận cao tới 1 tỷ, và đây là cơ quan tài năng kỹ thuật số hàng đầu quốc tế.

 

Vòng đầu tư này cũng sẽ thúc đẩy sự phát triển của Gushcloud International Global Internet, các nhà môi giới nổi tiếng và kinh doanh đại lý tại Trung Quốc, Châu Âu và Hoa Kỳ và các lĩnh vực kinh doanh mới khác, giúp nó trở thành công ty nổi tiếng Internet lớn nhất thế giới.

 

 
Điều này được hiểu rằng lần này Gushcloud International được dẫn dắt bởi GDP Ventures, một công ty con của người giàu nhất Ấn Độ. Các nhà đầu tư quốc tế tham gia bao gồm KB Investments (Tập đoàn tài chính KB) của Hàn Quốc, Golden Equarator Capital và Hàn Quốc đối tác đầu tư Hàn Quốc), và những người khổng lồ tài chính như Kejra Ventures và một số nhà đầu tư cá nhân chiến lược, như các doanh nhân nổi tiếng của Mỹ và HIP nổi tiếng Bố già Russell Simmons.

 

Để tiếp tục thâm nhập thị trường toàn cầu và mở rộng lĩnh vực thương mại xã hội và chuẩn bị cho giai đoạn tăng trưởng tiếp theo, nhóm cũng đã công bố những thay đổi nhân sự của quản lý cấp cao.

 

Sự thay đổi của quản lý nhóm là Vincent HA, chủ tịch hội đồng quản trị, Russell Simmons, chủ tịch của nhóm, Althea Lim, Giám đốc điều hành của Tập đoàn, Oddie Randa, Giám đốc Kinh doanh và Pháp lý, và Giám đốc chiến lược Kuik Xiaoshi, và quan chức tài chính chính Andrew Lim và giám đốc thương hiệu toàn cầu Ng Siang Hang.

 

Trọng tâm vào thị trường Trung Quốc, đây là một cuộc hẹn mới của Tổng Giám đốc Trung Quốc, Tổng Giám đốc Trung Quốc và Geng Xinxin, giám đốc khách hàng của khu vực Trung Quốc.

 

 
Môi giới tài năng hiện tại của Trung Quốc có hai phe phái rõ ràng, một người bị chiếm đóng bởi các ngôi sao biểu diễn nghệ thuật và người kia là nhiều người có ảnh hưởng giao thông từ Internet. Những người nổi tiếng phương Tây, những người không tham gia vào thị trường Trung Quốc đã trở thành một đại dương xanh cho những tài năng trong nước.

 

Chủ tịch tập đoàn Russell Simmons chỉ ra, "Từ thị trường hiện tại, thông tin tài nguyên màu đỏ có ảnh hưởng là không đối xứng, do đó, các nguồn lực của Gushcloud International có ý nghĩa cầu nối vào thời điểm này.

 

Thông qua khả năng tương tác và trao đổi của những người nổi tiếng phương Đông và phương Tây, chúng ta có thể tập hợp những người có nền tảng văn hóa khác nhau với lối sống, mong muốn và mục tiêu tương tự.

 

Điều này sẽ có tác động mạnh mẽ đến thời trang, phim ảnh, truyền hình, âm nhạc, thể thao, v.v.

 

"Là chủ tịch của nhóm, Russell Simmons cũng sẽ hỗ trợ nhóm thành lập một trụ sở môi giới tài năng tại Gushcloud International ở Los Angeles để liên tục vận chuyển tài nguyên ngôi sao chất lượng cao đến nhóm.

 

Theo chiến lược phát triển của nhóm, hoạt động kinh doanh của Gushcloud International hiện bao gồm ba khía cạnh: thứ nhất, dựa vào Mạng KOL và 9 Chi nhánh Quốc gia (Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam, Philippines, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hàn Quốc, Hoa Kỳ) các nguồn lực của khách hàng, nhận ra sự gia nhập trơn tru của các thương hiệu trong nước để đi ra biển và các thương hiệu ở nước ngoài; Thứ hai là đại lý cá nhân và phương tiện truyền thông xã hội nổi tiếng cho các cầu thủ NBA nổi tiếng thế giới, các nghệ sĩ hip-pop hàng đầu và người mẫu Victoria. Vitamin là một doanh nghiệp và dịch vụ môi giới sao tổng hợp hoàn chỉnh; Thứ ba là tổ chức MCN của những người nổi tiếng ở nước ngoài tạo ra 14.000 người nổi tiếng và hàng trăm người nổi tiếng.

 

Việc kinh doanh của ba phần bổ sung cho nhau, sẽ khiến Gushcloud International trở thành người tiên phong trong sự phát triển của thể thao quốc tế và thị trường văn hóa hợp thời trang.

 

Sự biến mất của cổ tức nhân khẩu học, những thay đổi nhanh chóng trong thị trường người nổi tiếng trên Internet, sự cạnh tranh của tài năng, mùa đông lạnh lẽo của thủ đô, Gushcloud dường như đang ở trong một kỷ nguyên tồi tệ; Cuộc thi trong phân khúc thị trường, tài nguyên ngôi sao hàng đầu của hợp đồng độc quyền, sự gắn kết của nhóm, sự giúp đỡ mạnh mẽ của thủ đô, Gushcloud là thời điểm tốt nhất!

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG