Thông tin triển lãm: Thời gian: 10 tháng 5 năm 2021-1 Địa điểm: Quảng Châu", Toàn bộ ngành công nghiệp" đám mây ": triển lãm đám mây, hiệu suất đám mây, du lịch đám mây.

 

Nhà nước ban hành nhiều chính sách và quy định để thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của ngành du lịch văn hóa.

 

Trong giai đoạn phục hồi sau dịch bệnh, ngành công nghiệp phải đối mặt với các nhiệm vụ khởi động khó khăn, nhưng nó cũng mở ra các cơ hội phát triển mới.

 

Dưới sự hỗ trợ và chú ý mạnh mẽ của Hiệp hội Khu vực Du lịch Trung Quốc, Hiệp hội Công nghiệp Văn hóa và Giải trí Trung Quốc và các hiệp hội công nghiệp khác, và phần lớn các nhà triển lãm, người mua, khán giả và truyền thông, và tất cả các lĩnh vực của xã hội, ngành du lịch văn hóa thế giới năm 2020 Triển lãm triển lãm và triển lãm đặc biệt -Khu vực danh lam thắng cảnh du lịch châu Á đầu tiên Triển lãm thiết bị (trước đây là: Triển lãm Thiết bị và Dịch vụ Công cộng tại Khu vực Du lịch Châu Á) đã được tổ chức thành công. Triển lãm và ngành công nghiệp tiến lên trong gió, phát triển các cơ hội mới và cung cấp một kế hoạch mua sắm nội dung văn hóa văn hóa một cho ngành công nghiệp.

 

Năm 2021, du lịch văn hóa Trung Quốc là người đầu tiên phục hồi một cách có trật tự! Dữ liệu cho thấy doanh thu du lịch trong nước trong lễ hội mùa xuân năm 2021 đạt 301,1 tỷ nhân dân tệ, tăng 8,2%năm -và nó được khôi phục lại 58,6%cùng kỳ trước khi dịch.

 

Sự tăng tốc của dịch bệnh đánh thức cuộc sống và nhận thức về sức khỏe của mọi người. Với sự bình thường hóa của dịch bệnh và sự ra đời của thời kỳ hậu, sự chú ý của du lịch mật độ thấp, du lịch sinh thái, du lịch nông thôn, du lịch tùy chỉnh và du lịch chăm sóc sức khỏe tăng lên; Các cơ sở dịch vụ công cộng, các điểm danh lam thắng cảnh và khu nghỉ dưỡng đã trở thành nội dung tiêu dùng mới, đẩy nhanh việc trồng trọt và thu thập các định dạng tiêu thụ du lịch văn hóa hiện đại, các sản phẩm nghỉ mát du lịch giải trí giữa -đến -SEND -SEND.

 

Theo mô hình phát triển mới của kép, những lợi thế vẫn còn đó và cơ hội kinh doanh được khai thác vào thời điểm đó! 2021 Triển lãm công nghiệp du lịch văn hóa thế giới và Triển lãm đặc biệt -20121 Triển lãm Thiết bị Du lịch Châu Á thứ 2 Triển lãm Khu vực Khu vực Du lịch Châu Á (TAEE) sẽ là 10-12 được tổ chức tại Quảng Châu

 

Triển lãm bao gồm triển lãm triển lãm, diễn đàn cuộc họp và các hoạt động của cùng thời kỳ. Nó nhằm mục đích tổ chức các kết nối và trao đổi giữa hai bên và sự hợp tác và hợp tác giành chiến thắng! Nâng cấp mở rộng, nắm bắt các cơ hội hợp tác để đối mặt với môi trường phát triển mới, cơ hội và thách thức cùng tồn tại, cách thực hiện cách thực hiện, làm thế nào để thực hiện trong tình huống mới, hoạt động và khả năng cạnh tranh của công ty được cải thiện, tạo ra cơ hội kinh doanh mới và nắm bắt các cơ hội mới để trở thành vấn đề quan tâm nhất.

 

Triển lãm ngành công nghiệp du lịch văn hóa thế giới năm 2022 đã được nâng cấp và mở rộng trên cơ sở phiên trước, tăng tỷ lệ hiển thị của thiết bị và dịch vụ của các điểm danh lam Taee) 30.000 mét vuông, 300 nhà triển lãm sẽ tập trung vào việc hiển thị kết quả sáng tạo của thiết bị của vị trí danh lam thắng cảnh và dự kiến ​​sẽ thu hút 20.000 khán giả chuyên nghiệp tham gia.

 

2021TAEE muốn bạn những gì bạn muốn, theo nhu cầu của bạn, được liên kết chặt chẽ với xung thị trường, tích hợp sâu sắc các nguồn lực công nghiệp mới và dành riêng cho các thương nhân khách với một giao diện mới, dịch vụ tuyệt vời, nhóm người mua lớn và các doanh nghiệp nội dung phong phú và các điểm danh lam thắng du khách có Mang lại nhiều cơ hội kinh doanh hơn để trình bày đầy đủ các xu hướng mới và các khái niệm phát triển mới của ngành công nghiệp ngày nay.

 

Các cuộc triển lãm rất phong phú, và những kỳ vọng mới của người dân trong nhu cầu của thị trường về một cuộc sống tốt hơn đã được mở rộng để phát triển du lịch. Nó cũng đưa ra các yêu cầu mới cho sự phát triển chất lượng cao. Các nhu cầu cá nhân hóa, cao và tùy chỉnh của các sản phẩm du lịch là mạnh mẽ.

 

Phạm vi triển lãm của Triển lãm Thiết bị Du lịch Châu Á (TAEE) lần thứ 2 bao gồm du lịch thông minh, vận chuyển tham quan, giải trí sống, sức khỏe cộng đồng, chiếu sáng cảnh quan, các cơ sở thương mại/thể thao, nghệ thuật biểu diễn du lịch đêm và các điểm danh lam thắng cảnh khác để đáp ứng và nâng cấp của các điểm tham quan du lịch nhu cầu mới để mua sắm sản phẩm.

 

2021TAEE sẽ tập hợp OCT, Du lịch văn hóa phương Đông, Golden Horse, CRRC, Mingdao Group, Phong cảnh Bidi, Ludle, Mai Si, Yinke Re -enterprise, Chuangyi, Huanyu, Starke, Universal, Universal, House Huaxia, Đỉnh, Hàng Châu Hàng Châu, Giáo dục Huaying, Xinshunhang, Ngựa tốt nhất, Sao biển, Xiaocheng Youbi, Nội các tốt, Nhà thời thơ ấu, Nhà Zhongtian, Zhongtian, Zhongtian Yunfeng, Đảo hạnh phúc, Tongxin, King Kong, Le Ke, Merris, Merris, Merris, Merris Zhuo, Pengming, Tianyou, Junshi, Longeng, Lepai, Ocean, Yida, Wolong, Longxiangkang, Legu, Ring, Ringhong Star, Rope Network Tribe, Rocky, Music Drive, Pocket House, Bingxing, Bingxing, AirUi , San Land Zero, hàng không vũ trụ và các nhà cung cấp sản phẩm và nhà cung cấp dịch vụ liên quan đến các điểm danh lam thắng cảnh khác tham gia triển lãm, cho ngành công nghiệp đưa các sản phẩm sáng tạo mới nhất và cửa hàng cao để thể hiện sự quyến rũ của thương hiệu.

 

Ngành công nghiệp dịch vụ, tổ chức Triển lãm ngành công nghiệp du lịch văn hóa thế giới 2021 cam kết cung cấp dịch vụ một -cho người mua và mua sắm thương mại du lịch văn hóa trong các lĩnh vực khác nhau.

 

2021 Triển lãm Thiết bị Du lịch Châu Á thứ 2 (TAEE) và các điểm danh lam thắng cảnh, sinh thái và cắm trại, du lịch nghiên cứu, du lịch loạt nước, bể bơi/suối nước nóng/spa/tắm, VR & AR, thể thao giải trí, thiết kế du lịch văn hóa và thiết kế du lịch văn hóa và thiết kế du lịch văn hóa và Các ngành công nghiệp khác Triển lãm du lịch được tổ chức cùng một lúc. Hàng ngàn doanh nghiệp lấp lánh cùng một lúc. Chúng là những nền tảng hiển thị chất lượng cao để thu thập chuỗi ngành công nghiệp du lịch văn hóa để giúp hoàn toàn giúp các điểm danh lam thắng cảnh để đạt được kết nối kinh doanh hiệu quả.

 

Ủy ban tổ chức năm 2021TAEE sẽ hợp tác với Hiệp hội Khu vực Du lịch Trung Quốc, Hiệp hội Công nghiệp Văn hóa và Giải trí Trung Quốc, và hơn 30 đồng tổ chức, các đơn vị hỗ trợ, hơn 50 chuyên gia tư vấn, chuyên gia hơn 30+ chuyên gia để chơi đầy đủ cho các tác động của ngành công nghiệp Lực lượng tổ chức và Cơ quan nổi tiếng, và tổ chức triển lãm để tham gia hội nghị. Nhóm thăm và mua sắm; Và thông qua một kế hoạch quảng cáo và phương pháp quảng cáo toàn diện, đa kênh, ba chiều để đảm bảo rằng người mua chuyên nghiệp có mặt, mở rộng sự phổ biến của triển lãm và cung cấp cho ngành công nghiệp các nền tảng dịch vụ kinh doanh chính xác.

 

Trong những hiểu biết sâu sắc, dẫn đầu xu hướng của ngành công nghiệp về môi trường quốc tế và trong nước hiện tại, sự phức tạp và thay đổi của môi trường quốc tế và trong nước. Khi dịch bệnh vương miện mới của đất nước tôi đã được kiểm soát một cách hiệu quả, thị trường du lịch tiếp tục một xu hướng tốt và sự phát triển của các điểm du lịch có cả cơ hội mới và những thách thức mới.

 

2021 Triển lãm Thiết bị Khu vực Du lịch Châu Á thứ 2 đã tổ chức hơn mười Diễn đàn có thẩm quyền trong ngành như "Hội nghị du lịch văn hóa thế giới 2021", "Hội nghị du lịch nghiên cứu 2021 Trung Quốc"

 

2021TAEE sẽ chủ động đáp ứng lời kêu gọi của đất nước đối với "mô hình phát triển mới của đất nước với các chu kỳ lớn trong nước là cơ quan chính và thúc đẩy lẫn nhau các chu kỳ kép trong nước và quốc tế", và các nỗ lực nhóm, tích hợp tài nguyên và thúc đẩy hợp tác; Fang, cũng như các nhà lãnh đạo của hiệp hội, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và các ngành công nghiệp khác, đã tập hợp lại để thảo luận về con đường mới và xu hướng mới của sự phát triển cao của các điểm danh lam du lịch, hợp tác dự án và cơ hội giành chiến thắng.

 

Triển lãm hai dòng, Triển lãm hai dòng trao quyền cho triển lãm mua lại khách hàng của công ty là một triển lãm !! Trong phòng thủ dịch! Trong bối cảnh kiểm soát chuẩn hóa, triển lãm hai dòng sẽ cải thiện đáng kể không gian và hiệu ứng của triển lãm, giúp các nhà triển lãm cải thiện tỷ lệ hiển thị và giao dịch, tìm một máy mới trong cuộc khủng hoảng và bắt đầu một trò chơi mới trong một thay đổi .

 

2021TAEE cam kết đổi mới và thay đổi. Trong giai đoạn triển lãm ngoại tuyến, triển lãm đám mây sẽ được tổ chức trong cùng thời gian: "Hệ thống thu nhận khách hàng đôi kỹ thuật số" của Triển lãm đám mây của Hongwei, để cung cấp cho các doanh nghiệp tạo nội dung kỹ thuật số, màn hình ba chiều của thế giới thực, Big Màn hình lớn, màn hình lớn lớn, màn hình lớn lớn, màn hình lớn lớn, màn hình lớn lớn, màn hình rộng lớn, màn hình lớn lớn, màn hình lớn lớn, màn hình lớn lớn, màn hình lớn lớn, màn hình lớn lớn, tiếp thị dữ liệu triển lãm lớn và quản lý theo dõi khách hàng, chẳng hạn như dịch vụ triển lãm đám mây một, 365 ngày*24 giờ hiển thị tất cả -weather, loại bỏ các hạn chế về thời gian và không gian, tăng cường sự tương tác giữa các nhà triển lãm và người mua, cải thiện nhu cầu của người mua và người bán kỹ thuật số Chuyển đổi và nâng cấp các doanh nghiệp.

 

Tìm một chương mới, mở một văn phòng mới! 2021 Triển lãm Thiết bị Khu vực Du lịch Châu Á thứ 2 được trang bị các thiết bị SPOT danh lam Các sản phẩm du lịch, thúc đẩy những nỗ lực chung của du lịch đại chúng, phát triển du lịch thông minh, thúc đẩy sự tích hợp của du lịch văn hóa, nỗ lực mọi nỗ lực để xây dựng nền tảng kinh doanh tốt nhất để phát hành các sản phẩm công nghiệp mới, quảng bá công nghệ mới và trao đổi khái niệm mới. Vâng, ok, lau

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG