Tiêu đề ban đầu: H7 chúc mừng cuộc thi hàng đầu của Liên minh golf đại học · Hanlin Cup 2022 chính thức bắt đầu -Thương hiệu H7 đã bắt tay với Câu lạc bộ Hanlin Mingshi với tổng số cuộc sống chất lượng vào ngày 20 tháng 5 năm 2022, Cuộc thi hàng đầu của Liên minh golf đại học lần thứ 13 · Câu lạc bộ Golf Hanlin Cupthe Nansha chính thức bắt đầu.

 

Khoa học và công nghệ thương hiệu sức khỏe thân thiện với môi trường Toyama Sinh học H7 NMN Vitality xuất hiện trên quảng cáo bên cạnh cuộc thi khu vực Nam Trung Quốc, thông báo rằng thương hiệu H7 chính thức tham gia giải đấu Golf Top Leagues hàng đầu của các trường đại học Trung Quốc, giúp người chơi cải thiện hiệu suất thể thao của họ.

 

"Hanlin Cup" của Trung Quốc được khởi xướng vào năm 2010 và là nền tảng sự kiện golf của cựu sinh viên đại học Trung Quốc với golf làm tàu ​​sân bay.

 

Sau khi cựu sinh viên đại học Trung Quốc "Hanlin Cup" Golf Classic, hơn 40 đội đại học đã tham gia, cô đọng giới tinh hoa xã hội từ ba nơi ở cả hai bên eo biển, và thậm chí trong và ngoài nước. Họ hiện là sự kiện golf cựu sinh viên đại học có ảnh hưởng nhất ở Trung Quốc.

 

Là một đối tác của Liên minh Golf Hanlin Cup, H7 đã chuẩn bị một món quà cho những người đam mê golf từ các trường cao đẳng và đại học trên cả nước -H7 NMN Vitality có sức sống, giúp người chơi sôi động và chơi trò chơi.

 

Để cho phép các cựu sinh viên xuất sắc hơn của trường học và trường kinh doanh, nền tảng cựu sinh viên Hanlin, cựu sinh viên của tất cả các trường cao đẳng và đại học có thể hợp tác tốt hơn giữa Hanlin Cup Trung Quốc và cựu sinh viên Hanlin Cup Elite. Câu lạc bộ cựu sinh viên của Câu lạc bộ kinh doanh trường học-Hanlin Namen cũng đã tổ chức một cuộc họp báo hôm nay.

 

Câu lạc bộ Hanlin Mingshi và sức sống tế bào H7 NMN, theo đuổi sức khỏe và nắm lấy định nghĩa về cuộc sống và sức khỏe cao. Nó nên bao gồm sức khỏe sinh lý, sức khỏe tâm thần, thích ứng xã hội (hòa hợp giữa các cá nhân), thân thiện với môi trường (đề xuất mới nhất của Bệnh viện Xiehe để bổ sung cho định nghĩa sức khỏe bổ sung tinh chất

 

) Thương hiệu H7 đã được trồng sâu trong các sản phẩm sức khỏe trong nhiều năm. Sản phẩm cốt lõi của nó H7 NMN Vitality là một chất bổ sung chế độ ăn uống lành mạnh với ý nghĩa công nghiệp. Sản phẩm có ty thể, kích hoạt protein tuổi thọ, chống lại, cải thiện thể lực, sắc đẹp và sắc đẹp, chuyển hóa chất lượng chất béo tăng tốc, nôn nao và giải độc, cải thiện hiệu suất và các hiệu ứng khác, có thể đạt được sự đổi mới vật lý toàn diện và cải thiện chất lượng cuộc sống.

 

H7 Sản phẩm sức khỏe đang phục vụ sức khỏe sinh lý; Han Lin Mingshi đang phục vụ sức khỏe tâm lý, thích ứng xã hội và thân thiện với môi trường.

 

Câu lạc bộ tên H7 và Hanlin đang làm việc cùng nhau để xây dựng một vòng kín hoàn toàn của một chuỗi sinh thái lành mạnh.

 

H7 NMN tế bào Vitality NAD+Hiển thị mức độ trong cơ thể con người sẽ giảm khi lão hóa, điều này sẽ ảnh hưởng đến mức độ sức khỏe của xương và cơ bắp của con người.

 

Bằng cách bồi thường, bổ sung NMN có thể nhanh chóng cải thiện mức độ NAD+của con người, do đó làm tăng tốc độ phản ứng, giúp tăng trưởng cơ bắp, cải thiện khả năng của cơ thể con người để tạo ra xương, tăng sức bền tốt hơn và phục hồi trạng thái mệt mỏi. , Có thể cải thiện thể lực của họ, là những đối tác "thể thao" tuyệt vời.

 

Cách đây một thời gian, Hu Min và nhóm nghiên cứu của mình của Đại học Thể thao Quảng Châu đã công bố kết quả của các thí nghiệm lâm sàng ở người NMN và các bài báo được xuất bản trên Tạp chí của Hiệp hội Dinh dưỡng Thể thao Quốc tế.

 

Đây là thí nghiệm lâm sàng cơ thể con người NMN đầu tiên của Trung Quốc cho đến nay sau khi Hoa Kỳ và Nhật Bản công bố kết quả của các thử nghiệm lâm sàng cơ thể con người NMN.

 

Bài viết này cho thấy việc dùng NMN có thể tăng cường khả năng hiếu khí của cơ thể con người trong tập luyện tập thể dục, cải thiện việc sử dụng cơ xương và giảm tiêu thụ tiêu thụ cơ oxy.

 

Vào ngày 19 tháng 1 năm 2021, Giáo sư Johan Auwerx của nghiên cứu ty thể đã đưa ra một tuyên bố nói rằng NAD+bổ sung NAD+có thể cải thiện chức năng ty thể, giảm thoái hóa giống như amyloid, và do đó trì hoãn rất nhiều sự lão hóa cơ bắp và kéo dài giai đoạn sức khỏe.

 

Nghiên cứu đã được công bố trên tạp chí nghiên cứu khoa học hàng đầu "Cell".

 

Lão hóa cơ bắp là một trong những nguyên nhân gốc rễ của chất lượng cuộc sống và sức khỏe của chúng ta. Nghiên cứu của Giáo sư Johan Auwerx không chỉ tìm thấy nguyên nhân của sự lão hóa cơ bắp, mà còn nhấn mạnh ảnh hưởng của việc làm chậm NAD+và thậm chí đảo ngược sự lão hóa từ cơ chế tế bào.

 

Sức sống của tế bào H7 NMN được tạo ra bởi Tiến sĩ Jin Caike, một chuyên gia enzyme quốc tế 40 năm trong lĩnh vực của Toyama Biopharmetics Co. Nguyên liệu thô thực phẩm trong thư mục thực phẩm trong suốt quá trình, quy trình sản xuất an toàn và thân thiện với môi trường, thành phần sản phẩm ổn định, độ tinh khiết cao, hiệu quả rất mạnh và dễ hấp thụ.

 

Sức sống của tế bào H7 NMN có thể nhanh chóng cải thiện hàm lượng NAD+trong cơ thể, và sau đó cải thiện hiệu quả trạng thái của cơ thể. Nó có tác động rõ ràng đến chức năng chính, sức bền cơ bắp và thể lực của các vận động viên, giúp đổi mới chức năng và trẻ hóa.

 

Thương hiệu H7 và Liên đoàn Golf Hanlin Cup và Câu lạc bộ nổi tiếng Hanlin đang có mặt trong lĩnh vực công nhận và tin tưởng chuyên nghiệp thể thao.

 

Thương hiệu H7 tham dự ngày 19 tháng 5 năm 19 tháng 5 năm 2022, một ngày trước khi bắt đầu Hanlin Cup Golf Classic, một ngày trước khi bắt đầu trò chơi, Câu lạc bộ Hanlin Mingshi đã tổ chức một sự kiện của trường kinh doanh. Phía thương hiệu H7 tham gia.

 

Tại trang web sự kiện, các đại diện thương hiệu H7 đã có một bài phát biểu chia sẻ và trao đổi cho nghiên cứu và khám phá mới nhất về các chủ đề chống buôn bán trong cộng đồng khoa học trong những năm gần đây.

 

Ông cũng đã trao đổi trong các cuộc trao đổi -Depth với Trưởng khoa và Trưởng khoa Kinh doanh Câu lạc bộ và Trưởng khoa của cuộc sống chống lại khoa học, cuộc sống chất lượng cao và các lĩnh vực khác, và các vị khách thể hiện sự quan tâm và nhiệt tình mạnh mẽ.

 

Thương hiệu H7 cũng đã trình bày sức sống của tế bào NMN cho mỗi khách câu lạc bộ, và mọi người đã thử ngay tại chỗ, và bầu không khí rất ấm áp.

 

Thương hiệu H7 chung tay với Câu lạc bộ tên Hanlin để đi đến một cuộc sống chất lượng để giải thích khái niệm "thể thao và chống lại cuộc sống lành mạnh". Tiếp theo, thương hiệu H7 sẽ tiếp tục tài trợ và tham gia cuộc thi Hanlin Cup Elite. Cùng với mô hình hợp tác của Câu lạc bộ Hanlin Namen trong lĩnh vực thể thao và sức khỏe chống.

 

Đây là sự hợp tác thứ hai với thương hiệu H7 với Câu lạc bộ thể thao quốc gia. Năm 2021, thương hiệu H7 đã hạ cánh trên Super Football Super League và trở thành đối tác của Câu lạc bộ bóng đá thành phố Quảng Châu.

 

Trong tương lai, thương hiệu H7 cũng sẽ tăng cường hợp tác với các nền tảng cao chuyên nghiệp hơn, các hoạt động y tế khoa học đa chiều và đa chiều để giúp nhiều người hơn, nhận ra cuộc sống chất lượng cao hơn, cải thiện cuộc sống theo cách khoa học nhất để tăng cường cuộc sống Chất lượng, tạo ra những khả năng mới trong cuộc sống.

 

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG