Vào ngày 8 tháng 6, Hội nghị hợp tác sinh thái kịch bản Liên minh huyền thoại đã được tổ chức thành công tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Thượng Hải.

 

 Huang Lingdong, phó chủ tịch của Tencent Games và lãnh đạo Liên minh huyền thoại Trung Quốc, LID Song, CEO của Teng Jing Sport Đại diện thương hiệu từ các ngành công nghiệp khác nhau đã tham dự hội nghị cùng nhau.

 

Tại hội nghị đối tác "Liên minh huyền thoại City Canyon" về "Liên đoàn Hẻm núi Đô thị" Huyền thoại trong mười năm, cũng như tạo ra một chiến thắng cùng có lợi - nền tảng hợp tác sinh thái tình huống - "Liên minh Huyền thoại City Canyon".

 

Lin Song, phó chủ tịch của FIST Game và người đứng đầu trò chơi nắm đấm, tập trung vào sự sẵn sàng mạnh mẽ của các trò chơi nắm đấm và Tencent cho tương lai dựa trên Liên minh huyền thoại và các sản phẩm mới và các công cụ phái sinh mới, và làm việc với các đối tác để giành chiến thắng - Chiến thắng tình huống với các đối tác.

 

Ngoài ra, Gao Li, tổng giám đốc của bộ phận tiếp thị của Phó chủ tịch của Tencent Games, và Giám đốc điều hành của Giám đốc điều hành Teng Jun Sport Huyền thoại cơ hội phổ biến từ quan điểm tương ứng của họ. Nước hoa

 

Ngoài ra, buổi lễ hợp đồng sinh thái của Liên đoàn các cảnh huyền thoại đã được đưa ra tại chỗ, và các đối tác đã được ký hợp đồng với Trung Quốc Mimu Interactive Entertainment, OPPO và HAINAN ASIA -PACIFF E -Sports.

 

Tỉnh Hải Nam Châu Á -Công ty TNHH Điện tử Châu Á sẽ kết hợp sự hợp tác mở của "Liên đoàn Hẻm núi Thành phố Legends" và Hệ thống cạnh tranh Đại học Liên minh huyền thoại hiện tại, hiện đang rất cơ bản để khám phá nhiều khả năng hơn trong tương lai của trường đại học sự hợp tác.

 

Dựa trên nền tảng hợp tác hiệu quả, khái niệm liên kết truyền thông với giao tiếp của người chơi với người chơi và các phương pháp hợp tác trong tương lai của nền tảng Urban Canyon được phát hành ngày hôm nay. Đối với cộng đồng thương mại hóa các sự kiện E -sports và công nhận các thương hiệu tài trợ, người dùng đại học E -Ports thường là những cộng đồng khổng lồ quan tâm nhất về các nội dung khác nhau của E -sports và có thể gây ra xu hướng.

 

Là một phần của ngành công nghiệp E -Sports, chúng tôi đã suy nghĩ về cách xây dựng một liên kết với họ nhanh nhẹn hơn và rút ngắn liên kết giao tiếp của chúng tôi với người chơi.

 

Tôi nghĩ rằng việc phát hành nền tảng Urban Canyon ngày nay đã cho chúng ta một câu trả lời rất tốt: dựa trên nền tảng hợp tác hiệu quả rất cao như vậy, chúng ta không chỉ có thể sử dụng các dự trữ cảnh phong phú và các công cụ cạnh tranh trưởng thành, để chúng ta có thể tổ chức thuận tiện hơn sự kiện. Các hoạt động có thể tích hợp nhiều hơn nhiều hơn về trò chơi và nội dung phúc lợi để thu hút người dùng đại học tham gia; Đồng thời, họ cũng tạo ra các kịch bản phơi nhiễm trực tuyến cao cho các thương hiệu có nhu cầu quảng cáo liên quan.

 

Chia sẻ e -sports phát triển tiền thưởng tạo ra các giá trị sinh thái đại học E -sports. Được báo cáo rằng năm nay Liên minh huyền thoại sẽ dần dần khởi động và cải thiện cơ chế và quá trình hợp tác ứng dụng nền tảng "Liên minh thành phố Hẻm núi", để các thương nhân ngoại tuyến có thể thuận tiện và nhanh chóng hơn, và hiệu quả hơn với các anh hùng với các anh hùng The Heroes The Liên minh thiết lập sự hợp tác trực tiếp và sử dụng cầu nối của Liên minh huyền thoại để rút ngắn con đường giao tiếp giữa các thương nhân và thanh niên đương đại, giúp các thương nhân thoát nước hiệu quả hơn và nhận ra sự chuyển đổi tiêu dùng, để nền kinh tế cảnh thể chất ngoại tuyến cũng có thể tham gia vào việc tham gia Chia sẻ cổ tức của sự phát triển của ngành công nghiệp E -Sports.

 

Liên minh huyền thoại đã mở ra kỷ niệm 10 năm sự ra đời của Dịch vụ Quốc gia. Sau nhiều năm kết tủa, Liên minh huyền thoại cho dù đó là một công việc trò chơi mười năm hay là một nhà lãnh đạo E -Sports toàn cầu, sự hỗ trợ của nó cho sự phát triển của nền kinh tế xã hội và các cảnh ngoại tuyến đã bắt đầu bắt đầu dần dần xuất hiện.

 

Trong một trò chơi thương hiệu nóng như vậy, nhóm người dùng của các trường cao đẳng và đại học thường là cốt lõi và độ dính cao nhất. Cộng đồng của cộng đồng tài trợ của nhà tài trợ của nhà tài trợ là mối quan tâm nhất về các nội dung khác nhau của E -sports và có thể gây ra xu hướng. Cộng đồng khổng lồ là một người tham gia quan trọng cho các sự kiện E -Sports.

 

Hiện tại, sự phát triển của ngành công nghiệp E -Sports của các trường đại học Trung Quốc đang bước vào kênh tăng nhanh. Ông Su Pennyu, chủ tịch của Haian Asia -Pacific E -sports, đã giới thiệu rằng doanh nghiệp của ông tập trung vào "Giáo dục E -Sports+hoạt động sinh thái của sự kiện" như là hướng kinh doanh cốt lõi của nó.

 

Ông tin rằng các trường cao đẳng và đại học là lực lượng chính của thủy triều của thời đại. Là một nhóm quan trọng và điểm tăng trưởng trong tương lai của phân khúc thị trường, các trường cao đẳng và đại học có hai tài nguyên cần thiết nhất cho các sản phẩm E -Sports và trò chơi: nhân lực và sức mua, là một nhóm người dùng lớn và một nhóm người dùng lớn và nhóm người dùng lớn lớn và một nhóm người dùng lớn và một nhóm người dùng lớn và một nhóm người dùng lớn và một nhóm người dùng lớn và một nhóm người dùng lớn và tiềm năng thị trường có thể thấy trước.

 

Do đó, nó rất lạc quan về tương lai của ngành công nghiệp đại học và đại học E -sports. Nó cũng đã quyết định đầu tư 10 triệu quỹ trong năm nay cho việc tạo ra các trường đại học cho Liên minh huyền thoại để tạo ra giá trị sinh thái của các môn thể thao đại học và đạt được những đột phá lớn hơn.

 

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG