Vào sáng ngày 15 tháng 4, Wuhan Marathon 2018 đã bắn một đám cháy ở lối vào của giai đoạn đầu tiên của bãi biển sông Hankou.

 

Trên đường đi, các thí sinh hoặc ba hoặc năm nhóm được khuyến khích với nhau; Hoặc một người chạy nhanh để tận hưởng các môn thể thao hạnh phúc.

 

Các công dân đứng ở cả hai bên đường đã tiếp tục tăng lên.

 

Midea Air -C tác dụng, với tư cách là đối tác chiến lược của Vũ hóa Vũ Hán 2018, luôn chuẩn bị cho các vận động viên ... Các vận động viên tập hợp lại để tập hợp JiangCheng Sự kiện này để thu hút 24.000 người đam mê marathon từ khắp nơi trên thế giới. tham gia.

 

Giống như Hanma năm ngoái, lần này Hanma được chia thành ba dự án: marathon đầy đủ, nửa marathon và 13 km marathon. Điểm khởi đầu là giao lộ đường Qingdao. Theo dõi "One City, Two Rivers, ba thị trấn, bốn cây cầu và năm hồ" cho thấy đầy đủ phong cách của Lao Hankou và lịch sử của thành phố này ở Vũ Hán.

 

 Hiển thị dịch vụ sự kiện tốt nhất lần này Hanma nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ của điều hòa không khí Midea, cung cấp dịch vụ thân mật nhất cho người chơi Hanma.

 

Để chào đón sự xuất hiện của Hanma, người tổ chức trước trận đấu đã tổ chức một hội chợ triển lãm Hanma ba ngày.

 

Máy điều hòa không khí tuyệt đẹp và nắng và nắng tại chương trình cùng nhau tạo ra khu vực triển lãm đẹp nhất, nâng cấp lối chơi mới và nhận được sự chú ý nhiệt tình của bạn bè tại hiện trường.

 

Tình nguyện viên Hanma Live năm nay đã tăng nhiều thành viên so với các năm trước.

 

Có chín điểm cung cấp năng lượng chính thức của Hanma. Thức ăn rất phong phú. Không chỉ là nước khoáng, đồ uống và các loại đồ uống khác, mà còn cung cấp cho người chơi đủ nguồn cung cấp năng lượng như chuối, cà chua nhỏ và keo năng lượng.

 

Các cầu thủ cũng ca ngợi các dịch vụ cạnh tranh của Hanma.

 

 Ở ba điểm cuối của cuộc thi Hanma, có một dịch vụ tuyệt đẹp được cung cấp bởi máy điều hòa không khí tuyệt đẹp.

 

Chúng bao gồm ý nghĩa kỷ niệm của khắc huy chương, dịch vụ niêm phong bằng nhựa bằng vải, cũng như nguồn cung cấp sau, điện thoại di động sạc WiFi và các hoạt động tràn ngập trái tim khác, cung cấp cho người chơi khu vực nghỉ ngơi thoải mái nhất sau trận đấu.

 

Kết hợp với xu hướng hiện tại của Barrage và bức ảnh Post -match truyền thống, khu vực ảnh nhóm Barrage Air -Conderved Beautiful đã khiến nhiều vận động viên hét lên cho tiểu thuyết và thú vị.

 

Sự va chạm giữa điều hòa không khí MIDEA và điều hòa không khí marathon và ac midea với tư cách là đối tác chiến lược của cuộc thi Hanma là lần thứ ba sau khi Quảng Châu Malaysia cho đến năm nay, lần thứ ba với cuộc đua marathon, nó nhằm mục đích để cho sức khỏe, sự kiên trì lên trên, hướng lên, hướng lên, hướng lên, hướng lên, hướng lên, hướng lên, hướng lên, hướng lên tinh thần của tinh thần được lan truyền rộng rãi hơn.

 

Với "Hanma rất đẹp, cuộc sống là PB" với tư cách là khẩu hiệu, đi cùng với mọi người chạy trong suốt quá trình, cung cấp các dịch vụ sự kiện thân mật và chu đáo, hỗ trợ các vận động viên hành động thực tế và giúp họ có PB tốt hơn ở Hanma.

 

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG