Vào ngày 26 tháng 8 năm 2020 Cuộc thi Trạm Thanh thiếu niên Quốc gia Giáo dục MEISHA Qinhuangdao đã kết thúc tại căn cứ Bờ biển xanh ở quận New Beidaihe, Qinhuangdao.

 

Trong lịch trình ba ngày, các cầu thủ trẻ đã đấu tranh để thể hiện tinh thần bướng bỉnh.

 

Hôm nay là ngày trận đấu thứ ba. Do ảnh hưởng của bão ngoại vi, gió trong khu vực cạnh tranh là nhỏ, nhưng hướng gió thay đổi rất nhiều.

 

Trong cuộc thi ngày nay, Laser Cấp 4.7 chỉ hoàn thành một vòng thi đấu hiệu quả và Topper 5.3 đã hoàn thành hai vòng thi đấu hiệu quả.

 

"Tóm lại, hiệu suất của người chơi của trang web này, kỹ thuật và chiến thuật của Laser 4.7 Cấp 4.7 và người chơi Topper 5.3 rất cao. Ngoài thể dục thể chất, một số người chơi về cơ bản có thể so sánh với người chơi chuyên nghiệp.

 

So với phiên trước, nền tảng của người chơi Topper 4.2 mạnh hơn và đào tạo sẽ được cải thiện rất nhiều.

 

"Trọng tài Zhang Zhiqiang nói.

 

Trong cuộc thi này, Ye Mingzhu từ Trung tâm điều hướng Bắc Kinh đã giành chức vô địch nhóm phụ nữ Topper5.3. "Trong cuộc thi năm nay, anh không thể giải phóng đôi chân của mình vì vô tình bị vướng vào sợi dây, vì vậy có một vòng điều hướng.

 

Điều chỉnh tâm lý kịp thời và từ bỏ trạng thái tốt nhất để chào đón trò chơi là trải nghiệm sâu sắc nhất của tôi lần này.

 

"Nhà vô địch nhóm Laser 4.7 của nam giới đã được Ma Yu từ Meishayuan Airlines lấy được." Tôi đã tham gia cuộc thi MEISHA bốn năm. Rất nhiều đào tạo.

 

Trong vài ngày qua, thời tiết ở vùng biển của Qinhuangdao không lý tưởng. Gió có rất nhiều sự không chắc chắn.

 

Kinh nghiệm của tôi chia sẻ là nếu bạn tụt lại phía sau vì gió, bạn có thể chủ động điều chỉnh tâm lý của mình. Không chỉ bạn nên chú ý đến tốc độ gió và tốc độ dòng chảy và dòng chảy, sau đó tiếp tục theo đuổi.

 

"

Trong những năm gần đây, cuộc thi giáo dục Meisha đã đào tạo nhiều cầu thủ xuất sắc, đặc biệt là việc đi thuyền Meishayuan trong cuộc thi này.

 

Chuyến bay Meishayuan là một lớp thử nghiệm đặc biệt được thành lập bởi Meisha Education vào năm 2017 và được đào tạo bởi các chuyên ngành Khoa học và Thuyền buồm. Chủ yếu là đáp ứng nhu cầu của những người đam mê chèo thuyền của những người trẻ tuổi để tính đến nhu cầu của các khóa học về thuyền và văn hóa.

 

"Cốt lõi của khóa học chương trình diễn xuất là" Khóa học Newton "được phát triển độc lập bởi Meisha Education, và giáo dục chèo thuyền dựa trên kinh nghiệm đào tạo giảng dạy và cạnh tranh phong phú về chèo thuyền Wanhang.

 

Sự kết hợp giữa đào tạo chèo thuyền và các khóa học văn hóa giúp trẻ em với các chuyến bay xa dần phát triển tính cách đầy nắng và tự tin, một vóc dáng mạnh mẽ, khả năng học tập tuyệt vời, suy nghĩ độc lập và thói quen đưa ra quyết định, và ngôn ngữ thứ hai trôi chảy.

 

"Phó chủ tịch cấp cao của Tập đoàn Vanke, ủy ban điều hành của Hiệp hội người hâm mộ Trung Quốc và Zhang Jiwen, Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục Meisha cho biết.

 

Trong những năm gần đây, trẻ em có các chuyến bay từ xa đã nhiều lần được trao giải trong các cuộc thi chèo thuyền trong và ngoài nước, bao gồm Nhà vô địch nhóm Topper -level của Câu lạc bộ Thanh niên ER, Câu lạc bộ Trung Quốc Bellyman Thanh niên Sailing League Topper cấp độ và các giải thưởng khác. Tập đoàn Giáo dục Meisha đã liên tục khám phá sự kết hợp của giáo dục thể chất, để ngày càng có nhiều trẻ em yêu thích chèo thuyền và thuyền buồm tốt tìm thấy sự tự tin và tự tin, và bắt đầu trên con đường của cuộc sống mà họ chọn.

 

Sự kiện của trang web này hoàn toàn thực hiện tốt công việc phòng ngừa dịch -in, nhiệt độ cơ thể và tất cả các thành viên của các nơi trong nhà. Các biện pháp như mặt nạ và khử trùng trong nhà hàng ngày để bảo vệ sự an toàn của tất cả các thí sinh, trọng tài và nhân viên.

 

"
Năm nay là năm thứ năm liên tiếp của Thành phố Qinhuangdao để tổ chức Liên đoàn Thanh niên Quốc gia Giáo dục Meisha. Trung tâm Hideland Bắc Kinh, một đơn vị điều hành, có nhiều kinh nghiệm trong việc điều hành và giảng dạy trong 13 năm hoạt động độc lập.

 

Tuân thủ thúc đẩy thể thao chèo thuyền và trau dồi tài năng chèo thuyền của thanh niên, Li Xiaoyu, Chủ tịch Trung tâm Bắc Kinh Hideland, nói: "Với sự hỗ trợ của cơ sở Bờ biển xanh của Trung tâm điều hướng Bắc Kinh, với sự hỗ trợ của Đại dương bất động sản, một loạt các không gian bao gồm văn phòng, phòng đào tạo và các hội trường đa chức năng được xây dựng. Địa điểm sự kiện.

 

Trong tương lai, chúng tôi sẽ thực hiện một số mở rộng trên cơ sở cải thiện các cơ sở phần cứng. Ngoài việc làm vững chắc các tàu thuyền trẻ, chúng tôi cũng sẽ kết hợp các chủ sở hữu đại dương và một số lượng lớn những người đam mê chèo thuyền Bắc Kinh. Hoạt động, trưng bày thương hiệu, điều hướng gia đình và các lĩnh vực kinh doanh khác.

 

"
Vào năm 2020, Liên đoàn chèo thuyền thanh niên quốc gia của Meisha đã kết thúc, nhưng cuộc hành trình đến gió và sóng của các thủy thủ nhỏ của Meisha sẽ tiếp tục. Tiếp theo, 17 từ Trung tâm điều hướng Bắc Kinh, Hãng hàng không Meishayuan, Thâm Quyến Wanhang, Suzhou Siman Siman Các thủy thủ của câu lạc bộ sẽ cạnh tranh cho cuộc thi Laser 4,7 Giải vô địch chèo thuyền quốc gia tại Giải vô địch Thuyền buồm Quốc gia ở Bờ biển xanh của Quận New Beidaihe, Qinhuangdao.

 

Vào thời điểm đó, họ sẽ cạnh tranh với các cầu thủ đội chuyên nghiệp trong cuộc thi quốc gia để kiểm tra điểm mạnh của họ.

 

Zhang Xiaodong, Chủ tịch Hiệp hội người hâm mộ Trung Quốc, Phó chủ tịch cấp cao của Vanke Group, thành viên ủy ban điều hành của Hiệp hội người hâm mộ Trung Quốc, Zhang Jiwen, Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục Meisha thuộc Công ty Du lịch Văn hóa Blue Coast, Hiệp hội Zhongfan Volkswagen Li Xiaoyi, Giám đốc Ủy ban Phát triển Thanh niên, Chủ tịch Trung tâm Điều hướng Bắc Kinh, và Tổng Giám đốc của Wanhang Sailboat, đã tham dự buổi lễ kết thúc.

 

Ngoài ra còn có một buổi lễ tang tại lễ kết thúc hôm nay. Tất cả các nhân viên của Hiệp hội người hâm mộ Trung Quốc đã chết vì bệnh Li Jun.

 

Li Jun là một vận động viên đội ở tỉnh Sơn Đông. Năm 1990, anh đã giành được giải FD -Class -p của Giải vô địch Thuyền buồm Quốc gia. Sự phát triển đã đóng góp.

 

Sự phát triển của các môn thể thao chèo thuyền của thanh niên Trung Quốc không thể tách rời khỏi việc trồng trọt các thế hệ như Li Jun.

 

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG