Vào ngày 16 tháng 8 năm 2020, được tổ chức bởi Công ty TNHH Văn hóa Thể thao và Thể thao Thâm Quyến (Thâm Quyến), TCL tên là 2020TCL YI JIANLIAN CUP Trò chơi bóng rổ ba người (sau đây gọi là 2020 TCL Yi Jianlian Cup) Trong Công viên Thể thao Tương lai Thâm Quyến Yijianlian Lianlian, Trung tâm đào tạo bóng rổ được chính thức khai trương.

 

Shang Yongqiang, tổng giám đốc của Trung tâm tiếp thị công nghiệp TCL, Wang Shipeng, chủ tịch trại cứu hỏa tiền lương, Shen Zijie và ông Zhongmian của ngôi sao CBA League Shen Zijie và ông Zhongmian đã tham dự buổi lễ ra mắt để cùng nhau phát âm tiếng còi của ba người - Người bóng rổ Bóng rổ mùa hè này.

 

Tại buổi lễ ra mắt, Wang Shipeng, chủ tịch trại cứu hỏa tiền lương và Shang Yongqiang, tổng giám đốc của Trung tâm tiếp thị công nghiệp TCL, đã tặng nhau những món quà để chứng kiến ​​TCL và trại lửa có lương với người hâm mộ tại hiện trường.

 

Wang Shipeng đã giới thiệu CBA Ten Crowns cho Đội chính của CBA Ten Crown
Vào năm 2019, hai bên đã hợp tác lần đầu tiên và quảng bá sự kiện sẽ được tổ chức tại tám thành phố World Cup, khiến Yi Jianlian Cup quản lý cuộc thi từ bộ phận bóng rổ ba người của Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc và nâng cấp thành công lên chính thức Hướng dẫn của Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc.

 

Năm nay, sự hợp tác giữa hai bên đã trở thành một đối tác chiến lược. Trong khi có quyền đặt tên cho Yi Jianlian Cup, nó cũng có quyền tiếp xúc và lợi ích của việc tiếp xúc với thương hiệu của thương hiệu của trại huấn luyện bóng rổ phúc lợi công cộng tiền lương và địa điểm tự điều hành.

 

Shang Yongqiang, tổng giám đốc của Trung tâm tiếp thị công nghiệp TCL, cho biết trong bài phát biểu của mình: "Sự hợp tác giữa TCL và trại lửa có lương sẽ tập trung vào Cup E -jianlian, trại huấn luyện phúc lợi công cộng và trại cứu hỏa tiền lương.

 

"

Dựa trên các đặc điểm của trò chơi bóng rổ ba người chơi, các đặc điểm của cuộc thi tự phát, kế hoạch đặc biệt TCL cho "sự can đảm vô hạn" trên Yi Jianlian Cup năm nay.

 

Và ra mắt một nhãn bị rách tương tác với chủ đề tại địa điểm của ga Thâm Quyến, đối mặt với khuôn mẫu của các sân bóng rổ như "Bạn không phù hợp với vị trí này" và "ít hơn một mét tám không thể chơi bóng rổ" " và "xé" cái tù trên tòa án, khơi dậy tinh thần tự đấu tranh trước khi chơi, khuyến khích bản thân dám thực hiện và sử dụng sức mạnh của mình để phá vỡ những nghi ngờ của đối thủ.

 

Trên nền tảng truyền thông xã hội chính thức, cư dân mạng đã kêu gọi các cuộc thảo luận "Vô hạn can đảm", dũng cảm thể hiện thái độ của họ, "xé nát" nhãn hiệu của vùng thoải mái và cố gắng trở thành một người mạnh mẽ trong cuộc sống.

 

Giải đấu bóng rổ Yi Jianlian Cup 2020TCL sẽ được tổ chức tại Foshan, Nam Kinh, Vũ Hán, Quảng Châu, Huizhou, Changsha, và Thành Đô. Cuối cùng, nhóm công cộng nam và nữ và nhà vô địch nhóm thanh niên sẽ ở mỗi nhà ga. Vào ngày 5 tháng 12, một cuộc đối đầu cao điểm và cạnh tranh cho chức vô địch.

 

Gần một ngàn đội trên cả nước sẽ giải phóng những giấc mơ và niềm đam mê của họ dưới sự chứng kiến ​​của TCL.

 

Những người chơi tham gia, chúng ta hãy làm việc cùng nhau để chiến đấu vì vinh quang, dám chơi, thể hiện sự can đảm vô hạn và để bóng rổ Trung Quốc tạo ra một đám cháy!

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG