Theo các yêu cầu của phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh mùa đông, tờ báo này đảm bảo rằng người dân có một lễ hội lành mạnh, an toàn và hòa bình.

 

Gần đây, Cục Thể thao tỉnh Vân Nam đã ban hành "Thông báo về việc thực hiện công việc thể thao đại chúng" (sau đây gọi là "thông báo").

 

"Thông báo" tuyên bố rõ ràng rằng Thành phố BaoShan, tỉnh tự trị Honhehehanani Yi, tỉnh tự trị Wenshan Zhuang Miao Quận, Quận, Quận) Đình chỉ các sự kiện thể thao đại chúng.

 

"Thông báo" yêu cầu các hoạt động cạnh tranh đại chúng phải được tổ chức cẩn thận và các hoạt động của kế hoạch hoạt động được điều chỉnh động theo những thay đổi trong tình trạng phòng ngừa và kiểm soát của dịch bệnh.

 

Tăng cường phòng chống an toàn và kiểm soát các sân vận động công cộng và thực hiện điều chỉnh động các dịch vụ của chính phủ.

 

"Thông báo" cũng tuyên bố rõ ràng rằng về nguyên tắc, không còn là một hoạt động tổ chức sự kiện thể thao lớn của khối lượng lớn dựa trên khối lượng trong thành phố, làm giảm sự chéo của những người trong khu vực.

 

Các hoạt động dự án như leo núi ngoài trời, đi bộ, chạy qua thành phố (chạy chéo), khiêu vũ vuông và các hoạt động dự án khác như bơi lội, võ thuật, taekwondo, bóng, đụ (khiêu vũ), v.v., sau khi nghiên cứu và đánh giá số lượng người tham gia dự án (hoạt động ngoài đường) không được vượt quá 300, và các hoạt động của dự án như leo núi và các điệu nhảy vuông không được vượt quá 100 người. Các hoạt động thể thao trong nhà không được vượt quá 50.

 

Đối với các sân vận động công cộng thực hiện các hoạt động sự kiện, với tiền đề thực hiện các biện pháp phòng ngừa dịch làm việc, tỷ lệ điều chỉnh động.

 

Trong thời gian mở cửa hàng ngày của các sân vận động công cộng và trung tâm thể thao, số người trong địa điểm phải bị hạn chế. Về nguyên tắc, quy mô xây dựng của trung tâm thể thao dưới 2000m2 và số người trong lĩnh vực này không được vượt quá 280; ; Thang đo xây dựng là trên 4000m2 và số người trong lĩnh vực này không được vượt quá 700; số người trong sân bể bơi không được vượt quá 150.

 

Đối với người cao tuổi tham gia vào các hoạt động thể dục, họ phải giữ lại các cửa sổ nhân tạo và thực hiện hướng dẫn thông tin cần thiết và hỗ trợ thủ công.

 

Vì những lý do mà người cao tuổi không thể truy xuất "mã sức khỏe" và "hành trình dữ liệu lớn" mà không có điện thoại thông minh mà không có điện thoại thông minh, người già có thể vào. Đăng ký chứng chỉ nhập và thực hiện các biện pháp hiệu quả để tăng cường bảo vệ thông tin cá nhân.

 

Ngoài ra, "thông báo" đã chỉ ra rằng nó đề xuất mạnh mẽ thực hiện nhiều hoạt động cạnh tranh trực tuyến, ủng hộ thể dục khoa học, tăng cường thể lực của quần chúng, tăng cường sự tự tin trong việc phòng ngừa và kháng cự, và tạo ra sự khỏe mạnh và hạnh phúc Không khí lễ hội.

 

.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG