Vào ngày 1 tháng 8, Cục Thể thao JD.com và Bắc Kinh, Trung tâm quản lý cuộc thi thể thao Bắc Kinh, Liên đoàn Thể thao Bắc Kinh và các bên khác đã chính thức bắt đầu đăng ký các sự kiện trực tuyến khác nhau cho những người đam mê thể thao. Đối với lễ hội tiêu thụ thể thao "8.8 Bắc Kinh đầu tiên" và bạn có thể mua thiết bị thể thao yêu thích của mình vào ngày 8 vào ngày 8.

 

Trong nửa đầu năm nay, gần như tất cả các sự kiện thể dục ngoại tuyến ở nhiều nơi trên đất nước, có thể nói là "bình tĩnh và yên tĩnh".

 

Mặc dù những người đam mê thể thao có thể chọn tập thể dục một mình, do khả năng cạnh tranh của thể thao, nhưng cạnh tranh trong các hoạt động sự kiện có thể mang lại hạnh phúc cho các vận động viên, một phần không thể thiếu trong sự quyến rũ của thể thao.

 

Để đáp ứng nhiều nhu cầu của mọi người trong thể thao và thể dục, trong lễ hội tiêu thụ thể thao "8.8 lần đầu tiên" được tạo ra bởi Cục Thể thao Bắc Kinh và Tập đoàn Jingdong, phần "Cuộc thi trực tuyến" được thiết lập cho phần lớn các vận động viên trả lại ý thức tham gia vào phong trào nhân dân quốc gia để trả lại bản chất

 

Làm thế nào để tham gia? Bạn không được bỏ lỡ chiến lược này ~ Nếu bạn là một người đam mê chạy chạy và chạy marathon, thì hai hoạt động này được dành riêng cho bạn! Hoạt động chạy trực tuyến của Fitness Jingbei là độc quyền cho các vận động viên của JD.com. Trung tâm quản lý cạnh tranh thể thao. Người tham gia có thể đăng ký trong ứng dụng Yue Run Circle. Thời gian đăng ký từ ngày 1 tháng 8 đến ngày 7 tháng 8.

 

Tổng cộng có 4 mặt hàng 3 km, 5 km, 8,8 km và 10 km có thể được chọn để tham gia và chúng có thể được lựa chọn linh hoạt theo tình huống của riêng họ.

 

Sau khi đăng ký kết thúc, thời gian bắt đầu từ ngày 8 tháng 8 đến ngày 16 tháng 8. Người tham gia không phải thu thập ngoại tuyến. Miễn là thời gian quy định, hãy chọn tuyến đường để hoàn thành cuộc chạy theo số dặm đăng ký.

 

Hoàn thành cuộc thi không chỉ là một bài kiểm tra kết quả của bài tập của bạn, mà còn là phiếu giảm giá độc quyền, huy chương cạnh tranh ảo, quần áo sự kiện và huy chương của lễ hội tiêu dùng, để lại một lời khai cho kết quả thể thao của riêng bạn! Chạy quá dễ dàng, hoặc quá dễ dàng, hoặc tôi cảm thấy rằng một người quá nhàm chán, và bạn cũng có thể chọn tham gia vào loạt phim "chạy đến một nửa cuộc thi trực tuyến của Park Half Marathon.

 

Sự kiện này đã được JD.com hợp tác hợp tác với Liên đoàn Thể thao Bắc Kinh để thiết lập một nửa marathon, một cuộc đua marathon một nửa, một phần tư marathon và 5 km của nhóm.

 

Từ ngày 1 đến 7 tháng 8, các nhóm cá nhân và nhóm có thể hoàn thành việc đăng ký trong ứng dụng Liên đoàn Thể thao Bắc Kinh và tài khoản công khai WeChat của Hiệp hội Marathon Bắc Kinh. Thời gian cạnh tranh là từ ngày 8 tháng 8 đến ngày 16 tháng 8.

 

Đã đến lúc tập thể dục một mình quá lâu. Đã đến lúc có một cuộc đua marathon nhóm gọi bạn bè và bạn bè, và tất cả người dùng đăng ký sự kiện có thể nhận được phiếu giảm giá của Lễ hội người tiêu dùng. Mua thiết bị thể thao trên nền tảng Jingdong Và tận hưởng hạnh phúc gấp đôi! Không giỏi ở một người giỏi! Làm không lo lắng về việc điều hành những người đam mê thể thao. Từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 20 tháng 9, có thể tham gia các công trình được tải lên tại Liên đoàn Thể thao Bắc Kinh; và các hoạt động trao đổi trực tuyến của mô hình hàng không vũ trụ trung học Cần thiết.

 

Truy cập ứng dụng Liên đoàn Thể thao Bắc Kinh hoặc ứng dụng tuyết để tham gia vào "Thế vận hội Đông với tôi" Kiến thức tuyết và bắt đầu từ ngày 24 tháng 7, cứ sau 4 ngày là khoảng thời gian 5, tham gia vào các câu trả lời trực tuyến, cạnh tranh cho Thế vận hội mùa đông "" Câu trả lời nhỏ "! Ngoài ra, các hoạt động như cuộc thi phúc lợi công cộng" Nanchang-Beijing ", Cycling Dòng xe đạp, Giải đấu bóng rổ trực tuyến Citizen," Kỷ lục Bắc Kinh "Thử thách trực tuyến và các hoạt động khác cũng vào ngày 8 tháng 8 trên Ngày của "Đám mây" vào ngày trong ngày! Lễ hội tiêu dùng "cũng sẽ được ban hành 100 triệu trợ cấp, làm việc cùng với hàng ngàn thương hiệu thể thao và hàng trăm địa điểm thể thao và thể dục ngoại tuyến ở Bắc Kinh thông qua lĩnh vực dịch vụ" trực tuyến "và" đơn hàng trực tuyến "để đáp ứng nhu cầu thể thao và tiêu dùng thể thao của người tiêu dùng! Bạn đang chờ đợi? Nhấp vào bạn bè và bạn bè, hãy cùng nhau di chuyển!

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG