Lucas Elandus News vào ngày 28 tháng 3, thời Bắc Kinh, quốc tế Pháp và hậu vệ Atletico Lucas Elandus đã quyết tâm tham gia Bayern vào mùa hè này, và hợp đồng giữa hai bên đã hết hạn vào năm 2024.

 

Bayern đã ký hợp đồng với Lucas với 80 triệu euro, vì vậy nó đã trở thành người bảo vệ cao quý thứ hai trong lịch sử, chỉ đứng thứ hai đến 75 triệu bảng.

 

  Lucas, sinh năm 1996, chỉ mới 23 tuổi trong năm nay, với bên trái và trung vệ khi có mặt.

 

Anh ấy đã gia nhập Atletico Madrid vào năm 2007. Kể từ đội đầu tiên của đội đầu tiên trong mùa giải 2014-15, anh ấy đã giành được 110 trận thay mặt cho Madrid. Anh ấy đã chơi trong trận chung kết Champions League năm 2016 và giành giải vô địch UEFA 2018.

 

  Trong World Cup 2018 ở Nga, Lucas đã giúp Pháp giành chức vô địch khi còn lại chính và giá trị của nó tăng vọt.

 

Hợp đồng với Atletico Madrid ban đầu đã hết hạn vào năm 2024 và Bayern đã chi 80 triệu euro để hoàn thành việc mua lại.

 

Phí chuyển nhượng 80 triệu euro cũng khiến Lucas trở thành người bảo vệ thứ hai trong lịch sử, chỉ đứng sau trung vệ Hà Lan Van Dak, chỉ có 75 triệu bảng 75 triệu bảng (khoảng 88 triệu euro).

 

Đồng thời, Lucas cũng đã trở thành Vua chuyển nhượng lịch sử của đội Bayern, với hơn 41,5 triệu euro đồng bào Pháp Toro.

 

  Trước đó, Bayern đã chính thức ký hợp đồng với một hậu vệ người Pháp khác Paval.

 

Điều này có nghĩa là lực lượng chính của đội Pháp tại World Cup năm ngoái sẽ chơi cho Bayern cùng nhau vào mùa tới.

 

Đối với Bayern, cần rất cần thiết để thay đổi máu, sự xuất hiện của hai con sau 23 tuổi chắc chắn là một bước quan trọng trong kế hoạch tái thiết.

 

  Bayern đang được xây dựng lại. Lucas là một cầu thủ mà họ cần. Mùa tới, Bayern tin rằng sẽ có một diện mạo mới và mong chờ sự phản đối của Bayern.

 

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG