Là một đơn vị đảm bảo cho thiệt hại thể thao cho người dân thể thao và câu lạc bộ thể thao trong một thời gian dài, các dịch vụ phục hồi và bảo mật thể thao của A & PT thường được đón nhận và công nhận.

 

Vào năm 2019, A & PT chính thức trở thành cơ quan bảo đảm và phục hồi thể thao chính thức của đội ngũ lớn của Jiaotai Emba Gobi Sai Gobi, và vào ngày 8 và ngày 16 tháng 3, 17, và 17, các dịch vụ tư vấn miễn phí và đảm bảo cuộc thi đã được thành lập .

 

Đánh giá về sự kiện: Vào ngày 8 tháng 3, một thử thách tiếp sức rất bị lạm dụng đã được thực hiện trên sân chơi của Xuhui để bàn giao khuôn viên trường.

 

Từ Trường Cao đẳng Emba từ 16 trường đại học ở Thượng Hải, cuộc đua tiếp sức 4 giờ cho vòng tròn, đội có số lượng vòng tròn chạy lớn nhất đã giành chiến thắng! Vào ngày của cơn mưa nhẹ, nó không ảnh hưởng đến tình trạng của các thí sinh. .

 

Các giáo viên phục hồi chức năng của A & PT cung cấp các dịch vụ đảm bảo sự kiện và chẩn đoán tương ứng tại hiện trường.

 

Cùng ngày, Đại học Jiaotai Jiaotai đã phá vỡ kỷ lục của đội Bắc Kinh với vòng đua 322.

 

Và các dịch vụ đảm bảo trên cơ sở của chúng tôi cũng thu hút sự chú ý và kinh nghiệm của các trường kinh doanh như Fudan, Đại học Xiamen, Trung Quốc và Châu Âu.

 

Vào ngày 16 đến 17 tháng 3, Grand Grand Fourteen Jiaxing LA Huấn luyện, A & PT, là đối tác duy nhất của Bảo vệ và Phục hồi thể thao, đã thực hiện một trận đấu đầy đủ của đội.

 

Tại lễ khai mạc sau hội nghị, ông Zhu Zhonghua, Giám đốc điều hành của Trung tâm A & PT, đã chia sẻ tầm quan trọng của bảo vệ thể thao và phục hồi chấn thương cho các vận động viên Gosa. Giám đốc kỹ thuật của A & PT.

 

Vào ngày huấn luyện, Đội A đã phải hoàn thành hành trình gần 30km. Nhiệt độ ở khu vực Yanguan thấp và điều kiện đường gồ ghề là những thách thức gấp đôi cho người chơi.

 

Cuối cùng, chúng tôi đã thiết lập khu vực phục hồi bài.

 

Sau hai ngày đào tạo lịch trình, các chuyên gia phục hồi chức năng của chúng tôi có sự hiểu biết toàn diện hơn về tình trạng thể chất của các thành viên nhóm của Đại học Jiaotai Jiaotai, nơi cung cấp các điều kiện quan trọng cho bước tiếp theo trong hướng dẫn phục hồi và phục hồi trạng thái.

 

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG