Argentina cũng là một quốc gia bóng đá mạnh. Tại sao bạn lại thua Đức ở World Cup nhiều lần?
Trong tất cả các đội Đức (Tây Đức) và Argentina, Argentina không phải lúc nào cũng thua đội Đức. Ở World Cup, Argentina thực sự đã trải qua, đặc biệt là ở World Cup gần đây, Argentina đã thua đội Đức.

 

Tại World Cup 2006 ở Đức, sau nhiều năm điều chỉnh, nhóm Đức dần dần tiếp tục sức sống, nhưng đó không phải là đội mạnh hạng nhất, và sức mạnh tổng thể của Argentina năm 2006 không mạnh lắm.

 

Ngoài ra, nhóm Đức là chủ nhà. Với lợi thế nhà của mình, đội Đức đã kéo Argentina vào một vụ xả súng hình phạt.

 

Mọi người đều biết những gì đã xảy ra sau đó. Đội tuyển Đức rõ ràng đã chuẩn bị đầy đủ hơn. Với sự giúp đỡ của đội phía sau, Ryman đã dự đoán thành công hướng của mỗi người chơi tự do của người chơi Argentina và chặn Argentina khỏi trận bán kết.

 

Trong World Cup 10 năm của Lyman và "Sự ấm áp" của Kahn, Đức và Argentina đã gặp lại nhau trong một phần tư của cuộc thi. So với bốn năm trước, nhóm Đức hoàn toàn trưởng thành dưới sự lãnh đạo của Loew. Nó cực kỳ tự tin, và đội Argentina cũng đã trở thành một chức vô địch nổi tiếng vì Messi.

 

Tuy nhiên, sự bảo vệ tồi tệ của Argentina đã khiến chính anh ta mất bóng quá nhanh để phá vỡ kế hoạch của Maradona. Trong tất cả các công bằng, mức độ chỉ huy của Maradona thực sự là trung bình. Điểm số buộc tỷ số, nhưng đã thành công trong cuộc phản công, và thua 4-0.

 

Trong 14 năm, hai bên gặp lại nhau, lần này là trận chung kết.

 

Trong trận bán kết ở bán kết, Đức cuối cùng đã vào vòng chung kết vào bán kết, và vào bán kết, đội Đức đã giành chiến thắng trong trận bán kết.

 

Sau một trận chiến khó khăn ở Argentina trong trò chơi buổi tối, Hà Lan đã bị loại, và rõ ràng là nghèo nàn.

 

Toàn bộ trò chơi nên nói rằng dữ liệu khác nhau của Argentina không bị mất đối với Đức, mà các trò chơi bóng đá không chỉ cần dữ liệu mà còn đòi hỏi hiệu quả.

 

Đặc biệt là trong nửa sau của hiệp hai, sự yếu đuối của sự thiếu sức mạnh thể chất của Argentina rõ ràng đã bị phơi bày, và cuối cùng đã bị Getze giết chết trước khi kết thúc giờ làm thêm.

 

Getzer đã giết Argentina trong ba cuộc thi, và Argentina đã mất ba lần liên tiếp, nhưng lý do là khác nhau.

 

Năm 2006, nó không đủ trong việc chuẩn bị và coi thường Đức.

 

Rốt cuộc, trước trận đấu đó, đội Đức đã không đánh bại đội hạng mạnh hạng nhất trong nhiều năm.

 

Trong 10 năm, khả năng phản hồi dự phòng của Maradona là quá tệ.

 

Sau khi Mueller ghi bàn quá nhanh, Maradona không có biện pháp đối phó. Ngoại trừ việc say mê với bên lề, nó dường như không có tác động đến các cầu thủ trên sân.

 

Trong 14 năm, anh mất may mắn và sức mạnh thể chất.

 

Argentina, người ít nghỉ ngơi hơn trong một ngày, rõ ràng là nghèo, và khả năng của những người chơi Argentina nắm bắt cơ hội quá nghèo, vì vậy cuối cùng họ sẽ thua với Golden Cup.

 

Đó là một ngày mà đội mạnh sẽ gặp nhau. Tôi tin rằng đội Đức và Argentina sẽ gặp gỡ trên World Cup và dành một trò chơi thú vị hơn.

 

Tại sao Argentina ở Argentina, trại liên minh chống r x), trở thành lối thoát của tội phạm chiến tranh Đức sau Thế chiến II?
Có nhiều lý do để Argentina trở thành lối thoát của Đức. Hãy phân tích ngắn gọn một số lý do.

 

Trước hết, Argentina ban đầu là một quốc gia ủng hộ, nhưng chỉ sau khi không thể chịu được áp lực để gia nhập trại Đức. Sau chiến tranh, Argentina cũng rất khoan dung để đối xử với người Đức, vì vậy người Đức sẵn sàng trốn thoát đến Argentina.

 

Trên thực tế, các trại chống lại trên thế giới vào thời điểm đó không phải là tất cả với Đức, Nhật Bản và các quốc gia khác. Một số quốc gia cũng tham gia trại đối diện từ Yang Fengyin. Sâu thẳm trong lòng, họ vẫn muốn đến gần và hỗ trợ Đức và các quốc gia khác. Căng thẳng và muốn nhận được một số lợi ích từ trại đối lập.

 

Argentina là một quốc gia điển hình. Nhìn bề ngoài, nó phản đối Đức và thực sự rất gần với Đức.

 

Thứ hai, có nhiều người nhập cư Đức ở Argentina, và họ cũng có rất nhiều quyền lực thực sự. Nó cũng khá khoan dung để đối xử với người Đức.

 

Sau khi khai trương điều hướng lớn, nhiều người châu Âu đã mở ra khu vực Argentina, và có nhiều người nhập cư Đức ngoài người Tây Ban Nha.

 

Và nhiều hậu duệ của người Đức đang ở trong gió của Argentina, và thậm chí nhiều quan chức cấp cao ở Argentina là nhân viên ủng hộ.

 

Điều này cũng dẫn đến việc bắt giữ người Đức sau chiến tranh sau chiến tranh.

 

Cuối cùng, những người Đức có thể trốn thoát đến Argentina là không có lợi hoặc đắt tiền. Họ có thể mang lại đủ tiền và các công nghệ khác nhau cho Argentina để đóng góp cho sự phát triển của Argentina.

 

Trên thực tế, ngoài việc gần gũi với Đức, Argentina sẵn sàng chấp nhận người Đức. Có một lý do quan trọng khác cho người Đức. Người Đức ban đầu đắt đỏ và có một số quỹ hoặc công nghệ nhất định.

 

Hãy tưởng tượng rằng nếu một nhóm người tị nạn Đức trốn sang Argentina, làm thế nào Argentina có thể mở rộng vòng tay và chào đón họ! Điều cơ bản nhất là người Đức có thể mang lại lợi ích khá phong phú cho Argentina.

 

Bóng đá của Argentina cũng rất mạnh mẽ, nhưng tại sao họ lại thua Đức ở World Cup nhiều lần?
Hãy nhìn vào tài năng của vụ nổ Đức, cùng với kỷ luật và chiến thuật nghiêm ngặt.

 

Tất nhiên, có các hệ thống và huấn luyện viên tốt.

 

Và Argentina luôn cảm thấy rằng các thẻ không thể được mở. Bất cứ ai ở Frontcourt là lực lượng chính của các đội khác. Sự kết hợp của hiệu quả tấn công thực sự là cấp bách.

 

Đó là Brazil năm 2002, thẻ 3R Plus, và ý thức của Juxing và nhóm rất tốt.

 

Kết quả là tàn phá.

 

Họ đều là người Nam Mỹ với phong cách thanh lịch.

 

Mọi người đều có một định vị rõ ràng.

 

Bóng đá không phải là một chiến dịch để tích lũy sức mạnh giấy.

 

Thay vào đó, chúng ta phải thúc đẩy những điểm mạnh trong đội, không chỉ thể hiện tài năng, mà còn chú ý đến hiệu suất tổng thể và kỷ luật chiến thuật.

 

Ngoài ra, sau khi xem bóng đá trong nhiều năm, hãy nhớ làm nóng nước Anh 5: 1 đánh bại Đức.

 

Đức nhận ra rằng những người này đã già và bắt đầu nắm bắt những người trẻ tuổi.

 

Do đó, Gitzer, Ozil, Royz Mueller ... trong trận bán kết của Cup cuối cùng, tôi cảm thấy như thế này ở bán kết.

 

Một nhóm có kỷ luật nghiêm ngặt sẽ không tốt như những người khác và sẽ bị đánh bại, nhưng trò chơi chính thức sẽ không bị lãng phí.

 

Tư tưởng hướng dẫn là rõ ràng, việc sử dụng chiến thuật của hợp lý và hợp lý thống nhất có thể tự hy sinh, nhưng nó phải tạo ra lợi ích tối đa cho nhóm.

 

Thời gian mà Thùng Iron Wood Bird giành được Champions League là một ví dụ điển hình.

 

Tất nhiên, bóng đá là tròn, mọi thứ có thể là đầu tiên: cho dù đó là Grazman+Mbappe+Gil+Đặng Belle hay Harry Kane ở Anh+Rahford, v.v. Đây là mặt trận xa xỉ số một thế giới trong những năm gần đây.

 

Argentina hiện có Messi+Aguero+Iguain+Dibara+Icadi. Các cầu thủ trẻ bao gồm Laotaro Martinez, Milan và Correa 10 ở Atletico Madrid và chơi ở Paris Striker Di Maria.

 

Ngoài vinh quang của tiền tuyến, hàng tiền vệ, hàng phòng thủ và thủ môn đều là của Argentina.

 

Tiền vệ của Argentina trong những năm gần đây chỉ có thể được gọi là Losal của Tottenham, nhưng nó không phải là lớp đầu tiên.

 

Đối với cấp độ kỹ thuật của bức ảnh Taria ở hàng ghế sau, Otep là tốt hơn, nhưng chơi như một người cha và người mẹ là không thoải mái.

 

Đối với vị trí thủ môn, bạn không cần phải lịch sự.

 

Mỗi lần Argentina thua Đức tại World Cup?
Là một trong hai đội tuyển quốc gia có số lần lớn nhất tại World Cup, Argentina và Đức có một lịch sử lâu dài.

 

Argentina và Đức (bao gồm cả Tây Đức trước đây) đã chơi 7 trận trong lịch sử World Cup.

 

Argentina 1 thắng, 2 trận hòa và 4 trận thua, 5 bàn và 12 trận thua, hoàn toàn thiệt thòi và dường như là kẻ thù của Argentina.

 

Hai 1-0, một 4-0, một cú đá phạt duy nhất, Đức thực sự là kẻ thù của Argentina trên World Cup? Trong trận chung kết World Cup Rio de Janeiro, Argentina đã đánh bại chiến thắng duy nhất 0: 1 của Đức từ lòng can đảm cho Vua Diego Maradona.

 

Sau khi Diego Maradona đánh bại Đức để giành World Cup, thật khó để Argentina đánh bại Đức, như thể tất cả may mắn đã được sử dụng.

 

Diego Maradona đã nâng World Cup để hoàn thành World Cup đăng quang. Đội tuyển Argentina về cơ bản đang tiến bộ trong vòng bảng, nhưng mỗi lần tôi gặp đội Đức, về cơ bản đó không phải là cách nào.

 

Cuộc đối đầu World Cup của hai đội là trận chung kết World Cup được tổ chức tại Rio de Janeiro, Brazil.

 

Trong giờ làm thêm, Geze Won và Argentina thua Đức 0-1 sau 90 World Cup.

 

Mọi cuộc đối đầu giữa Đức và Argentina đều giống như Pakistan, Đức và Hà Lan, Vương quốc Anh và Afghanistan, Vương quốc Anh và Đức.

 

Hai đội đã dẫn đầu vào cuối những năm 1980 và đầu những năm 1990, dẫn đến một số lượng lớn lõi cứng của Trung Quốc.

 

Hai trận chung kết liên tiếp đã phát triển hai bên thành các đối thủ, và ba năm liên tiếp sau 20 năm, đẩy chỉ số thù hận lên đến đỉnh điểm.

 

Vậy tại sao Argentina thua Đức vào năm 1990, 06, 10 và 14? Bốn sự khác biệt này dường như là "nhiều lần" của Đức, nhưng lý do cho bốn thất bại về cơ bản là bị cô lập, và không có luật nào không thể đảo ngược.

 

Trong World Cup này, Argentina đã được Messi đưa vào trận chung kết, nhưng họ đã rơi xuống dưới chân Đức ba lần liên tiếp.

 

Đội hình Đức của World Cup này mạnh hơn bao giờ hết.

 

Argentina có thể trải qua khó khăn này không? Messi đã tham gia World Cup lần đầu tiên vào năm 2006. Thiếu niên thiên tài 19 tuổi đã có một màn trình diễn tuyệt vời, nhưng cuối cùng Argentina đã thua Đức trong một loạt đá luân lưu.

 

Năm 2010, Messi trở thành người đầu tiên trên thế giới ngày nay.

 

Anh ta đã chiến đấu bên cạnh Diego Maradona (huấn luyện viên ở Argentina) tại World Cup, nhưng đã bị đánh bại bởi Ramstein 4-0.

 

Messi đã trưởng thành vào năm 2014 và gần như đưa Argentina vào trận chung kết.

 

Tuy nhiên, chính Đức là người đứng trước mặt họ, chơi 120 phút với các đối thủ cũ của Đức.

 

Trong giờ làm thêm, anh ta đã bị giết bởi mục tiêu của Gez và mất chức vô địch.

 

Tại sao Argentina thua Đức nhiều lần? Đức có sinh ra ở Argentina không? Trên thực tế, điều này có liên quan nhiều đến việc chơi chung của đội.

 

Đức chú ý đến tinh thần đồng đội và chiến thuật.

 

Người chơi Argentina vốn đã phổ biến, coi trọng hiệu suất cá nhân và thích chơi bóng đá trang trí.

 

Có thể nói rằng trong vở kịch, Đức không chỉ đánh bại Argentina, mà còn đánh bại Brazil. Đó không phải là 7-1 cuối cùng? Có lẽ Ramstan bây giờ có một lợi thế tự nhiên trong các đội Nam Mỹ.

 

Nhưng điều này không phải là tuyệt đối.

 

Rốt cuộc, Argentina có Messi và Messi đã tạo ra nhiều phép thuật cho mọi người trước đây.

 

Tại sao Argentina thua Đức ở World Cup liên tục?
Những người sơ bộ để thấy hành vi phạm tội và cuộc thi đấu chống lại các hậu vệ, vốn luôn là một sự thật không thể chối cãi, và Argentina cũng là vì hàng phòng ngự chưa kết thúc. Trong ba World Cup cuối cùng, nó đã rơi xuống dưới chân đội Đức.

 

Năm 2006, có thể nói rằng hai đội của Argentina và Đức gần nhất với một cuộc đối đầu tích cực. Rickermei đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống chiến thuật của Huấn luyện viên Peckerman, và Đức cũng đang trong một thuật ngữ mới và lỗi thời. Ở sân khấu, hai bên chỉ có thể giành chiến thắng và đánh bại thông qua một cú đá phạt, nhưng may mắn ở Argentina còn tồi tệ hơn một chút so với Đức.

 

Đến năm 2010, cơn bão trẻ của Đức đã dần dần bị loại bỏ, và họ đã lập kỷ lục về đội hình trẻ nhất của World Cup sau 40 năm với độ tuổi trung bình là 25 năm và 113 ngày.

 

Mặc dù vị trí của Argentina với Messi là cốt lõi được thành lập, mức độ huấn luyện của Maradona không dám khen ngợi. Độ cứng phòng thủ của họ ở giữa và backcourt là không đủ. Bắt đầu.

 

Trong trường hợp này, chỉ có 2 địa điểm thay thế được sử dụng trong trò chơi 90 phút của Maradona. Có thể thấy rằng tiền đạo của World Cup là thiếu lệnh trên -the -spot.

 

Trong trò chơi đó, Argentina thua phòng thủ, thua cuộc và mất khả năng của huấn luyện viên.

 

Vào năm 2014, Argentina đã có nhiều sự hỗ trợ từ người hâm mộ hơn so với những chiếc xe ngựa châu Âu ở Vương quốc Samba. Cấu hình FrontCourt của họ mạnh hơn World Cup trước. Không, không có hậu vệ nào có thể giữ nhóm tấn công tổng thể ở Đức trong phòng thủ phía trước.

 

Trong trận chung kết, Argentina đã làm hoàn hảo, nhưng cuối cùng họ đã ngã xuống dưới chân Getzer. Thời gian nghỉ ngơi nhanh chóng đó, huấn luyện viên người Đức Loew đã thiết kế các chiến thuật làm thêm giờ.

 

Các đội Nam Mỹ, đặc biệt là các quốc gia như Brazil và Argentina với vô số người chơi thiên tài, các cuộc thi của họ có xu hướng cho phép người chơi chơi tự do. Với sự hỗ trợ chiến thuật, tạo ra nhiều không gian hơn và để người chơi tài năng thể hiện bản thân.

 

Ngược lại, những chiếc xe ngựa người Đức luôn chú ý đến bóng đá nói chung. Phương pháp này sẽ có một sự đàn áp nhất định về phong cách bóng đá của Nam Mỹ. Trong cuộc thi, không có một phiên nào mà Đức đã hoàn toàn mất chuỗi.

 

Lịch sử của đội Đức và Argentina
Dưới đây là cuộc đối đầu lịch sử của hai đội Đức ở Argentina vs: hai đội (bao gồm cả Tây Đức trước đây) chỉ chơi 18 trận trong lịch sử, đội Argentina có lợi thế trong 8 trận thắng, 5 trận hòa và 5 trận thua, ghi được 25 bàn thắng. và thua 23 bàn; Trong đó World Cup trong lịch sử, hai đội đã chiến đấu với 5 trận đấu. Đội Argentina đã giành chiến thắng 1 chiến thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua, và thua 7 bàn sau 5 bàn.

 

. 1 (Hình phạt 4: 2) 2005.06.21 Liên đoàn Niedersggentgentine-Germany-22005.02.09 Giải đấu tình bạn của Dusseldorf Đức-Argentine 22002.04.17 Trận chung kết World Cup ở World Cup La Mã Tây Đức -on Argentina 1: 01988.04.02 Giải đấu tình bạn Berlin Argentina-West Vedes 0: 11987.12.16 .12 Dussey Irside Friendship Side-Argentine 1: 31982.03.24 Buenos Aires Friendship Argentina-1: 11981.01.01 Montevi Một bên thân thiện với Side-21979.09.12 BERLINE Friends Argentina 2: 11977.06.05 Buenos Aires Bên 1: 31973.02.14 Munich Friendship Sidd-Argentina 2: 31966.07.16 Nhóm Vòng Argentina-Tây Đức 1: 3

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG