Tại sao đội bóng rổ nam Mỹ thua bóng rổ nam Argentina tại Thế vận hội Olympic 2004?
Đội mơ Mỹ tại Thế vận hội Athens năm 2004 có thể được mô tả là màn trình diễn tồi tệ nhất trong Đội mơ Olympic trước đây. Đây cũng là đội duy nhất bỏ lỡ huy chương vàng trong Thế vận hội Olympic kể từ giấc mơ.

 

Trong suốt đội hình của đội bóng rổ nam Mỹ này, cũng có nhiều ngôi sao liên minh. Đội hình không ảm đạm trên ánh sao, và có những ngôi sao như Duncan, Iverson, Marbury và Jeffeson.

 

Tuy nhiên, đội bóng rổ nam Mỹ này đã thực hiện rất không thỏa mãn, và thậm chí thua ba trận, đánh bại Puerto Rico trong trận đấu đầu tiên và thua đội bóng rổ nam Argentina. Thật đáng xấu hổ cho đội mơ.

 

Vì lý do thua, có thể có một độ sâu đội hình và vấn đề hợp lý, và nhóm chạy vào.

 

Đội bóng rổ nam Mỹ này trông khá tốt. Trên thực tế, so với các đội hình Dream Team trước đây, nó đã rất bình thường. Giống như đội Dream Eight ở phía sau, có những ngôi sao hàng đầu như Kobe, James, Wade, Anthony, v.v. thầm yêu.

 

Và đội hình bóng rổ nam này là không hợp lý, đội hình được cấu hình với biến dạng. Nhóm nghiên cứu đã ra mắt người bảo vệ tấn công với hai chức năng của Everson và Marbury. Nó cũng đang vật lộn trên sân.

 

Đội hình của đội bóng rổ nam Mỹ này cũng trải qua một sự thay đổi máu lớn trước khi bắt đầu trò chơi. Do các vấn đề bảo mật trước khi bắt đầu trò chơi, nhiều ngôi sao lớn đã công bố lối thoát tạm thời của họ. Kết quả là, chỉ có Duncan, Iverson, Jefferson và các ngôi sao khác. Sau khi ở lại, đội này gần như tạm thời được thành lập trước khi bắt đầu trò chơi.

 

Hầu như không có thời gian đào tạo cho các đội Dream Six không đủ sáng. Hầu như không có thời gian đào tạo. Người chơi thiếu chạy -trong việc thiếu hiểu biết và rất khó để kích thích các phản ứng hóa học giữa các ngôi sao.

 

Cùng với hội đồng quản trị cứng nhắc của huấn luyện viên trưởng Brown, các cầu thủ trẻ như James, Anthony và Wade, những người tạm thời được đưa vào dòng có rất ít cơ hội để chơi, và vòng quay rất hạn chế.

 

Mất đội bóng rổ nam Argentina, ngoài nhiều vấn đề tồn tại trong đội hình riêng của mình, còn liên quan đến các hạn chế đối với đội bóng rổ nam này.

 

Mặc dù ngôi sao Duncan có sự thống trị mạnh mẽ ở NBA, nhưng trong các quy tắc bóng rổ quốc tế, rất khó để thích nghi với các quy tắc như không phòng thủ trong ba giây. Khả năng tấn công bên trong là giảm đáng kể và hiện tượng hôi là nghiêm trọng.

 

Trước dòng người Argentina bên trong không có phòng thủ, hai mũi tên bên ngoài của Iverson và Marbury đang gặp khó khăn và không hiệu quả.

 

Toàn bộ nhóm thiếu các điểm chiếu bên ngoài đáng tin cậy và khả năng phòng thủ rất yếu. Trước sự hiểu biết về đội hình và ngầm, cầu thủ ngôi sao Ginobili Argentina cuối cùng cũng có thể thua.

 

Trong Thế vận hội Athens năm 2004, có rất nhiều ngôi sao trong đội bóng rổ nam Mỹ. Tại sao họ không thể giành chức vô địch?
Mặc dù các huấn luyện viên và cầu thủ của đội bóng rổ nam Mỹ là tốt nhất, Hoa Kỳ vẫn thất bại tại Thế vận hội Athens năm 2004.

 

Vào thời điểm đó, đội hình của họ bao gồm người chơi có giá trị nhất mà ông Iverson năm 2001, Tim Duncan, cầu thủ có giá trị nhất Tim Duncan năm 2002 và 2003 là cốt lõi của năm đội, cộng với các ngôi sao thứ hai của Chris Simo như Sriolon, Odom và Jefferson, cộng với 03 cầu thủ thế hệ bạch kim Wade, James và Anthony. Đội hình như vậy dường như vẫn là một đội vô địch, nhưng thực tế là họ đã thua 6 -3 trước Argentina! Nó có thực sự giống như một cư dân mạng, bởi vì không có kobe? Hãy phân chia lý do thực sự.

 

Do thiếu hỏa lực bên ngoài ổn định, nhóm Hoa Kỳ thực sự gặp phải vấn đề khi bắn từ bên ngoài.

 

Năm 2004, những người bảo vệ này không đặc biệt chính xác từ bên ngoài.

 

Điển hình nhất là trò chơi họ thua Litva.

 

Ngôi sao của Litva Astovich đã đánh bại Hoa Kỳ với bốn người 3 điểm vô lý trong quý IV.

 

Mặt khác, ngoài việc đánh bại Hoa Kỳ ở Tây Ban Nha, Hoa Kỳ còn có hỏa lực bên ngoài mạnh mẽ.

 

Marbury, Iverson và Jefferson là những người đàn ông sắt trong các trò chơi khác.

 

Bên trong là yếu.

 

Đừng nhìn vào Okafford.

 

Marine dunk ở NBA.

 

Theo các quy tắc của Hiệp hội bóng rổ quốc tế, chúng quá yếu.

 

Năm 2004, Duncan là người duy nhất có lợi thế hơn các đội khác.

 

Các dòng bên trong khác là yếu.

 

Duncan đã bị đuổi khỏi cuộc chiến tranh thế giới thứ nhất với Argentina và Hoa Kỳ về cơ bản không chơi.

 

Hạn chế, nhóm Hoa Kỳ từ chối tham gia vào nhiều tên tuổi lớn. Các quy tắc của Liên đoàn bóng rổ quốc tế không có phòng thủ trong 3 giây và không có khu vực va chạm hợp lý. Iverson Marbury, nơi đầy người và giỏi trong những đột phá này, chỉ có thể chọn nhảy.

 

Đồng thời, nhóm Hoa Kỳ là một nhóm hỗn hợp tạm thời.

 

Hầu hết những người nổi tiếng ban đầu tham gia vào trình độ Olympic đã từ bỏ vì nhiều lý do.

 

Cuộc chạy đua đã khiến đội tuyển Mỹ phạm nhiều sai lầm tại Thế vận hội Olympic và thường dựa vào các đĩa đơn cá nhân, điều không thể giành chiến thắng.

 

Danh sách đội bóng rổ Mỹ của Thế vận hội Olympic Athens 2004
Danh sách các đội bóng rổ nam Mỹ trong Thế vận hội Olympic Athens năm 2004 là: Tim Duncan, Allen Everson, Steve Marbury, LeBron James, Cameron Anthony, Carlos Boselle, Richard Jeffeson, Sean Marion, Ramar Ortom, Ramal Stadmel, Okafa, Wade.

 

1. Tim Duncan, sinh ngày 25 tháng 4 năm 1976, được sinh ra ở Quần đảo Virgin thuộc Đảo St. Kroy. Cựu cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp Mỹ, một tiền đạo/trung tâm lớn.

 

Mùa tân binh đã được chọn cho tân binh tốt nhất của năm; năm lần trong sự nghiệp giành chức vô địch NBA; Hai cầu thủ có giá trị nhất (MVP) cho mùa giải thường xuyên của NBA; Năm lần được chọn cho đội hình tốt nhất NBA (gắn liền với lịch sử); Mười lăm lần đã được chọn cho đội hình phòng thủ tốt nhất của NBA (lịch sử đầu tiên); Mười lăm lần đã được chọn vào trò chơi NBA All -star (thứ tư lịch sử).

 

2. Allen Iverson, sinh ngày 7 tháng 6 năm 1975 tại Hampton, Virginia, Hoa Kỳ. Cựu cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ nổi tiếng, hậu vệ Duty (Shuangneng), có biệt danh là "Câu trả lời" (câu trả lời), /AI, cựu đội trưởng của đội bóng rổ nam Mỹ.

 

Mùa giải tân binh đã giành được MVP tân binh và tân binh giỏi nhất, gấp 4 lần khi NBA Ghi Gains King, 3 lần với NBA Steal King, 11 đội hình NBA All-Star liên tiếp năm 2000-10 và giành được 2 NBA All-Star MVP, 3 Thời gian được bầu vào đội hình tốt nhất của NBA, 3 lần cho đội hình tốt nhất của NBA và năm 2006 được chọn cho đội hình tốt nhất NBA.

 

3. Stephon Marbury, sinh ngày 20 tháng 2 năm 1977, sinh ra ở Đảo Coney, Brooklyn, Thành phố New York, New York, Thành phố New York, Thành phố New York, Thành phố New York. Bộ phận kiểm soát cầu thủ, hiện là huấn luyện viên trưởng của đội bóng rổ nam trung học cơ sở liên kết với Đại học Bắc Kinh.

 

4. LeBron James, sinh ngày 30 tháng 12 năm 1984 tại Akron, Ohio, Ohio, cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ, một tiền đạo nhỏ, có biệt danh là "Hoàng đế nhỏ", chơi cho đội NBA Los Angeles Lakers.

 

Năm 2016, James đã dẫn dắt Cavaliers đảo ngược chiến binh vô địch bảo vệ để giành chức vô địch đầu tiên và trận chung kết thứ ba MVP của lịch sử đội.

 

Vào ngày 10 tháng 7 năm 2018, James đã chính thức ký hợp đồng 153 triệu đô la trong bốn năm với Lakers.

 

5. Carmelo Anthony, sinh ngày 29 tháng 5 năm 1984, sinh ra ở Brooklyn (New York) ở Brooklyn, New York, Hoa Kỳ. Bulls.

 

Thay mặt Hoa Kỳ, Anthony đã tham gia Thế vận hội Olympic, đã giành được ba huy chương vàng trong Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008, Thế vận hội Olympic London 2012 và Thế vận hội Rio 2016. Đó là King điểm lịch sử của đội Mỹ và là người chơi huy chương vàng nhất.

 

Sau Thế vận hội Rio, Anthony tuyên bố rút khỏi đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ.

 

6. Carlos Boozer, sinh ngày 20 tháng 11 năm 1981 tại Aishafenburg, Tây Đức, cựu cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp Mỹ, một tiền đạo lớn, đã chơi cho các cầu thủ ma Liên đoàn Big3 của Mỹ.

 

7. Richard Jefferson, sinh ra ở Los Angeles (CA), cựu cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ, sinh ngày 21 tháng 6 năm 1980.

 

8. Shawn Marion (Shawn Marion), sinh ngày 7 tháng 5 năm 1978 tại Waukegan, Illinois, cựu cầu thủ và tiền đạo bóng rổ chuyên nghiệp Mỹ.

 

9. Lamar Odom (Lamar Odom), tên đầy đủ Ramar Joseph Odom, sinh ngày 6 tháng 11 năm 1979 tại New York, Hoa Kỳ. Mighty Sports trong Giải vô địch bóng rổ Dubai.

 

10. Jahlil Okafor, sinh ngày 15 tháng 12 năm 1995 tại Fort Smith (AR), cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp Mỹ, một trung tâm/trung tâm lớn, chơi cho NBA New Orleans Pelic Theans.

 

11. Amar'e Stoudemire, sinh ngày 16 tháng 11 năm 1982, sinh ra ở Lake Wales (Florida), Florida, cựu cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ, một người tiền đạo lớn/trung tâm, có biệt danh là "Little Overlord"/"Xiaos" chơi cho Israel Liên đoàn Jerusalem sắc nét hơn.

 

12, Dwyane Wade, sinh ngày 17 tháng 1 năm 1982 tại Chicago, Illinois, Hoa Kỳ, cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ, hậu vệ ghi bàn, chơi cho NBA Miami Heat, có biệt danh là "The Flash" (The Flash). Trong sự nghiệp của mình, anh đã được chọn cho đội hình NBA All-Star 12 lần liên tiếp vào năm 2005-16 và được trao tặng MVP NBA All-Star vào năm 2010.

 

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG