Với cấp độ hiện tại của Juventus, bạn có thể tham gia Champions League Finals mùa này không?
Trong vòng giải đấu Ý này, Juventus, người đầu tiên chiến đấu, đã đánh bại Torino 4-1 trên sân nhà và đạt được một chiến thắng tuyệt vời. Trong trận đấu này, Ronaldo cũng ghi được một cú đá phạt tuyệt vời và cuối cùng để mình tự tạo mình. Sê -ri ghi điểm nghề nghiệp của Juventus đã được tải trong một cú đá phạt. Đồng thời với nhà nước nóng, nó cũng giúp Juventus tiếp tục dẫn dắt vợt.

 

Hiện tại, trong trường hợp của một trò chơi, Juventus đứng đầu ở Serie A với 75 điểm giải đấu và vị trí thứ hai Lazio cũng thua AC Milan 0-3 trong vòng này. Do đó, họ không thể nhận được điểm và họ đã được mở Bởi Juventus một lần nữa. Bây giờ 68 điểm, vẫn còn 7 điểm từ Juventus.

 

Hiện tại, có hơn tám vòng thi ở cuối giải đấu Serie A, vì vậy đối với Lazio, họ vẫn có đủ cơ hội để chiến đấu, nhưng Juventus có một trạng thái tốt trong tương lai gần. Mặc dù nó bị san phẳng trong hai Cup Ý Sau khi tái đấu, họ đã trở lại phía sau của hai chiếc cúp Ý, nhưng họ trở lại phía sau. Sau giải đấu, bạn vẫn có thể dễ dàng giành chiến thắng trong trò chơi. Hiện tại, Juventus đã đạt được chuỗi 7 trận thắng. Chừng nào anh còn tiếp tục duy trì trạng thái hiện tại, Juventus muốn giành được nhà vô địch Serie A mùa này. Có rất nhiều, miễn là họ đã đạt được 6 vòng chiến thắng trong 8 vòng, Juventus có thể tổ chức thành công Cup. Bây giờ là Giải vô địch gần với nó. Tôi tin rằng đội này sẽ là đội Banzha của Serie A.

 

1. Champions League là một mục tiêu lớn của Juventus. Tất nhiên, giải đấu đã giành chức vô địch. Đây chỉ là một mục tiêu nhỏ cho Juventus. Trong những năm gần đây, Juventus đã thực sự chịu áp lực lớn trong giải đấu Serie A. Hy vọng rằng họ có thể đi xa hơn trên Champions League, và nhà vô địch Serie A chỉ là chiếc cúp mà Juventus giành được trên đường để tấn công Champions League.

 

Sau khi ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo vào mùa hè năm 2018, mục tiêu của Juventus cũng rất rõ ràng, đó là, đội này sẽ tác động đến Champions League một lần nữa và giành chức vô địch Champions League. . Ở vòng đầu tiên hiện tại của Chung kết Champions League 1/8, Juventus thua 1-2 trước Lyon Pháp và tạm thời ở phía thụ động. Tiếp theo, anh ấy muốn tiến tới Top 8. Juventus phải ghi bàn trong vòng thứ hai . Đây là cho vòng thứ hai. Juventus rõ ràng là một chút căng thẳng.

 

Tất nhiên, vẫn còn một số Juventus thuận lợi. Mặc dù Ligang Lyon đã đạt được lợi thế mục tiêu gia đình trong vòng đầu tiên, do tác động của dịch Trong bất kỳ trận đấu nào, ngoại trừ trận đấu Champions League với Juventus vào ngày 7 tháng 8, họ chỉ chơi với trận chung kết Liên đoàn Pháp của Greater Paris vào ngày 1 tháng 8. Các cuộc thi chính thức khác.

 

Trong trường hợp này, đó là một tín hiệu tốt cho Juventus. Tình trạng của mỗi người chơi ở Juventus đã dần trở lại trong cuộc thi phục hồi, và Lyon chỉ có thể duy trì trạng thái thông qua các trận đấu tập trung và tập thể hàng ngày. Sức mạnh của phong trào phải đối mặt với mặt là khác nhau, và nó sẽ trực tiếp gây ra một tình huống mà hai bên hoàn toàn mất cân bằng vào thời điểm đó.

 

2. Con đường đến Champions League, Champions League có thể đi bao xa trong mùa giải này, rất khó khăn với Juventus. Trong trận chung kết 1/8, Lyon gặp phải. Nếu Juventus đảo ngược thành công bên kia để có cơ hội tiến lên , Juventus đã đảo ngược thành công cơ hội để tiến lên. Sau đó, họ cũng có khả năng cao là trong 1/4 trận chung kết tiếp theo đối mặt với nhà vô địch Bundesliga Bayern. Hiện tại, Bayern đã đánh bại Chelsea 3-0 trong vòng đầu tiên của trận chung kết 1/8 , giữ 3 lợi thế mục tiêu và lợi thế của 3 bàn thắng. Miễn là vòng thứ hai ổn định, nó phải được loại bỏ để loại bỏ Chelsea Jin vào trận chung kết UEFA Champions League. Quarter -finals, họ cũng sẽ gặp nhau trực tiếp để cạnh tranh cho hạn ngạch cho trận bán kết Champions League.

 

Hiện tại, UEFA đã thông báo rằng từ 1/4 trận chung kết của Champions League, tất cả các trận đấu sẽ được chơi tại Tòa án trung lập và từ "Hệ thống hai vòng chính và sân khấu gốc" đến "một trò chơi thất bại cố định", vì vậy Juventus và Bayern's của Bayern và Bayern. Thật khó để nói ai có thể phân chia chiến thắng và thất bại trong một trò chơi.

 

Từ quan điểm của cấu hình đội hình giữa hai bên, cả hai đều khác nhau, nhưng từ quan điểm kích hoạt của huấn luyện viên của đội hình này, Sarri chắc chắn là thấp kém. Mặc dù Frick cũng là một nửa cho huấn luyện viên Juventus mùa này để huấn luyện , Huấn luyện viên Juventus mùa này., Nhưng sau khi anh ấy nhậm chức, màn trình diễn của Bayern cũng đạt được kỳ vọng, đủ để thỏa đáng, và Juventus? Rõ ràng, mặc dù dòng sản phẩm của mùa Juwen là tốt, nhưng nó đã bị thế giới bên ngoài đặt câu hỏi.

 

Tiền vệ thiếu sự sáng tạo và tác động của Bayern đối với Juventus vẫn tốt, nhưng hiệu suất của một số người chơi trong tiền vệ này đã nhiều lần bị nghi ngờ. Ngoài cuộc gặp gỡ của Pianic, Rabi và Matu cũng không phải là tình trạng của Edie. Champions League, chúng ta có thể thấy rằng các cầu thủ tiền vệ của Juventus không quá mắt. Đồng thời, dưới sự lãnh đạo của Sarri, tinh thần tổng thể của Juventus cũng yếu. Chiến thắng, màn trình diễn chậm chạp và thậm chí nghi ngờ liệu Juventus có sức mạnh để tác động đến Champions League hay không.

 

Nếu Juventus vẫn như thế này, thì gần như không thể vào Chung kết Champions League mùa này.

 

Mặt khác, tình trạng của Bayern mùa này rất tốt. Afangso, Ghanabri, Mueller, Coman và những người khác có hiệu suất tuyệt vời. Ngoài ra, còn có Cuttinho, một người chơi cho thuê nước ngoài, nhóm sức mạnh của biên giới và tiền vệ ở trong một quốc gia thịnh vượng , Vì vậy, một khi nhóm của Juventus phải đối mặt với Bayern, không có lợi thế lớn. Tác động phía trước của Bayern rất mạnh. Trong trường hợp, Juventus có đủ khả năng để bảo vệ phòng thủ của Bayern trong khi đảm bảo phòng thủ không? Tất nhiên, tất nhiên, Champions League luôn thay đổi nhanh chóng. Mùa trước, Juventus cũng có thể tác động đến trận chung kết Champions League, nhưng nó đã bị Ajax loại bỏ. Đối với Bayern, Juventus cũng có khả năng quảng bá. Nhóm thể hiện mong muốn mạnh mẽ để tồn tại và thực hiện tích cực trong trò chơi, sau đó Juventus phải có khả năng loại bỏ Bayern.

 

Đối với việc thăng hạng lên top 4 của Champions League, đối thủ tiếp theo của Juventus có thể là một trong ba đội của Leipzig Red Bull, Barcelona và Naples, không mạnh hơn nhiều so với Bayern. Một số đội ở Atlanta, Real Madrid , Manchester City và Greater Paris cũng sẽ bắt đầu, và cuối cùng một đội sẽ lọt vào trận chung kết Champions League. Bất kể đội nào, nó chắc chắn rất khó khăn với Juventus.

 

Mấy giờ là trận chung kết Champions League
Vào lúc 3:00 sáng ngày 24 tháng 8, giờ Bắc Kinh, trận chung kết Champions League của mùa giải 2019-2020 cuối cùng đã được tổ chức. Tại sân vận động Lisbon Bright, nhà vô địch Bundesliga Bayern Munich Paris Saint-Germain.

 

Trong nửa đầu, Lewan Dorvsky đã bắn cột cửa và Neuer đã cố gắng giải quyết cú sút của Neymar, trong khi Mbappe đã bỏ lỡ một cơ hội tốt trước khi kết thúc.

 

Trong 45 phút, hai đội tạm thời buộc ở mức 0-0.

 

Trong hiệp hai, Kemili hỗ trợ, cú đánh đầu của Koman đã phá vỡ mục tiêu, Bayern Munich cuối cùng cũng giống như Paris Saint-Germain, lần thứ sáu trong lịch sử đội, đã đến được Champions League! Thông tin mở rộng 2019-2020 Chung kết Champions League, sau mùa giải 2012-2013, cuộc họp huấn luyện viên người Đức thứ hai trong trận chung kết Champions League. Maria tiếp tục dẫn đầu đường tấn công.

 

Huấn luyện viên của Bayern Frick đã thực hiện một Ciman tốt và sử dụng để thay thế Perisic, và Levan, Muller và Genabri cũng tấn công.

 

Ở phút thứ 59, Kimih đã vượt qua chính xác ở phía bên phải, Koman gật đầu với bàn sau bóng, quả bóng bay vào góc dưới bên phải của khung thành, Bayern 1-0 Paris! Hai đội xuất hiện: Paris Saint-Germain (4-3-3): 1-Navas/4-Correll, 2-Tiago-Silva, 3-Kim Pengbei, 14-Belnat (80 '20 -kurzava)/21-ERELA . 3-1): 1-neuer/32-Kimish, 17-boga atten (25'4-juller), 27-alaba, 19-davis/18-gretzka, 6-Tiago (86'24-Toriso)/22- Genabri (68 '10 -coutinho), 25-thomas-Mueller, 29-Coman (68'14-perisic)/9-Lewan dopsky.

 

Chiến thắng 3-0 của Bayern trước trận đấu của Ryon, Genabri đã biểu diễn như thế nào?
Bắc Kinh, ngày 20 tháng 8 lúc 3:00 sáng, Champions League trong trận bán kết 19 của Champions League vào ngày 19-20, đã chống lại Lyon bởi Bayern.

 

Trong trò chơi này trước trò chơi, nó được coi là một người được xử lý, bởi vì sức mạnh và địa vị của Bayern ngày nay quá nổi bật, trong khi đội Lyon đã vấp ngã suốt chặng đường.

 

Kết quả là, với sự tiến bộ của trò chơi, Lyon cảm thấy cảm giác áp bức, nhưng Bayern đã ném bom.

 

Cuối cùng, Bayern đã giành chiến thắng đối thủ với tỷ số 3-0 và tiến lên thành công vào trận chung kết.

 

Trong trò chơi này, Bayern đã có thể giành chiến thắng đối thủ với ba bàn thắng, có mối quan hệ trực tiếp với cá nhân Ghanabri trong đội hình, bởi vì Genabri, người được biết đến với cái tên The Football New Robben, là điên rồ. Tôi đã ghi được hai bàn thắng và là người Người chơi quan trọng nhất cho Bayern đánh bại đối thủ.

 

Ở phút thứ 18, Bayern giành chiến thắng trước.

 

Lần này Genabri ghi bàn bên phải, và sau đó bắt đầu cắt bóng ở giữa, và toàn bộ đường sau của đội Lyon đã bị Genabri thu hút.

 

Kết quả là, ngay cả khi đối thủ được bảo vệ, anh ta vẫn không thể ngăn Genabri ghi bàn. Sau khi anh ta hoàn thành một vụ bắn gan bên ngoài khu vực hình phạt, thủ môn đối thủ rất khó để cứu. Bayern dẫn đầu 1-0! Nhìn lại ống kính chậm, mục tiêu của Genabri đã thu hút 7 cầu thủ phòng thủ ở giữa và backcourt ở Lyon, cộng với 1 thủ môn, nhưng Lyon vẫn không giải quyết được nguy cơ. Sau khi bàn thắng ghi bàn, Genabri đã phá vỡ bàn thắng một lần nữa ở phút thứ 33 của trận đấu.

 

Lần này Genabri tự tin, giữ bóng ở giữa, và sau đó sau khi được bàn giao cho Perisic trong sự chia ly, gói của Bayern Fengba Wan đã không thành công. 0! Rõ ràng, Genabri đã ghi một bàn thắng và ghi một bàn thắng, hai nhân dân tệ.

 

Trong trò chơi này, ngoài việc ghi hai bàn thắng, Genabri còn có hai lần đánh cắp, đồng thời chặn đường chuyền của đối thủ ba lần, thực hiện cực kỳ toàn diện.

 

Không có nghi ngờ rằng khi Bayern thắng Lyon 3-0, họ cũng đã đào vũ khí hạt nhân cho Champions League, không phải Levan, mà là một Silla Benbabri bóng đá.

 

Bởi vì tại Champions League mùa này, tình trạng của Genabri rất tốt. Anh ấy đã ghi 9 bàn sau 9 trận và 2 pha kiến ​​tạo. Anh ấy đã thực hiện 11 bàn thắng một mình.

 

Có thể thấy trước là trong trận chung kết, Levan sẽ là vũ khí tấn công thông thường của Huấn luyện viên Bayern Frick, nhưng Genabri sẽ là một át chủ bài chính của ACE của họ.

 

Bayern vừa giành được Champions League, và bây giờ thông báo các quyết định quan trọng. Bạn nghĩ gì?
Quyết định lớn của Bayern sau khi giành được Champions League nên đề cập đến số lượng mùa mới của Genabri từ số 22 đến số 7. Quyết định này dường như chỉ là một sự thay đổi trong một số áo. Thực tế, anh ta đã khẳng định rằng anh ta đã khẳng định nó Tình trạng của Ghanabri ở Bayern có ý nghĩa và ảnh hưởng lớn đối với Bayern và Genabri. Tôi nghĩ rằng ý nghĩa này chủ yếu được phản ánh ở bốn điểm: đầu tiên, Bayern đã hoàn thành hoàn toàn sau khi nhận ra sức mạnh của Genabri, trong tương lai trong một thời gian dài, Genabri có thể là lực lượng chính tuyệt đối của Bayern, hoặc thậm chí là cốt lõi tuyệt đối, đặc biệt là ở Levanovsky dần dần dành sự nghiệp của mình sau thời kỳ hoàng kim của sự nghiệp, Genabri, có hiệu suất ổn định và tỷ lệ rất cao, thậm chí có thể tiếp quản lớp phủ của Laivan, trở thành Ngôi sao số một và cốt lõi của Bayern của Bayern trong tương lai.

 

Thứ hai, về mặt tình hình hiện tại, thời đại của "có cánh là vua" vẫn chưa kết thúc. Các cánh với tốc độ mạnh và khả năng mục tiêu mạnh mẽ vẫn sẽ là cốt lõi của chiến thuật chính thống trong vài năm tới, và Genobu sẽ Đó là một cầu thủ chạy cánh như vậy, vì vậy anh ta có thể cho phép Bayern ở vị trí hàng đầu về mặt chiến thuật kỹ thuật, không bị loại bỏ bởi thời đại, và Bayern có thể thay đổi dần khỏi "thời đại chiến thuật trung tâm" của tất cả các sự kiện trong quá khứ để dần dần thay đổi Với Genabri là cốt lõi của "kỷ nguyên chiến thuật cánh", Bayern như vậy phù hợp hơn với bóng đá hiện đại.

 

Thứ ba, đối với Genabri, có lẽ sự nghiệp của anh ta có thể sử dụng nền tảng Bayern trong tương lai để có sự phát triển và đột phá lớn hơn.

 

Tất nhiên, còn quá sớm để thảo luận về Genabri để giành lấy quả bóng vàng, nhưng đây không phải là mong muốn là không thể. Có lẽ khi anh ta trở về Đức từ Arsenal, chính Genabri không mong đợi điều đó. Như Bayern đã cho "Jersey số 7" được thừa hưởng này cho Genabri, nó cho thấy trọng lượng của anh ta trong trái tim của Bayern là vì trọng lượng như vậy, và đó là vì trọng lượng này. Bayern cũng sẽ cung cấp nhiều tài nguyên hơn cho Genabri. Trong tương lai, trong tương lai, Ông có khả năng là đối thủ cạnh tranh chính của Quả cầu vàng, ngay cả nhà lãnh đạo tương lai của bóng đá Đức.

 

Cuối cùng, với sự tham gia của Sneakman, cùng với Ghanabri Bayern đã có đủ tác động đến bên cạnh, Bayern vẫn giữ đủ khả năng cạnh tranh trong vài năm tới.

 

Rõ ràng, trong số ba người chạy cánh lớn, tỷ lệ tham dự cao hơn. Grabury, theo xu hướng tăng trong hai mùa qua, đã được chú ý nhiều hơn đến Bayern.

 

Trong tương lai, quyền của Bayern sẽ trở thành hướng đi chính của cuộc tấn công, trong khi con trai và Koman có khả năng là phó của Genabri, hỗ trợ thiên tài người Đức lãnh đạo Bayern và tiếp tục đưa ra một mục tiêu cao hơn.

 

Do đó, quyết định này của Bayern có nghĩa là nhóm sẽ bắt đầu một giai đoạn mới và biểu ngữ của lõi chiến thuật của đội sẽ được chuyển sang Genabri, và Grabury cũng sẽ chịu trách nhiệm lớn hơn trong tương lai. Điều này đối với anh ta, đó là một cơ hội và một thách thức. Có lẽ không chỉ đối với Bayern, đối với toàn bộ bóng đá Đức, chiều cao có thể phát triển trong tương lai sẽ ảnh hưởng lớn đến xu hướng tương lai của hai đội trong tương lai.

 

Bayern đã giành chức vô địch vô địch?
Vâng, vào sáng sớm của thời gian Bắc Kinh ngày 24, Champions League Finals ra mắt tại sân vận động Lisbon ở Lisbon mùa này, và Bayern đã thi đấu với Paris Saint -Germain.

 

Cuối cùng, với bàn thắng của Coman trong hiệp hai, Bayern đã đánh bại Paris 1: 0 và giành chức vô địch Champions League thứ sáu trong lịch sử của đội.

 

Vào phút thứ chín của hiệp một, Mbappe đã phá vỡ bởi Tiago và trọng tài phạm lỗi, và Paris đã nhận được cơ hội để định vị Frontcourt.

 

Sau 1 phút, các hình phạt của Neymar đã được dỡ bỏ vào khu vực hình phạt, và quả bóng đã bị phá hủy bởi cầu thủ phòng thủ ra khỏi phía bên phải.

 

Vào phút thứ 18, Paris phản động nhanh chóng phản công. Mbappe đã phá vỡ phích cắm thẳng. Neymar bắt đầu cánh cửa và bị Neohl niêm phong. Sau đó, Neymar cố gắng đảo ngược tam giác khi quả bóng sắp ra ngoài. Neuer chặn điểm mấu chốt.

 

Vào phút thứ 23, Paris đã hợp tác trước khu vực hình phạt của Bayern. Dimeria trong khu vực hình phạt đã đưa Miao Chuan của Eres cố gắng vẽ mạnh mẽ, và quả bóng cao hơn chùm bàn thắng.

 

Vào phút thứ 25, Boateng bị thương trong cuộc đối đầu, và sau đó Bayern đã điều chỉnh thay thế.

 

Vào cuối giờ nghỉ giải lao, hai bên bị trói ở 0: 0 trong thời điểm hiện tại.

 

Bên dễ dàng chiến đấu một lần nữa, Genabri đã cướp Neymar, và sau đó các cầu thủ của hai bên nổ ra. Trọng tài ngay lập tức cảnh báo Genabri hôi và những người đàn ông cảm xúc.

 

Ở phút thứ 59, Bayern đã giành chiến thắng trước.

 

Kimish nhặt, và sau đó nhấp vào tiêu đề của Komanbao để đi đến mục tiêu.

 

Vào phút thứ 67, Dimeria đã vượt qua bên phải, Mbappe gần cửa hơn và không chơi, quả bóng đã bị Neuer tịch thu.

 

Vào phút thứ 70, Di Maria phải đối mặt với hàng phòng ngự của Alaba và chuyển sang một quả bóng thấp để quét khu vực hình phạt. Các túi Malkinios tại chỗ để chào đón khung thành. Điện bóng bị chặn bởi Neuer một lần nữa với cơ thể.

 

Vào phút thứ 83, Frontcourt của Levan đã phá vỡ quả bóng và được Tiago Silva phát hành. Trọng tài ngay lập tức trình bày thẻ vàng cho Tiago Silva.

 

Vào phút thứ 89, Schopo Motin Middle Road trực tiếp tìm thấy Mbappe ở khu vực hình phạt. Mbappe quay lại và đối mặt với mục tiêu của Nuer. Quả bóng bị chặn bởi Neuer. Việt Nam.

 

Vào cuối trò chơi, Bayern đã đánh bại Paris 1: 0 và giành chức vô địch Champions League thứ sáu trong lịch sử chiến thắng thứ 11.

 

Chín đội ba chương trình mở rộng thông tin: Bayern đã giành được ba vương miện một lần nữa sau 7 năm, trở thành đội Trinity thứ 9 trong lịch sử.

 

Trong số 8 đội đầu tiên, Barcelona chỉ hoàn thành ba chiến công vô địch.

 

8 đội ba vương miện đầu tiên là: Celtics trong mùa giải 1966-67, Ajax trong mùa giải 1971-72, Eindhoven trong mùa giải 1987-88, Manchester United trong mùa giải 1998-99, 2008- 2008- Barcelona năm 2009, Inter Milan trong mùa giải 2009-10, Bayern Munich trong mùa giải 2012-13 và Barcelona trong mùa giải 2014-2015.

 

Thông tin tham khảo Nguồn: Tiêu đề Net-Corman của Trung Quốc Bayern 1: 0 Paris đã giành chức vô địch Champions League

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG