Durant Bắc Kinh, ngày 17 tháng 5, thời Bắc Kinh, sau khi Durant bị thương, thế giới bên ngoài rất quan tâm đến khi anh ta có thể quay lại, nhưng theo Cole, anh ta dường như cần một thời gian.

 

  Theo phóng viên NBA Lamona Serbron, trước trận đấu thứ hai của trận chung kết phương Tây, Golden State Warriors đã đánh giá lại chấn thương của Super Star Kevin Durant. trong khi trở lại.

 

  Durant bị thương chống lại bán kết phía tây của Houston Rockets.

 

Trong quý thứ ba của nửa cuối phía tây, có 2 phút và 11 giây còn lại, và Durant đã hoàn thành một người nhảy khi đối mặt với hàng phòng thủ của người chơi Rocket Shobit.

 

Không tiếp xúc thể chất, Durant bị thương.

 

Sau đó, anh ta ngay lập tức rời khỏi và trở về phòng thay đồ để kiểm tra.

 

  Ban đầu, các nhân viên của các Chiến binh lo lắng rằng Durant bị thương nặng ở gân Achilles, nhưng sau khi nhận được kiểm tra MRI, cuối cùng anh ta đã xác nhận rằng con bê phải bị căng thẳng.

 

Điều này cũng làm giảm bớt người hâm mộ của các Chiến binh.

 

Mặc dù Durant đã chơi, các Chiến binh đã thắng hai trận liên tiếp dưới sự lãnh đạo của ngôi sao Stephen Curry, đánh bại đối thủ cũ Houston Rockets để tiến vào trận chung kết phương Tây.

 

  Trong trận đấu đầu tiên của trận chung kết phương Tây, các Chiến binh dễ dàng đánh bại Portland Trail Blazers 116-94 và đạt được sự khởi đầu của mục tiêu.

 

Trong trận chiến đầu tiên, các Chiến binh cũng đã cho các Chiến binh với sự tự tin khiến Durant tiếp tục gây thương tích.

 

"Trong các vấn đề của Durant, mọi người không thể lo lắng.

 

Anh không bước lên sân và cảm thấy rất đau đớn.

 

Quá trình phục hồi của anh ấy mất một thời gian.

 

"Mùa này, các Chiến binh cố gắng đạt được ba chức vô địch liên tiếp, Durant chắc chắn là vô cùng quan trọng.

 

Kể từ khi vào vòng playoffs, Durant có thể ghi được 34,2 điểm, 5,2 rebound và 4,9 hỗ trợ cho các Chiến binh. Đó là vị vua ghi bàn của đội.

 

Tuy nhiên, các chiến binh rất sâu sắc. Ngay cả khi Durant và anh em họ vắng mặt do chấn thương, họ vẫn có ba lõi nước và ba lõi lớn của Draimmond Green. Đội.

 

  Durant rất quan trọng đối với các chiến binh, nhưng không có anh ta, các chiến binh vẫn mạnh mẽ như vậy, nhưng sẽ luôn có một vài điều. Tôi hy vọng anh ta có thể trở lại nhanh chóng.

 

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG