Thời gian Curry Bắc Kinh vào ngày 16 tháng 1, Nuggets có một động lực tốt gần đây, nhưng họ đã đánh bại các Chiến binh tại nhà ngày hôm nay.

 

Sức mạnh của các chiến binh ngày nay đã nổ ra, và Nuggets đã bị thảm sát. Cuối cùng, chiến thắng 142-111 trước đối thủ của họ. Các Chiến binh đã ghi được 51 điểm trong quý đầu tiên (đội ghi được 10 ba điểm). bước vào thời gian rác.

 

  Mặc dù ba quý đầu tiên của màu xanh lá cây thực hiện 0 trên 4 bức ảnh, họ đã gửi 11 hỗ trợ.

 

Đồng đội của anh ấy quá chính xác, Durant 15, 11/15, Curry 18 trong 10, Thompson 16 trên 10.

 

Các Chiến binh đã ghi được 19 ba điểm trong ba quý, và cho đến quý IV, Green cuối cùng đã mở và tham gia bữa tiệc ba con số này.

 

  Sau khi đầu tư, Green cũng khiêu khích đối thủ của mình và yêu cầu họ đến để ngăn chặn anh ta.

 

Bạn biết đấy, tỷ lệ hit ba điểm của Green trong mùa này chỉ là 23%, nhưng anh ấy vẫn tự tin.

 

  Mặc dù vào tháng 11 năm ngoái, các Chiến binh đã gặp phải thời gian suy thoái và chỉ đóng một kỷ lục 7 trận thắng và 7 trận thua trong một tháng, nhưng kể từ tháng 12, họ đã dần dần bước vào một tình huống tốt và đứng thẳng ở phương Tây. Sau khi giành chiến thắng Nuggets, họ đã bị bắt đầu tiên.

 

  Sự thống trị của chiến binh ngày nay cũng khiến nhiều chuyên gia cảm thấy rằng nhà vô địch bảo vệ thực sự không thể bị đánh giá thấp.

 

Xem xét rằng anh em họ sắp trở lại sớm, "tàu chiến thiên hà" này sẽ khủng khiếp như thế nào trong tương lai, không ai có thể dự đoán được.

 

  Các Chiến binh luôn nói rằng tầm quan trọng của mùa giải thông thường là chuẩn bị cho vòng playoffs, và họ sẽ không có nhiều phản ứng do một chiến thắng hay thất bại nhất định.

 

Nhưng ngày nay, họ rõ ràng thích cảm giác hỏa lực đầy đủ, bởi vì họ biết rằng tất cả các đội của giải đấu sẽ nhận thấy sự thống trị của họ có thể tuyệt vời như thế nào.

 

  Cho đến nay, trung bình của các Chiến binh đã đạt 118,0 điểm. Kết quả này đã trở thành giải đấu hàng đầu. Mặc dù điều đó đã xảy ra trước đó, các Chiến binh không có nhiều tác động, và họ sớm quay trở lại.

 

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG