Pogba và Lukaku Bắc Kinh vào ngày 28 tháng 4, Bogba và Nhà nước tồi tệ của Lukaku đã khiến Manchester United không thể chịu đựng được.

 

  Theo tin tức mới nhất của Daily Mirror, thái độ của quản lý cấp cao của Manchester United đã thay đổi gần đây. Họ sẵn sàng bán Pogba và Lukaku vào mùa hè này. Phí chuyển nhượng cho hai người dự kiến ​​sẽ vượt quá 200 triệu bảng.

 

Pogba và Lukaku là cốt lõi của tiền vệ Manchester United và Frontcourt. Việc bán hàng của họ cũng có thể phản ánh quyết tâm của Manchester United.

 

  Pogba từ lâu đã "ở Cao Yingxin ở Han", và anh ấy không muốn chơi cho Manchester United.

 

"Daily Mirror" nhấn mạnh người đại diện của Pogba Raivera rất tự tin. Ông tin rằng Pogba sẽ gia nhập Real Madrid vào mùa hè này và đã chấm dứt đàm phán đổi mới với Manchester United.

 

Hôm qua, "Aspen" của Tây Ban Nha đã nổ ra rằng Pogba đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Real Madrid và anh ta sẽ được hưởng mức lương hàng năm là 12 triệu euro ở Real Madrid.

 

Hôm nay, một số phương tiện truyền thông Anh tiếp tục theo dõi và tiết lộ rằng Pogba đã gây áp lực lên Manchester United để yêu cầu Quỷ đỏ để anh ta rời khỏi đội.

 

  Trong cuộc họp báo ngày hôm qua, Suo Sheng nói trong tương lai của Pogba: "Tôi nghĩ Pogba sẽ ở lại Manchester United, nhưng trong thế giới bóng đá, mọi thứ không thể được đảm bảo.

 

"Điều này dường như cho thấy thái độ của Manchester United đang thay đổi. Daily Mirror nhấn mạnh rằng các giám đốc điều hành của Manchester United sẵn sàng bán Pogba, nhưng họ có yêu cầu về phí chuyển nhượng: ít nhất 120 triệu bảng.

 

  "Aspen" tuyên bố rằng Real Madrid đã sẵn sàng để phá vỡ tiền.

 

Ngoài việc phá vỡ tiền, Real Madrid cũng có thể thêm Bell vào các giao dịch của Pogba.

 

Bell không có tương lai ở Real Madrid, Zidane không đánh giá cao anh ấy và người hâm mộ không chờ đợi để gặp anh ấy.

 

"Aspen" tuyên bố rằng mức lương hàng năm của Bell cao tới 15 triệu euro, cao nhất trong đội Real Madrid. Sự ra đi của anh ấy có thể tạo ra một không gian lương khổng lồ cho Real Madrid.

 

  Ngoài Pogba, thái độ giao dịch của Manchester United đối với Lukaku cũng đã thay đổi.

 

"Daily Mirror" tuyên bố rằng Manchester United sẽ không ngăn được chuyển nhượng của Lukaku sang Juventus. Bỉ Fengba trước đây đã công khai rằng anh ấy muốn chơi ở Serie A.

 

Năm 2017, Manchester United đã chi 75 triệu bảng để giới thiệu Lukaku.

 

Mùa hè này, Manchester United hy vọng sẽ không để Lukaku rời khỏi đội với giá trị dưới 80 triệu bảng.

 

  Tình hình gần đây của Manchester United thực sự rất tệ, và tình trạng của Pogba và Lukaku là không tốt. Manchester United có xác suất tái thiết cao. Nó cũng được coi là bán Pogba và Lukaku.

 

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG