根据 最新 , , 篮球网 , , , , , , , , , 名 名 名 名 名 名 的 的 的 球员Rapper nổi tiếng Drek đã đăng những bức ảnh của mình với Kevin Durant cho Los Angeles Nightclub Carnival trên phương tiện truyền thông xã hội cá nhân của anh ấy vào tuần trước.

 

 Vào ngày 11 tháng 3, thời Bắc Kinh, Hà Lan đã vội vã đến San Francisco vào ngày thứ hai của Todei.

 

Kevin Durant ban đầu dự định đến San Francisco với đội. Đây cũng là lần đầu tiên Durant đến nhà Chiến binh. Các Chiến binh cũng đặc biệt làm một video cống nạp cho nó.

 

Tuy nhiên, Durant cuối cùng đã quyết định ở lại Los Angeles và đợi đội gặp đội và không đến Trung tâm Chase.

 

Vì vậy, Durant và người bạn Drake xuất hiện trong một hộp đêm nổi tiếng ở Los Angeles, Carnival cùng nhau.

 

 Ngoài ra, các phương tiện truyền thông cũng đã cập nhật quỹ đạo 14 ngày của Nets trước mùa giải. Có 8 trận đấu trong tổng số 14 ngày trước Nets, trong đó có 3 trận ở nhà và 5 trận.

 

Họ cách xa Đại bàng, Heat và Celtics. Ở nhà chống lại Grizzlies, Spurs và Bulls, họ đã thi đấu với Lakers vào ngày 11 tháng 3.

 

Ngoài ra, trước khi NBA tuyên bố đình chỉ, Nets đã chuẩn bị chơi với các Chiến binh ở San Francisco. Trò chơi ban đầu được lên kế hoạch chơi trên sân không, nhưng cuối cùng đã bị dừng lại.

 

 Một trong bốn người chơi trong Nets đã bị nhiễm virus vành mới. Một trong số họ có các triệu chứng liên quan. Thời gian Bắc Kinh vào ngày 18 tháng 3. Các Nets đã chính thức đưa ra một tuyên bố rằng kết quả của 4 người chơi trong đội là tích cực.

 

 Trước đó, tổng cộng ba người chơi NBA đã bị nhiễm virus mạch vành mới, cụ thể là Rudy Gebeel và Donork Michell của Jazz, và Gỗ Kitô giáo của Pistons.

 

Khi lưới được chẩn đoán với 4 người, số lượng NBA bị nhiễm virus mạch vành mới tăng lên 7.

 

 Trong tuyên bố, Nets cho biết: "Xét nghiệm virus mới của người chơi nhóm bốn người là tích cực và một trong số đó có các triệu chứng liên quan và ba người còn lại không có triệu chứng.

 

Bốn người chơi hiện đang bị cô lập và được đội chăm sóc.

 

"" Đội hiện đang thông báo cho bất kỳ ai có liên hệ với bốn người chơi này, bao gồm cả các đối thủ gần đây và đang làm việc chặt chẽ với Trung tâm Y tế Nhà nước.

 

Tất cả các cầu thủ nhóm Internet và nhân viên sân khách được yêu cầu phải bị cô lập, theo dõi chặt chẽ tình trạng sức khỏe và duy trì giao tiếp với bác sĩ nhóm.

 

"Sức khỏe của người chơi và nhân viên của chúng tôi là điều quan trọng nhất đối với Nets. Đội sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo rằng những người bị ảnh hưởng được đối xử tốt nhất.

 

Như mọi khi, chúng tôi rất biết ơn người hâm mộ, đối tác và sự hỗ trợ của các cộng đồng xung quanh.

 

Chúng tôi chúc tất cả những người đấu tranh với virus sớm phục hồi.

 

"Nets đã được lên kế hoạch chơi với các Chiến binh ở San Francisco vào thứ năm, giờ địa phương.

 

Trước khi NBA đưa ra quyết định, trò chơi này đã được lên kế hoạch thực hiện.

 

Trò chơi cuối cùng của Nets là đội Lakers vào thứ ba, giờ địa phương.

 

 Sau khi Gobel bị nhiễm virus mạch vành mới, NBA chính thức tuyên bố rằng tất cả các trò chơi đã bị đình chỉ.

 

Theo Chủ tịch NBA Adam Xiao Hua, NBA sẽ bị đình chỉ trong ít nhất 30 ngày.

 

Nhưng khi số lượng nhiễm trùng tiếp tục, khả năng khởi động lại NBA trong thời gian ngắn không tồn tại.

 

 KD đã được chứng minh nổi tiếng chủ động đã công bố điều kiện: Điều này sẽ giúp rất nhiều những người tiếp xúc đó vào ngày 18 tháng 3, Giờ Bắc Kinh, Phù thủy với phóng viên Team Fred-Kart Cập nhật phương tiện truyền thông xã hội, ca ngợi nhóm siêu sao Net Kevin Dulan kết quả của loại virus vành mới là tích cực.

 

 Đầu ngày hôm nay, Nets đã chính thức đưa ra một tuyên bố rằng đội gồm 4 người chơi của Đảng Cộng sản Trung Quốc là tích cực, và một trong số họ có các triệu chứng có liên quan và ba người còn lại không có triệu chứng.

 

Bốn người chơi hiện đang bị cô lập và được đội chăm sóc.

 

 Vào thời điểm đó, một số tin đồn chỉ ra rằng Nets sẽ không công bố danh tính của những người chơi bị nhiễm bệnh.

 

Đó là, thế giới bên ngoài không thể biết liệu những người chơi này có thi đấu với Lakers ở Nets hay bay từ Los Angeles từ Los Angeles đến San Francisco hay đã chạm vào virus trước đó.

 

 Khi thế giới bên ngoài suy đoán bốn người bị nhiễm trùng của Nets là ai, KD đã công khai xác nhận rằng anh ta đã bị nhiễm virus mạch vành mới.

 

 Kazda nói: "Kevin (Durant) đã thực hiện một động thái tốt hơn. Tôi hiểu rằng lịch sử y tế là quyền riêng tư cá nhân, nhưng anh ấy đã liên lạc với nhiều người và cho những người đó biết rằng họ có lịch sử liên hệ với nhiễm virus vành mới. Điều này sẽ Đóng một vai trò tuyệt vời cho họ.

 

"KD nói rằng anh ta bị nhiễm bệnh: mọi người phải cẩn thận, chăm sóc bản thân và làm tốt công việc cô lập tại nhà, chúng tôi sẽ gặp khó khăn này.

 

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG