Durant Bắc Kinh, ngày 14 tháng 5, Giờ Bắc Kinh, Chung kết phương Tây sắp bắt đầu và một tin xấu từ các Chiến binh. Cuộc căng thẳng nhẹ nhàng của Durant sẽ bị mất G1, và anh ta cũng có khả năng bỏ lỡ G2.

 

  Trận chiến đầu tiên của trận chung kết phương Tây sẽ được ra mắt vào thứ ba và trò chơi thứ hai sẽ bắt đầu vào thứ năm.

 

  Điều này được hiểu rằng các Chiến binh sẽ tái hiện chấn thương của Durant vào thứ năm.

 

Huấn luyện viên của Warriors Cole nói với các phóng viên: "Anh ấy chưa bắt đầu đào tạo.

 

Anh vẫn cảm thấy rất đau đớn, và quá trình phục hồi của anh mất thời gian.

 

Chúng tôi sẽ công bố tiến độ chấn thương mới nhất vào thứ năm.

 

Durant bị thương chống lại trận bán kết phía tây chống lại Houston Rockets.

 

Trong quý thứ ba của nửa cuối phía tây, có 2 phút và 11 giây còn lại, và Durant đã hoàn thành một người nhảy khi đối mặt với hàng phòng ngự của người chơi Rocket.

 

Không tiếp xúc thể chất, Durant bị thương.

 

Sau đó, anh ta ngay lập tức rời khỏi và trở về phòng thay đồ để kiểm tra.

 

  Ban đầu, các nhân viên của các Chiến binh lo lắng rằng Durant bị thương nặng ở gân Achilles, nhưng sau khi nhận được kiểm tra MRI, cuối cùng anh ta đã xác nhận rằng con bê phải bị căng thẳng.

 

Điều này cũng làm giảm bớt người hâm mộ của các Chiến binh.

 

  Mặc dù Durant bị thương trong loạt G5, các Chiến binh đã đánh bại Rockets dưới sự lãnh đạo của Stephen Curry và giành chiến thắng trong trận chiến trên núi Tianwang.

 

Trong loạt phim chính của G6, các Chiến binh đã cho thấy quyết tâm giành chiến thắng. Cuối cùng, thành phố tiếp theo đã loại bỏ Houston Rockets với tổng số điểm 4-2 và tiến lên thành công vào Chung kết phương Tây.

 

  Đối thủ của các Chiến binh trong trận chung kết phía tây là Portland Blazers.

 

Dưới sự lãnh đạo của Lillard và McCallom, Blazers đã đánh bại Denver Nuggets trong suốt bảy trận đấu của trận bán kết phương Tây và đánh bại Denver Nuggets trong một trận chiến ly kỳ để chiến đấu với trận chung kết phương Tây với các Chiến binh.

 

Cả hai đội đều có mức độ chấn thương khác nhau. Các Chiến binh Durant và anh em họ không thể bỏ lỡ chấn thương. Nurkic, cốt lõi của Blazers, đã hoàn trả mùa giải.

 

  Sự vắng mặt của Durant đối với các Chiến binh vẫn có tác động đến các Chiến binh, nhưng sức mạnh của các Chiến binh vẫn là một quán bar. Tôi tin rằng liệu họ có thể giành được Blazers và tiến vào trận chung kết.

 

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG