Tin tức nổi tiếng của Durant vào ngày 21 tháng 5, thời Bắc Kinh, Durant và chỉ trích giọng nói của anh ấy không phải là lần đầu tiên. Anh ấy đã mất tích ở phương Tây vì chấn thương, nhưng anh ấy không nhàn rỗi, nhưng một lần nữa với những người đã hỏi anh ấy ở trong quán bar .

 

  Kevin Durant đã không thể chơi trong trận chung kết phương Tây do chấn thương. Trong quá trình hồi phục, nhiều âm thanh đen xuất hiện trên internet.

 

Những lời chỉ trích về cơ bản chỉ ra một hướng đi, nghĩa là các Chiến binh có thể giành chiến thắng mà không cần Durant.

 

Nhận xét của chuyên gia bóng rổ nổi tiếng Chris Brossad có thể được mô tả là "tích hợp" bởi vì ông nói: "Cơn ác mộng đáng sợ nhất của Durant đã trở thành hiện thực.

 

Nhiều người trong giải đấu nói rằng hai chức vô địch mà anh giành được bởi các Chiến binh nên chơi số ngôi sao. Nếu các Chiến binh không giành được chức vô địch năm nay, người hâm mộ trên toàn thế giới sẽ nghĩ gì về anh? "" Số sao "có nghĩa là giá trị xúc phạm.

 

So với nhận xét này, nhận xét này đã kích thích sâu sắc Durant, để anh ta đứng trực tiếp và trả lời Broste, "Buddy, bạn có hơi quá phóng đại, cơn ác mộng đáng sợ nhất của tôi không? Bạn có chắc đây là kết thúc tồi tệ nhất của tôi không?" Luôn luôn rất nhạy cảm với những lời chỉ trích.

 

Hơn nữa, lý do chính tại sao anh ta coi anh ta sẽ rời khỏi các chiến binh là sự đóng góp của anh ta ở đây không được công nhận.

 

  Nó trông đúng.

 

Durant không đứng khác nói rằng chức vô địch của các chiến binh không liên quan gì đến anh ta trong hai năm qua.

 

Vào thời điểm đó, anh ta đã gây tranh cãi từ Thunder đến các Chiến binh. Thực tế, anh ta nên chuẩn bị cho sự xúc phạm mà anh ta gặp phải ngày hôm nay.

 

Rốt cuộc, các Chiến binh đã có khả năng giành chiến thắng 73 trước khi ký hợp đồng với anh ta. Thật khó để đội bóng mạnh này thể hiện giá trị như vậy.

 

  Nhưng khi anh ấy trở lại, anh ấy vẫn bị nhiều người hâm mộ chế giễu, và một số người nói rằng anh ấy quá nhạy cảm, và anh ấy trả lời: "Bạn nói đúng, bạn nên bình tĩnh trước những vấn đề nhạy cảm của tôi!" Một số người hâm mộ ủng hộ Durant Hỗ trợ Durant. Hãy để anh ta tức giận, đừng quan tâm đến những chú hề đó, hai FMVP là bằng chứng tốt nhất cho giá trị của anh ta.

 

  Durant thực sự mạnh mẽ, nhưng các chiến binh thực sự mạnh mẽ. Những câu hỏi này thực sự là không thể tránh khỏi.

 

Nếu Durant rời khỏi các Chiến binh vào mùa hè này, anh ta sẽ có cơ hội chứng tỏ mình với những nghi ngờ này, nhưng điều đó có thực sự quan trọng không?

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG