Vào ngày 24 tháng 10, Hội nghị Đổi mới Thanh niên Toàn cầu lần thứ 3 (Hội nghị thượng đỉnh Bắc Kinh) và buổi lễ thường niên "Cổ áo vàng" được tài trợ bởi Mạng lưới Quan sát Đổi mới và Tank Whale Cá voi được tổ chức tại Bắc Kinh.

 

Sau khi bỏ phiếu bởi các chuyên gia của Ủy ban Đánh giá Hội nghị Đổi mới Thanh niên toàn cầu và Ủy ban Tổ chức của Ủy ban Tổ chức, nó đã được chọn là "Top50 của doanh nghiệp tăng trưởng nhất của năm" vì các nhà lãnh đạo đổi mới thể thao.

 

  Hội nghị Đổi mới Thanh niên Toàn cầu (GYIC) được Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin, Liên minh đổi mới công nghiệp Trung Quốc và các cơ quan chính phủ có liên quan như Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Thâm Quyến và Hangzhou hỗ trợ các hoạt động thương hiệu lớn được tạo ra.

 

Trong những năm qua, hàng trăm doanh nghiệp sáng tạo nổi tiếng bao gồm Tencent, Baidu, Weilai Ô tô, DJI, v.v. đã tham gia vào tất cả các khía cạnh của hội nghị và hơn 20.000 người tham gia ngành công nghiệp đã tham dự hội nghị.

 

Sau nhiều lần nắm giữ thành công, GYIC đã trở thành một sự kiện thương hiệu rất có ảnh hưởng trong lĩnh vực kinh tế mới.

 

Giải thưởng này là một sự khẳng định về sự đổi mới liên tục trong lĩnh vực giáo dục thể thao trong lĩnh vực thể thao trong chín năm qua, và đó cũng là động lực để thể thao tiếp tục làm việc chăm chỉ về đổi mới.

 

  Vào tháng 8 năm nay, với sự nâng cấp toàn diện của thương hiệu thể thao, quá trình chuyển đổi dần dần tăng tốc.

 

Từ sự chuyển đổi của các công ty truyền thống thành một công ty Internet công nghiệp, từ trình điều khiển được bán hàng ban đầu sang trình điều khiển định hướng dịch vụ sản phẩm, như một khóa đào tạo thể thao để lãnh đạo thương hiệu, bởi vì thể thao luôn được lãnh đạo bởi đội ngũ lãnh đạo của người sáng lập là Lõi. Hàng.

 

  Để vượt qua các rào cản đối với đào tạo thể thao truyền thống, các môn thể thao dần biến thành Internet công nghiệp do thể thao.

 

Phát triển các khóa học trực tuyến như "Lớp học lật", "Bài học thể thao ở nhà" và "lớp học trong suốt". Di chuyển.

 

Động lực cũng xây dựng một nhóm phát triển và phát triển hệ thống Trung tâm Đài Loan, hệ thống ký hiệu, hệ thống xả lớp, hệ thống hẹn, v.v. Trải nghiệm các dịch vụ tiện lợi hơn.

 

  Về sản phẩm, bởi vì thể thao, dựa trên bóng rổ ban đầu, cầu lông, chương trình đào tạo quần vợt, thêm nhiều chương trình đào tạo như thể dục trẻ em, bóng rổ giảng dạy nước ngoài, bóng bầu dục nước ngoài, bóng rổ trẻ em, Taekwondo, v.v. Giáo dục và đào tạo một cách tất cả. Mở rộng sở thích của bạn.

 

Về việc cải thiện chất lượng giáo dục và giảng dạy, cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp và thể thao, nhà vô địch cầu lông thế giới Wang Shixian, tương ứng, làm giám đốc kỹ thuật của bóng rổ thể thao và giám đốc kỹ thuật của cầu lông. Giúp trẻ em được đào tạo thể thao tiêu chuẩn và thú vị trong tăng trưởng, tiến hành giáo dục chất lượng toàn diện cho trẻ em và phát triển thói quen tập thể dục tốt.

 

  Kể từ khi thành lập thể thao trong 9 năm, thông qua nhiều đổi mới như đổi mới sản phẩm, đổi mới dịch vụ, và nội dung giáo dục và giảng dạy.

 

Mặc dù liên tục đáp ứng nhu cầu của người dùng hiện tại, tiếp tục cải thiện chất lượng dịch vụ người dùng, dần dần cải thiện hệ thống dịch vụ sản phẩm của ngành đào tạo thể thao và cố gắng thiết lập một bộ tiêu chuẩn ngành giáo dục thể thao do thể thao dẫn đầu.

 

Giúp đất nước phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp thể thao và xây dựng sức mạnh thể thao.

 

  Hiện tại, giáo dục thể thao trẻ nhỏ của đất nước tôi đang phát triển ở mức độ phát triển cao và cách giúp trẻ em yêu thể thao, phong trào khoa học và thiết lập các tiêu chuẩn ngành giáo dục thể thao với các phương pháp giáo dục thể thao sáng tạo.

 

Bởi vì thể thao tuân thủ đề xuất thương hiệu "sức mạnh phát triển cho trẻ em", cung cấp cho trẻ em các địa điểm thể thao an toàn, đào tạo thể thao chuyên nghiệp, quản lý thể thao khoa học, giúp đỡ các gia đình Trung Quốc và định hình thể lực mạnh mẽ của con cái họ, tư thế lành mạnh và thói quen thể thao ., Biết tính cách xã hội của tình yêu.

 

Người ta hy vọng rằng thông qua những nỗ lực của thể thao, thúc đẩy sự tăng trưởng của sự phát triển của trẻ em và trau dồi thanh thiếu niên ánh nắng mặt trời toàn diện hơn cho tương lai của Trung Quốc.

 

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG