Vào ngày 20 tháng 11, "Hội nghị thường niên Thủ đô Đổi mới Trung Quốc lần thứ chín" được tổ chức tại Bắc Kinh và được tổ chức bởi Doanh nghiệp Thế kỷ 21 Herald và "Danh sách cạnh tranh đầu tư vốn cổ phần của Trung Quốc" được tổ chức tại Bắc Kinh.

 

Là "nhà lãnh đạo" của ngành giáo dục thể thao, nó nổi bật so với nhiều công ty đang điều hành vì bố cục công nghiệp sâu sắc, khả năng đổi mới và dịch vụ tuyệt vời và liên tục phát triển giá trị kinh doanh. Băng đảng chuyển nhượng.

 

  "Hội nghị thường niên về vốn đổi mới của Trung Quốc" được thành lập năm 2010 là một nền tảng quan trọng cho việc trao đổi và đối thoại của cộng đồng đầu tư vốn cổ phần của Trung Quốc và lĩnh vực đổi mới vốn doanh nhân. Nó đã được tổ chức thành công tám phiên cho đến nay. Mỗi năm, nó sẽ tạo ra giá trị cao Phân tích đầu tư và phân tích đầu tư và xếp hạng giá trị của khả năng cạnh tranh của công ty.

 

Cuộc họp thường niên này đã ban hành "Danh sách cạnh tranh đầu tư vốn cổ phần của Trung Quốc", nhằm khám phá giá trị vốn, hiểu định hướng của vốn, truyền cảm hứng cho các tổ chức đổi mới, nắm bắt các cơ hội đầu tư giá trị, khai quật thị trường kỳ lân và giúp phát triển lành mạnh của đầu tư ngành công nghiệp.

 

  Các tổ chức công ty tham gia lựa chọn lần này rất mạnh và họ cần được sàng lọc tối đa 3 tháng. Các chỉ số khó có liên quan là hơn 20 mục chính. đã thu hút một số lượng lớn người trong và ngoài ngành để chú ý và kỳ vọng trong liên kết ghi điểm ban đầu.

 

Danh sách trên danh sách thể thao không chỉ là sự công nhận bên ngoài về sức mạnh và giá trị đầu tư toàn diện của công ty, mà còn là động lực thúc đẩy họ tiếp tục đổi mới và dẫn đầu sự phát triển lành mạnh của ngành.

 

  Được biết, các môn thể thao được thành lập vào năm 2011 và đã nhận được 300 triệu nhân dân tệ đầu tư vào đầu tư Shangya và Pin Capital vào năm 2016. Năm 2017, nó đã nhận được 500 triệu nhân dân tệ tài chính do vốn dẫn đầu.

 

Cho đến bây giờ, có hơn 1.000 thành phố và địa điểm hợp tác tại 18 thành phố và địa điểm hợp tác trong thể thao, hơn 100.000 sinh viên với một triệu người dùng trải nghiệm và hơn 100.000 sinh viên trong tư cách thành viên. Họ đã trở thành một doanh nghiệp cao cấp cao Trong ngành giáo dục thể thao và đào tạo trong trẻ em.

 

  Vào tháng 8 năm nay, vì các môn thể thao, thương hiệu đã đề xuất nâng cấp toàn diện thương hiệu, được nâng cấp từ các công ty truyền thống lên một công ty internet công nghiệp và được nâng cấp từ trình điều khiển được hướng đến dịch vụ sản phẩm ban đầu.

 

Sau khi nâng cấp, phong trào thể thao đã được đưa ra từng người khác trong ứng dụng thể thao, Applet và ra mắt các lớp học trực tuyến như "Lớp học lật", "Bài học thể thao ở nhà" và "Lớp học trong suốt". Đồng thời hệ thống lập kế hoạch , v.v., thúc đẩy công ty bước vào giai đoạn hoạt động được tiêu chuẩn hóa và tiêu chuẩn hóa.

 

  Về các sản phẩm, bởi vì thể thao phá vỡ các hạng mục đào tạo cơ bản, từ bóng rổ sớm, cầu lông, quần vợt cho đến các khóa học thể dục của trẻ em sau này và mở các chương trình đào tạo khác nhau như mở rộng bóng rổ gần đây của Mỹ.

 

Trong khóa học, khó khăn trong việc nghiên cứu và tiêu chuẩn hóa các khó khăn giảng dạy ở các độ tuổi khác nhau được thực hiện và việc giảng dạy về cấp độ U được thực hiện để mở rộng hiệu quả vòng đời của người dùng.

 

  Trong chế độ giảng dạy, do các môn thể thao phá vỡ các phương pháp đào tạo giáo dục thể thao truyền thống, đào tạo phân chia ban đầu và cạnh tranh hiệu quả hợp nhất để hình thành một mô hình giảng dạy mới về "đào tạo+cạnh tranh".

 

Về mặt xây dựng giáo viên, vì thể thao, người chơi thể thao, McGrady McGrady và nhà vô địch cầu lông thế giới Wang Shixian, lần lượt từng là giám đốc kỹ thuật bóng rổ thể thao năng động và giám đốc công nghệ cầu lông.

 

Đồng thời, việc thành lập một học viện năng động năm nay, sử dụng 9 năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo giáo dục thể thao để trau dồi tài năng chuyên nghiệp hơn.

 

  Lặp lại sản phẩm ngày càng nhanh hơn, quản lý hoạt động ngày càng trở nên tinh tế hơn. Do kết quả nâng cấp "Internet+", nó đã được nhiều người trong ngành công nhận.

 

  Mong chờ tương lai, bởi vì thể thao sẽ tăng tốc nâng cấp và chuyển đổi ngành công nghiệp. Thông qua hoạt động tinh tế, các sản phẩm đổi mới liên tục, dịch vụ, giáo dục và hệ thống nội dung, thiết lập điểm chuẩn trong ngành giáo dục thể thao, dẫn đầu xu hướng ngành, tạo ra một Hệ sinh thái giáo dục thể thao, giúp Trung Quốc hướng tới thể thao hướng tới thể thao giấc mơ của các quốc gia mạnh mẽ và những giấc mơ trẻ hóa quốc gia.

 

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG