Từ ngày 8 tháng 6 đến ngày 9 tháng 6, Dalar Li Ning Li Yongbo Cup 3V3 2019 Giải đấu cầu lông Changsha đứng trong cửa hàng 798 của Hội trường cầu lông Yunyun.

 

Trong cuộc thi này, tổng cộng 1740 người từ khắp nơi trên cả nước đã tham gia vào cuộc thi.

 

Sau hai ngày thi đấu khốc liệt, tám trong số 30 dự án trong cuộc thi này đã được giải quyết. Điều đặc biệt đáng nói rằng đội vô địch của đội nghiệp dư trong cuộc thi nhóm sẽ đủ điều kiện tham gia trận chung kết Bắc Kinh.

 

Khách tham dự lễ khai mạc (từ trái sang phải) Tang bin li Ning (Trung Quốc) Công ty TNHH Sản phẩm Thể thao, Tổng Giám đốc tỉnh Hunan, tỉnh Hunan ., Quận Huazhong, Quận Huazhong, Phó chủ tịch quận Huazhong của Hiệp hội lông vũ tỉnh Hồ Nam và Phó chủ tịch của Nhà vô địch thế giới Changsha Yuxian Xu Chen Chen Xu Chen, Cục Thể thao và Du lịch Changsha Furong, Yao Qunfeng Li Ning (Trung Quốc) Giám đốc tiếp thị Chen Zhizheng, Hunan Li Zheng, tổng giám đốc của Sports Products Co., Ltd. .

 

Sau lễ khai mạc, Xu Chen cũng ký hợp đồng với phần lớn người hâm mộ và bạn bè.

 

Badminton Carnival, cuộc thi phụ huynh -tình dục lo ngại về cuộc thi nhóm 3V3, và cũng có những cuộc thi duy nhất. Trong số đó, dự án nhóm phụ huynh mới năm nay đã trở thành một điểm nóng trong cuộc thi.

 

Các hoạt động thú vị bên ngoài lĩnh vực cũng thiết lập nhiều trò chơi tương tác và trải nghiệm tại chỗ ngay tại chỗ. Mọi người đều có thể nhận được đồ lưu niệm cho mọi người.

 

Trong số đó, hoạt động "độc quyền chính xác của gió 7000", những người tham gia có thể nhận được 10.000 nhân dân tệ trong phần thưởng tiền mặt miễn là những người tham gia sử dụng phong trào gió của họ vợt 7000.

 

Giải đấu tài trợ cho Công ty TNHH Darl Umpricant (Trung Quốc) đã mở một gian hàng tại chỗ để giúp các vận động viên của giải đấu.

 

Trận chung kết 3V3 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Li Ning ở Bắc Kinh từ ngày 19 đến ngày 20 và ngày 26 tháng 10 đến 27. Xuất hiện.

 

Phân đoạn tuổi của nhóm cho phép nhiều người trải nghiệm niềm vui của cầu lông, (nhấp vào liên kết để đăng ký ngay lập tức.

 

) http://service.beedong.com/wechat/match/matchdetail?matchid=100171

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG