Thật tuyệt trên bầu trời! Súp Sydney Sydney bạc, và một nồi thịt cừu đỏ ... nước bọt không muốn chảy xuống từ góc miệng.

 

Nếu không ăn nhiều hơn, làm thế nào tôi có thể xứng đáng với những lời của vụ thu hoạch mùa thu? Nhưng sự gia tăng cân nặng và sự suy giảm nhiệt độ đã hình thành một đảo ngược đảo ngược. Chỉ mới bắt đầu.

 

Mùa thu rất mới mẻ, và bài viết luôn luôn mát mẻ. Nó bị thương đến cuối cùng, mùa thu và mùa thu và mùa thu béo, cả hai tay phải được nắm lấy, và cả hai tay phải cứng.

 

Về những lời khuyên về giảm béo, 100.000 bài viết thông thường trên internet, hầu hết trong số đó là trường lý thuyết giảng về y học cổ truyền truyền thống Trung Quốc cũ.

 

Tôi có thể tìm thấy hàng khô và khô ở đâu? Máy ghi âm marathon của con người cũng là tai nghe thể thao chuyên nghiệp Shayin được chứng thực bởi nhà vô địch Marathon Olympic Tokyo Kipjog.

 

Không chỉ các vận động viên là nước máy cho tai nghe của Shao Yin, mà còn là một nhóm các vòng tròn chạy với giao thông của riêng họ và KOL đã tham gia các chuyên gia thể thao của Shaoyin.

 

Wang Yizhen, một vận động viên điền kinh và điền kinh thứ hai quốc gia, một vận động viên bơi lội hạng nhất quốc gia, một giảng viên của Hiệp hội Iron Man Trinity Trung Quốc, Giải vô địch thế giới Ironman Kona.

 

Ông nói, "Chạy có thể tăng cường lưu thông máu và cải thiện chức năng tim; cải thiện việc cung cấp máu cho não và cung cấp oxy cho các tế bào não, và giảm xơ cứng động mạch.

 

Do đó, bạn nên ở mức không dưới 40 phút mỗi lần và tốc độ chủ yếu là trung bình hoặc chạy bộ.

 

Ngoài ra, chênh lệch nhiệt độ giữa buổi sáng và buổi tối sau khi bắt đầu mùa thu, nhiệt độ không khí giảm theo chiều cao của sườn đồi. Vào thời điểm này, leo núi có thể giữ cơ chế điều chỉnh nhiệt độ cơ thể con người liên tục trong trạng thái căng thẳng và Cải thiện khả năng thích nghi với thay đổi môi trường của cơ thể con người.

 

Ngoài ra, việc thực hiện chức năng tim phổi là tốt hơn.

 

"Cho dù nó đang chạy hay leo trèo, nhấn mạnh vào một thời gian dài hơn để đạt được hiệu ứng tập thể dục lý tưởng.

 

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán, hãy có một số âm nhạc.

 

Tuy nhiên, đối với các phong trào ngoài trời, tai nghe truyền thống và tai nghe không phải là thiết bị thể thao đủ điều kiện. Mặc dù hầu hết chúng đều nằm dưới biểu ngữ của "thể thao", và họ có một số mục tiêu để mặc thoải mái và chức năng. Thiết kế tình dục.

 

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của các sản phẩm như vậy là chặn người chọn tai người ở bên ngoài thế giới bên ngoài.

 

Nếu bạn muốn trở nên đẹp, bạn chỉ có thể chọn một tai nghe thể thao chuyên nghiệp.

 

Wang Yizhen nói thêm, "Lấy tai nghe Shaoyin Aeropex hiện tại của tôi làm ví dụ, nó có thể truyền âm thanh trực tiếp đến dây thần kinh thính giác qua hộp sọ và tai có thể mở hoàn toàn.

 

Trong khi ngưỡng mộ âm nhạc, bạn có thể duy trì sự tỉnh táo đối với môi trường bên ngoài và đảm bảo an toàn thể thao.

 

Chưa kể, chúng ta cũng có thể lắng nghe gió và chim tự nhiên, làm cho bài tập thoải mái và thoải mái hơn.

 

"Chen Gang, Super Marathon 107 km của Orson, niêm phong các vị thần, đánh dấu kỷ lục của sự kiện trong 25 phút.

 

Cho dù đó là điểm 302 PB hay kinh nghiệm của 6 330 thỏ, nó chỉ là một sự lướt qua trong sơ yếu lý lịch của anh ấy.

 

Để đáp ứng với mùa hiện tại, Chen Gang đã cố tình nói: "Vào mùa thu, ấm áp và kéo dài là ưu tiên hàng đầu, vì nhiệt độ giảm và nhiệt độ cơ cũng giảm. .

 

Điều tương tự cũng đúng với việc kéo dài sau khi tập thể dục. Sau khi tập thể dục, tắc nghẽn cơ bắp và sưng. Kéo dài có thể làm giảm sự mệt mỏi của nó và cải thiện hiệu quả tập thể dục vào lần tới.

 

"Sự khác biệt về nhiệt độ giữa buổi sáng và buổi tối vào mùa thu là lớn. Chúng tôi phải cố gắng điều chỉnh lịch trình chạy được lên kế hoạch vào mùa hè. Vào thời điểm này, thiết bị nên được mua càng sớm càng tốt.

 

Theo thay đổi nhiệt độ, nó thường phù hợp để chạy vào lúc 4-6 giờ chiều, nhưng hầu hết mọi người đang di chuyển gạch trong thời gian này.

 

Cố gắng chọn một công viên hoặc đường băng gần nhà càng nhiều càng tốt để giảm nhiều vấn đề an toàn không thể đoán trước.

 

"Nói về sự an toàn chạy, mọi người chạy cần nghe nhạc khi chạy không được tránh.

 

Trong bốn năm, với tư cách là nước máy của tai nghe thể thao Shaoyin, nó đã chạy với tôi gần 10.000 km, trải nghiệm hàng tá trò chơi có kích thước, nghe hàng chục ngàn bài hát, hàng ngàn chương trình trò chuyện và nói chuyện chéo và hàng chục giọng hát Tiểu thuyết. Niềm vui do chạy không chỉ là cảnh quan trên đường, ý thức hoàn thành điểm cuối, mà còn là sự đồng hành của tai nghe thể thao Shaoyin.

 

"Gu Yiwen, một cô gái Post -90s.

 

Cô là huấn luyện viên nữ đang điều hành đầu tiên vượt qua tư thế của phương pháp tư thế phương pháp. Cô điều hành hàng trăm cuộc đua marathon không chỉ kết quả nổi bật (PB256), mà còn với một hình ảnh và tính khí tuyệt vời. Nữ thần ".

 

Gu Yiwen đã đưa ra một gợi ý từ quan điểm của các cô gái: "Trước tiên tôi phải nói một lời từ quan điểm của tình yêu cô gái (cười)! Từ mùa hè bước vào mùa thu, khí hậu đột nhiên bị khô và nhiệt độ giảm đi rất nhiều.

 

Hàm lượng cơ thể con người dễ dàng tích lũy một số độ nóng và độ ẩm trong không khí mùa thu bị giảm, có thể dễ dàng gây ra các triệu chứng như cổ họng khô, ít lưỡi, nứt môi và chảy máu mũi.

 

Khí hậu mùa thu khô ráo, và độ ẩm bay hơi bởi da là hơn 600 ml mỗi ngày, vì vậy uống nhiều nước hơn là điều cần thiết.

 

Nên uống nhiều nước và nước trong, chẳng hạn như nước mật ong, đường đá Sydney, v.v.

 

Ngoài ra, mùa thu ngày càng lạnh và uống một lượng lớn đồ uống lạnh sau khi tập thể dục vất vả có thể dễ dàng dẫn đến viêm dạ dày cấp tính.

 

Tốt nhất là uống một ít nước ấm hoặc nước nóng sau khi chạy.

 

Gu Yiwen cũng nói thêm, "Ngoài việc chạy, đạp xe cũng là một trong những môn thể thao yêu thích của tôi.

 

Chọn một ngày cao cấp mùa thu để ra khỏi vùng ngoại ô. Nếu bạn đến gần hồ, chạy quanh hồ. Nếu bạn còn lâu, hãy gọi cho bạn bè để đi rừng trên núi.

 

Ai đó luôn nói rằng tôi không an toàn khi đi xe đạp và đeo tai nghe, sau đó bạn đã sai! Giống như chạy, đeo tai nghe thể thao chuyên nghiệp Shaoyin để đi xe, mở tai và không chặn tai bạn. Âm thanh của thế giới bên ngoài thay đổi.

 

Ví dụ, tôi thường đeo tai nghe thể thao Shaoyin Aeropex. Nó không có gánh nặng khi đeo dưới 30 gram.

 

An toàn không phải là tuyệt đối, nhưng việc tạo ra bảo đảm bảo mật phải dựa vào chính mình.

 

"Cho dù nó đang chạy hay cưỡi, nó sẽ khiến mọi người cảm thấy đói sau khi tập thể dục. Nếu bạn thực sự muốn ăn, trái cây hoặc rau là lựa chọn đầu tiên.

 

Người chạy có thể ăn một số thực phẩm ấm áp và bổ dưỡng vào mùa thu, có thể ngăn ngừa khô mùa thu một cách hiệu quả, chẳng hạn như lê, nấm trắng, quả óc chó, củ cải trắng, v.v. . Rau tươi và trái cây giàu vitamin C ..

 

"Như đã nói," y học tốt hơn thức ăn và ăn uống tốt hơn là đi bộ. "

 

Sau mùa hè nóng và độ ẩm, mọi người cảm thấy mát mẻ và thoải mái vào mùa thu.

 

Mùa thu dễ chịu cũng là một mùa vàng cho tập thể dục.

 

Đặt cùng một tai nghe thể thao chuyên nghiệp Shaoyin của các vị thần vĩ đại. Sau khi gắn bó với mùa thu, hãy nhớ đối mặt với một môn thể thao lành mạnh trong gió mùa thu!

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG