Vòng play -off 2022NBA
Playoffs 2022NBA như sau: 1. Vào lúc 1 giờ sáng ngày 17 tháng 4: Jazz chống lại Lone Ranger.

 

2. Vào lúc 3:30 sáng ngày 17 tháng 4: Grizzlies đối diện thứ bảy ở phía tây.

 

3. Vào lúc 6 giờ sáng ngày 17 tháng 4: Raptors đã chơi 76 người.

 

4. Vào lúc 8:30 sáng ngày 17 tháng 4: Nuggets chống lại các Chiến binh.

 

5. Vào ngày 18 tháng 4, thứ bảy ở phần phía đông của người Celt (sẽ được xác định).

 

6. Vào ngày 18 tháng 4, thứ tám trên khắp miền đông Pyramics (thời gian được xác định).

 

7. Vào ngày 18 tháng 4, Bulls đã chơi với Bucks (sẽ được xác định).

 

8. Vào ngày 18 tháng 4, thứ tám đối diện với mặt trời (thời gian được xác định).

 

Đội hình playoff 2022NBA: Mùa giải NBA thường xuyên của mùa này đã được hoàn thành.

 

Mười đội hàng đầu trong mùa giải thường xuyên của phương Đông và Tây cũng được phát hành.

 

Trong số đó, mười đội hàng đầu ở phương Tây là Sun, Grizzlies, Warriors, Lone Ranger, Jazz, Nuggets, Timberwolves, Clippers, Pelicans, và Spurs.

 

Trong số đó, 6 đội hàng đầu ở phương Đông và Tây sẽ trực tiếp tiến vào vòng đầu tiên của vòng playoffs, và đội 7 đến 10 ở phía đông và phía tây sẽ chơi play -off playoffs.

 

NBA 2022
A thời gian: Booker, Dongcic, Tatum, anh trai bảng chữ cái, Jokic.

 

Hai mảng: Curry, DeRozan, Durant, Embiid và Mortt.

 

Ba mảng: Paul, Treyn, Siakam, James, Downs.

 

Đội hình NBA tốt nhất được các nhà báo thể thao và các nhà bình luận truyền hình ở Hoa Kỳ và Canada bình chọn để công nhận sự công nhận của những cầu thủ giỏi nhất trong mùa giải thường xuyên của NBA.

 

Trong số đó, cầu thủ này đã ghi được 5 điểm cho đội hình đầu tiên và việc bỏ phiếu cho đội hình thứ hai ghi được 3 điểm.

 

Cuối cùng, dựa trên điểm số phiếu bầu, năm người chơi ghi điểm cao nhất đã được chọn là đội hình đầu tiên của đội hình hay nhất NBA và 6-10 người chơi được chọn làm đội hình thứ hai.

 

Sự khác biệt giữa hai là phạm vi là khác nhau.

 

Đội hình thứ hai của NBA thuộc xếp hạng đội hình tốt nhất.

 

Đội hình NBA tốt nhất không chỉ bao gồm đội hình thứ hai, mà còn là đội hình đầu tiên và đội hình thứ ba.

 

Danh dự liên quan đến NBA: Vào ngày 24 tháng 5 năm 2019, NBA đã chính thức công bố đội hình tốt nhất của mùa giải thường xuyên 2018-2019. Curry, Harden, Paul George, Adtokunbo và Jokic đã được chọn cho đội hình đầu tiên.

 

Đội hình phòng thủ tốt nhất của NBA trong mùa giải 2018-2019 được phát hành, bao gồm Smarto, Bladesso, George, Gobber, Aditiku, Two Hole, Thompson, Embiid, Dream theo đuổi, Lyon, Lyon Nade.

 

Trong mùa giải 2018-2019, người chiến thắng MVP mùa giải thường xuyên của NBA đến từ Jannice Antto Kunbo của Milwauki Bucks.

 

Người chiến thắng FMVP 2018-2019 NBA Playoffs đến từ Toronto Raptors Cosaconard.

 

2022nba Đội hình tốt nhất
Tốt nhất trong một thời gian: Morant, Dongcic, anh trai bảng chữ cái, Embiid, Jacques.

 

Các chữ cái, Jacques và Embiid có một cái tên nổi tiếng trong một thời gian. Cả ba đã chơi một màn trình diễn phi thường trong mùa giải này, và chúng cũng là người đứng đầu trong danh sách MVP. Bắn.

 

Là thủ lĩnh của thế hệ ngôi sao mới, Dongcic đầy hỏa lực trong nửa sau của mùa giải. Anh gần như đã đưa Ranger đơn độc đến vị trí thứ tư ở phương Tây với sức mạnh của chính mình, và anh cũng có thể đầu hàng 28.3 điểm, 9.1 Rebound, 8,6 hỗ trợ 1.1 đánh cắp dữ liệu toàn diện, sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu cuối cùng nó được chọn trong một thời gian.

 

Hai dòng hay nhất: Paul, Booker, DeRozan, James, Downs.

 

Là người bắt đầu trở lại của đội Mặt trời, Paul và Booker đã chơi một màn trình diễn phi thường của hiện tượng trong mùa giải. Nó. Hồ sơ tốt nhất của lịch sử đội.

 

Người rốn, người đã tham gia Bulls, đã làm trẻ hóa vào mùa xuân thứ hai năm nay, với tỷ số thứ năm, hơn 50 trong một trò chơi và giết chết anh ta trở lại. Có thể nói rằng anh ta là "đùi" dày nhất của Bulls.

 

Ba thành tạo tốt nhất: Curry, Harden, Butler, Tatum, Durant.

 

Curry và Harden chắc chắn là một hoặc hai tốt nhất trong mười năm qua, nhưng do chấn thương trong mùa này, tình trạng cạnh tranh của hai siêu sao rõ ràng đã giảm.

 

Đặc biệt Harden, sau khi chuyển giao mạng và 76ers, anh ta không còn là cốt lõi tuyệt đối của nhóm và do đó dữ liệu cá nhân được giảm giá.

 

Batler và Tatum là những người lãnh đạo của các nhóm tương ứng của họ. Dữ liệu cá nhân đủ sáng, hồ sơ của nhóm tương đối tốt và việc lựa chọn ba đội hình cũng không thể chối cãi.

 

Hiệu suất cá nhân của Durant hoàn toàn đủ điều kiện để tham gia vào phạm vi thảo luận, và thậm chí hy vọng sẽ tác động đến King và MVP ghi bàn, nhưng vì hồ sơ của đội nghèo, anh ta đang bị chấn thương và bệnh tật, vì vậy anh ta chỉ có thể giành chiến thắng ba lần.

 

Hai đội nào là trận chung kết NBA vào năm 2022
Hai bên của Chung kết NBA năm 2022 là Chiến binh và Celtics.

 

Trò chơi đầu tiên của hai bên sẽ bắt đầu lúc 9 giờ sáng ngày 3 tháng 6 năm 2022, thời Bắc Kinh.

 

Được biết, hai đội đã không xuất hiện trong giai đoạn cuối trong hai mùa giải qua. Trong số đó, các Chiến binh đã lọt vào trận chung kết sau 3 năm. Lần cuối cùng họ lọt vào trận chung kết là năm 2019. Khi các Chiến binh ở mùa giải, Họ là. Trong trận chung kết phía Tây, Blazers đã càn quét Blazers với tỷ số lớn 4-0 và tiến vào trận chung kết. Họ gặp phải những chấn thương quy mô lớn trong trận chung kết. Hoàn trả trong mùa giải.

 

Cuối cùng, các Chiến binh đã thua Raptors với số điểm lớn là 2-4 và bỏ lỡ cơ hội để đạt được ba chức vô địch liên tiếp.

 

Người Celt đã lọt vào trận chung kết sau 12 năm. Lần cuối cùng họ lọt vào trận chung kết, họ truy trở lại vào năm 2010. Vào thời điểm đó, người Celt đang ngồi ở Kevin -garnett, Paul Pils và Lei -ah -ah -ah -ah Ah Đội hình của ba người khổng lồ Lun.

 

Họ đã loại bỏ phép thuật với tỷ số lớn 4-2 trong trận chung kết phía đông của The Empirect, và tiến vào trận chung kết. Họ đã thua 3-4 Lakers do Kobe-Brian và Paul-Gasol dẫn đầu trong trận chung kết. Giải vô địch thua.

 

Trong mùa giải thường xuyên của mùa giải này, Warriors và Celtics đã chơi hai lần, và hai bên đã giành chiến thắng cho một trò chơi.

 

Trong số đó, vở kịch đầu tiên trong mùa giải thường xuyên của hai bên là vào ngày 18 tháng 12 năm 2021, thời Bắc Kinh, khi người Celt mất chiến binh 107-111 tại nhà.

 

Trong trò chơi này, các Chiến binh đã đạt được chiến thắng của trò chơi dưới màn trình diễn xuất sắc của Stephen -Curry và Andrew -wirkins. , 11 trong số 20 phát bắn, 5 trong số 7 phát trong ba -công suất, 27 điểm, 6 rebound, 2 assists, 1 steal 1 block.

 

Và không có sai lầm. Về mặt Celtics, ngôi sao sinh đôi của đội Jesson -tatum và Jaylen -brown đã thể hiện tốt. . 9 rebound, 2 hỗ trợ, 1 ăn cắp 1 bản chất ăn cắp

 

Danh sách dự thảo NBA 2022
Tóm tắt xếp hạng người chơi dự thảo 2022NBA (trong ngoặc đơn được chọn): 1. Paul-Benkiro (ma thuật); 2. Chete Homer (Thunder); 3. Jabali Smith (Rockets); 4. -Avi (pistons); 6. Dickttart Muselin (Pacers); 7. Sherton Sharp (Pioneer); 8. Dyson Daniel SI (Pelicans); 9. Jeremiah-Soham (Spurs); Usman-Jion (Knicks); 12, Jaylen William SI (Thunder); 13, Jay Jay du Lun (Hornet); 14, Ozy Abkki (Cavaliers); 15, Mark Williams (Hornet); 16, AJ-Griffin (Eagle) ; 17. Tari-e ison (Rockets); 18. Dalen Terry (Bulls); 19. Séc-Ralevia (Timberwolves); 20, Marakai Blannam (Spurs); , Walker-Caseler (Grizzlies); 23, David Roddy (76); 24. Ma Qiong-Boshang (Bucks); 25; 25, Blake Wesley (Spurs); 26, Winder Moore (Rocket); 27, Nicholas-Jovic ( Heat); 28, Patrick Baldwin (Chiến binh); 29, Taitai Washington DC (Grizzlies); 30. Payton-Watson (Nuggets); 31. Andrew Neumbhard (Pacers); 32, Kelbab-Houstan (ma thuật); . ); 39. Harryfa-dior (Cavaliers); 40, Bryce Maggus (Timberwolves); 41, EJ-Ledel (Pelicans); . 51, Tyres-Martin (Đại bàng); 52, Karlo Matkovic (Pelicans); 53, JD-Davidson (Kyle (Kyle (Kyle) (Kyle (Kyle Special); 54, Yenick Enzosa (Wizards); ); 56, Luke Trafus (Cavaliers); 57, Jabri Walker (Tiên phong); 58. Hugo-Belson (Bucks).

 

Đội hình tốt nhất 2022
Đội hình tốt nhất của năm 2022NBA là: người bảo vệ nghèo Lucongcic, Devar Defense Devar, tiền đạo nhỏ Jason Tatum, anh trai thư về phía trước lớn, Trung tâm Nicholaskiki.

 

Đội hình tốt nhất mùa này về cơ bản đã thông báo rằng NBA đã hoàn thành sự thay thế mới và cũ, bởi vì người già nhất là anh trai bảng chữ cái 27 tuổi, và người trẻ nhất là Lukadoncic, chỉ mới 23 tuổi.

 

Việc đánh giá đội hình này, Người anh em bảng chữ cái, thứ hạng của Jokic và Embiid, ba người xứng đáng. Cả ba đã chơi một hiệu suất cá nhân hiện tượng trong mùa này, và đó cũng là ba người hàng đầu trong danh sách MVP. Bất kể Dữ liệu hoặc nhóm cá nhân, cả hai đều có thể đạt được hồ sơ.

 

Là thủ lĩnh của thế hệ ngôi sao mới, Doncic đã đầy hỏa lực trong nửa sau của mùa giải, và gần như đã đưa Lone Ranger đến vị trí thứ tư ở phương Tây với sức mạnh của riêng mình.

 

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG