Betain bắt đầu từ búp bê? Cựu huấn luyện viên quốc gia Li Tie đã xuất hiện

Vào ngày 9 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, Li Tie, cựu huấn luyện viên của cựu bóng đá quốc gia, đã xuất hiện trong tầm nhìn của mọi người. Nó được báo cáo rằng anh ấy đã tham gia vào một trò chơi bóng đá thiếu niên trong nước.

Điều đáng nói là các phương tiện truyền thông trước đây đã chế giễu Li Tie không muốn sử dụng những người chơi nhập tịch. Hôm nay, huấn luyện viên nổi tiếng đã cho thấy một cầu thủ da đen nhỏ, và nghi ngờ rằng anh ta đã nghiền nát những tin đồn rằng anh ta có mối quan hệ tồi tệ với việc nhập tịch vào việc nhập tịch của bộ đôi Fisan.

Li Tie từng là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, nhưng vì anh không thích sử dụng các cầu thủ nhập tịch, 2018 Phát hành huy chương Olympic mùa đông Pingchang anh đã bị cắt bởi dân số truyền thông trong nước. Cái tên do Li Xuan và Xu Jiang đứng đầu đã chế giễu chủ nhân của Li Tie gần như sau mỗi vòng sơ khảo. Trong World Plums, đội bóng đá quốc gia đã biểu diễn kém, và nó đã bị mất ở Úc 0-3. Sau đó, anh thua Nhật Bản và Ả Rập Saudi, chỉ chiến thắng đội Việt Nam, và quá trình này rất ly kỳ và gần như bị đối thủ đảo ngược.

Li Tie, đặc biệt thích các phương tiện truyền thông và người hâm mộ sau trận đấu, điều này cũng khiến anh ta mất Rice Bowl.

Có báo cáo rằng Li Tie là một trò chơi trẻ ở Dalian. General International International và Li Tie, Wu XI, người cũng đã biểu diễn chậm chạp trong vòng sơ khảo của Giải vô địch thế giới.

Mối quan hệ giữa Li Tie và Dalian có liên quan chặt chẽ. Huấn luyện viên cơ quan của anh Jose trước đây đã huấn luyện tại Dalian, và dẫn dắt đội để khiến người hâm mộ rất ngạc nhiên. Trước khi bắt đầu mùa giải mới của Super League Trung Quốc, Giải đấu Top 40 thế giới của Giải vô địch thế giới Trò chơi Trung Quốc Thời gian Wet Key Battle làm cho chiến thắng Jesse đã rời khỏi lớp, và Xie Hui đã dẫn dắt Dalian trong toàn bộ lớp Trung Quốc để đạt được kết quả tốt. Huấn luyện viên Tây Ban Nha hiện đang yêu cầu tiền lương, khiến người Dalian bị cấm chuyển nhượng.

Có lẽ vì những lời buộc tội của các phương tiện truyền thông trong sơ bộ, li buộc cá nhân đứng trước một người chơi nhỏ và hỗ trợ người chơi da đen. Đánh giá từ cái tên Huayi Cup trong cuộc thi này, tất cả các câu lạc bộ trong nước. Do đó, người chơi nhỏ màu đen này có thể được trộn lẫn hoặc người chơi nhỏ. Tương tự, những người chơi nhỏ đứng bên cạnh Wu XI cũng bị nghi ngờ là một người chơi hỗn hợp.

Li Tie và người chơi nhỏ màu đen đứng cùng nhau, và anh ta cũng cho thấy anh ta quyết tâm hỗ trợ nhập tịch. Nếu anh ấy vẫn có thể tham gia đội huấn luyện bóng đá quốc gia trong tương lai, anh ấy chắc chắn sẽ tái sử dụng các cầu thủ nhập tịch.

Có tin đồn trước đó rằng Li Tie và Fei Nan Duo đã không hòa giải. Anh ta đã không triệu tập cầu thủ chạy cánh này. Trong đội bóng đá quốc gia và Úc, Nhật Bản và các đội khác, Li Tie cũng chỉ cho phép một vài cầu thủ nhập tịch như Jiang Guang Tai ở lại trên sân. Thường xuyên hơn, Giải vô địch khiêu vũ học sinh tiểu học và trung học Bắc Kinh năm 2021 là một sự kiện với giáo dục thể chất và thể lực. anh ấy thích sử dụng các cầu thủ như Yu Dabao và Zhang Xianzhe mà anh ấy tin tưởng.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG