Bóng đá nam giới Trung Quốc đã rơi vào một máng mới

Với một tác động khác của World Cup, bóng đá đàn ông Trung Quốc đã rơi vào một máng mới.Các cầu thủ và huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia đã bị mắng và tấn công bởi vô số người hâm mộ.Là thủ lĩnh của đội, huấn luyện viên Li Xiaopeng tự nhiên phải chịu áp lực lớn nhất.Đặc biệt là sau khi đội thua đội Việt Nam trong sự xấu hổ, Li Xiaopeng ra khỏi lớp đã trở nên không thể tránh khỏi!

Theo tin tức từ một số phương tiện truyền thông trong nước, việc lựa chọn đội ngũ huấn luyện mới của đội bóng đá quốc gia sẽ được thực hiện trong năm nay.Huấn luyện viên địa phương Li Xiaopeng có thể sẽ bị sa thải.Các giáo viên nước ngoài quen thuộc với bóng đá châu Á và Trung Quốc.Chuyến đi ngắn của Li Xiaopeng đến đội bóng đá quốc gia chỉ có thể kết thúc trong thất bại.

Trên thực tế, sau khi kết thúc top 12, Li Xiaopeng đã ở trong tình trạng mất liên lạc. Cho dù đó là Super League Trung Quốc hay đội tuyển quốc gia đã chuẩn bị, Ai là nhà vô địch 2022NBA- (ai là nhà vô địch 2020NBA) không có bóng tối. Tại Cup Đông Á vào giữa năm nay, Hiệp hội bóng đá đã gửi đội tuyển chọn bóng đá quốc gia với các cầu thủ U23 làm đội. Huấn luyện viên trưởng cũng trở thành huấn luyện viên của U23. Li Xiaopeng có mối quan hệ bất tận với bóng đá quốc gia, và thậm chí không ai biết anh ta đang làm gì gần đây, và anh ta không bận rộn với việc huấn luyện đội tuyển quốc gia. Cách đây không lâu, Li Xiaopeng, người đã mất tích từ nhiều ngày trước, cuối cùng đã xuất hiện, nhưng nơi anh xuất hiện không phải là bộ sưu tập bóng đá quốc gia cũng như hiệp hội bóng đá, mà trên đường phố!

Gần đây, một số cư dân mạng gặp Li Xiaopeng, Quy mô mở đầu của phiên mùa đông châu Á thứ 8 của Nhật Bản của Nhật Bản là một kỷ lục cao huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia trên đường phố. Vào thời điểm đó, anh ta đang dắt chó đi dạo, và anh ta cũng rất giản dị. Mặc dù anh ấy sắp rời khỏi đội bóng đá quốc gia, Li Xiaopeng dường như vẫn không thể buông bỏ đội bóng này. Một số người hâm mộ nhận thấy rằng vào ngày đi dạo với chú chó, Li Xiaopeng vẫn được mặc bởi quần short đào tạo đội tuyển quốc gia Trung Quốc.

Trải nghiệm huấn luyện thất bại của đội bóng đá quốc gia cũng gặp phải một cú đánh lớn vào toàn bộ sự nghiệp huấn luyện của Li Xiaopeng. Tôi đã viết nó trên khuôn mặt của anh ấy rõ ràng. Tôi tin rằng trong một thời gian dài trong tương lai, người đẹp địa phương sẽ không còn chọn huấn luyện đội tuyển Trung Quốc!

Thông qua kinh nghiệm của Li Tie và Li Xiaopeng, hai huấn luyện viên địa phương, có thể thấy rằng chỉ huy bóng đá quốc gia giờ đã trở thành một củ khoai tây nóng. Bất kể huấn luyện viên nào muốn tiếp quản, tôi sợ rằng họ phải cân nặng. Nếu không, kết quả có thể là bài đăng của Li Tie và Li Xiaopeng, 2017 Pháp mở rộng: Ai đã nổ ra đầu tiên? Ai là nhà vô địch đơn nữ? trở thành một nạn nhân khác của Nghĩa trang Huấn luyện viên của Đội bóng đá Quốc gia!

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG