Fan Zhiyi, người đầu tiên trong đội bóng đá quốc gia cũ

Để nói rằng đất nước của tôi, với tư cách là một quốc gia thể thao lớn, có hiệu suất tuyệt vời trong các loại dự án thể thao khác nhau. Trong số đó, nhiều dự án là một trong những dự án tốt nhất. Nhưng có một dự án. Đất nước chúng ta thực sự không biết tại sao. Mặc dù đất nước này rất coi trọng nó, nhưng nó vẫn không thể hỗ trợ nó. Đó là bóng đá!

Là một trong ba loại bóng đá chính, ảnh hưởng của nó trên thế giới không tệ hơn bóng rổ. Mặc dù sức mạnh của đội bóng đá quốc gia của chúng tôi đã không mạnh mẽ, và một năm còn tồi tệ hơn năm, nhưng chủ yếu là hệ thống và nồi của từng người chơi. Trong bóng đá của đất nước tôi, các cầu thủ bóng đá xuất sắc đã xuất hiện. Và hôm nay chúng ta đang nói về cầu thủ bóng đá này, và mọi người phải biết rằng anh ấy hiện là người đầu tiên Wu Lei trong bóng đá của đất nước tôi. Gần đây, vì dịch bệnh, Wu Lei cũng ở nước ngoài trong thời gian này và không thể trở về Trung Quốc. Hơn nữa, một thời gian trước, anh ta cũng bị phát hiện bị nhiễm virus vành mới. Người hâm mộ cũng rất quan tâm đến tình hình hiện tại của anh ấy và tôi không biết bây giờ anh ấy như thế nào.

Fan Zhiyi, người đầu tiên trong đội bóng đá quốc gia, sống một cuộc sống hạnh phúc sau khi nghỉ hưu

Tất nhiên, người hâm mộ cũng nên biết rằng sức mạnh của đội bóng đá quốc gia của chúng tôi không quá thấp, và nó có một khoảnh khắc vinh quang. Cũng là vì vinh quang trước đây mà người hâm mộ của chúng tôi hiện có thể có kỳ vọng cho bóng đá quốc gia. Khi nói đến vinh quang của đội bóng đá quốc gia của chúng tôi, Fan Zhiyi là một đại diện rất nổi bật của các cầu thủ.

Anh ấy có một sự nghiệp xuất sắc, và vào những năm 1990, anh ấy đã giành được cầu thủ giỏi nhất của năm. Ngoài ra, ông cũng giành được bóng đá châu Á. Đánh giá từ sự nghiệp của mình, anh ấy đã chơi 90 lần thay mặt cho đội tuyển quốc gia và ghi được 14 bàn thắng. Có thể nói rằng anh ấy chắc chắn là tuyến phòng thủ quan trọng nhất của bóng đá quốc gia của chúng tôi, và trụ cột là trụ cột. Sau khi nghỉ hưu, anh ấy đã không rời khỏi ngành công nghiệp bóng đá và trở thành huấn luyện viên để tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp bóng đá của đất nước tôi.

Fan Zhiyi, người đầu tiên của cựu đội bóng đá quốc gia, đang mang thai vợ, và gia đình rất vui

Gần đây, vì dịch bệnh, mọi người cũng biết rằng nhiều ngôi sao và ngôi sao đã chơi các chương trình phát sóng trực tiếp. Fan Zhiyi cũng không ngoại lệ. Anh ấy đã mở một chương trình phát sóng trực tiếp để trò chuyện với người hâm mộ để nói về quan điểm của bóng đá quốc gia ngày nay. Tuy nhiên, giáo viên Xu Genbao của anh cảm thấy rằng anh quá kém hơn sự nghiệp. Rốt cuộc, so với sự nghiệp tuyệt vời của anh ấy, anh ấy không có thành tích tốt trong huấn luyện viên của mình. Bởi vì điều này, giáo viên Xu Genbao đã thúc giục người hâm mộ Zhiyi tập trung vào sự nghiệp bóng đá.

Sau khi nói về sự nghiệp của chúng tôi, hãy nói về hôn nhân. Người hâm mộ Zhiyi có bóng đá khổng lồ là đất nước của tôi và đã trải qua tổng cộng ba cuộc hôn nhân. Mỗi người vợ của anh ta có một điểm chung, nghĩa là, mỗi người là một đại diện của mệnh giá và một nhân vật tốt. Hơn nữa, người vợ đầu tiên và người vợ thứ hai là tiếp viên. Nhưng thật không may, hai cuộc hôn nhân đầu tiên của anh đã kết thúc cuối cùng.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG