Sau tuổi 28, eo đã trở thành khoai tây nóng bỏng quốc gia

Một vài ngày trước, để kiểm tra tình trạng và hiệu ứng đào tạo quốc gia, Li Tie đã cố tình sắp xếp một trò chơi nội bộ. Cuối cùng, Wu Lei Mei đã mở hai lần để giúp lực lượng chính bị nghi ngờ giành được số điểm từ 3 đến 1. Điều đáng chú ý là các phương tiện truyền thông dự đoán rằng Li Ke, người đã hy vọng trở thành một trong những đội hình chính, đã không xuất hiện Mặt chính. Từ chi tiết này, Li Tie chưa xác định liệu Li Ke có muốn đá lực lượng chính tại đội bóng đá quốc gia hay không. Li là cuộc tranh cãi nhất trong số năm đội bóng đá quốc gia. Bởi vì các công dân nội địa khác, như Alan, Exsen, Jiang Guangtai và Feinonu, không có tranh cãi. Chỉ có sự khởi đầu của Li Ke tại đội bóng đá quốc gia mới khiến người hâm mộ tranh cãi.

Nếu Li Tie đưa Li Ke vào đội hình chính trong đội bóng đá quốc gia trong tương lai, người hâm mộ sẽ đặt câu hỏi cho anh ấy. Phần này của người hâm mộ tin rằng khả năng của Chi Zhongguo để đá vòng eo sau phòng thủ mạnh hơn Li Ke. Li Ke đã bị Chi Zhongguo đàn áp ở Guoan, và chỉ có thể chơi như một người thay thế, đó là lời giải thích tốt nhất. Vì vậy, họ nghĩ rằng Li Ke không thể chơi lực lượng chính tại câu lạc bộ, tại sao Li Tie phải sắp xếp anh ta chơi trong đội tuyển quốc gia.

Nếu Li Tie không sử dụng Li Ke để chơi lực lượng chính của bóng đá quốc gia, thì cũng sẽ có một số người hâm mộ không hài lòng. Tôi cảm thấy Li là chân quốc gia của sự tập trung của Hiệp hội bóng đá. Ngoài ra, Li Ke trở lại để chơi lực lượng chính tuyệt đối trên vương miện Anh. Một đất nước có thể đá lực lượng chính trong Vương miện Anh và không thể khóa tóc đầu tiên tại đội bóng đá quốc gia. Tóm lại, Li Tie sẽ bị người hâm mộ đặt câu hỏi mà không sử dụng Li Ke để đá lực lượng chính, và Li có thể không thể khóa được bắt đầu bóng đá quốc gia đầu tiên trước như bốn bàn chân quốc gia nhập tịch khác. Điều này phụ thuộc vào tình trạng và hiệu suất của Li Ke trong khóa đào tạo bộ sưu tập bóng đá quốc gia để cuối cùng quyết định.

Khi Li Ke huấn luyện bóng đá quốc gia tại Lippi, anh ấy là một khoai tây nóng. Theo các báo cáo truyền thông vào thời điểm đó, Lippi hoàn toàn không nhìn vào Li Ke, và thậm chí còn di chuyển ý tưởng khiến anh ấy bỏ lỡ danh sách 23 người của đội bóng đá thế giới. Sau đó, hiệp hội bóng đá liên tục huy chương, để Li Ke bước vào danh sách 23 người. Khi Li Ke và Li Tie đã huấn luyện đội bóng đá quốc gia, Li Ke đã trải nghiệm đào tạo đào tạo đội tuyển quốc gia. Sau đó, điều này cho thấy Li Ke không phải là một đội quốc tế không thể thiếu trong đội tuyển quốc gia. Có lẽ khả năng và hiệu suất của Li Ke là tốt trước khi được hiệp hội bóng đá nhập tịch. Rốt cuộc, anh có thể bắt đầu trong Giải vô địch Anh cạnh tranh khốc liệt.

Do đó, khi Li Ke đại diện cho Guoan với tư cách là một người chơi nhập tịch, nhiều người truyền thông đang ở trước mặt họ, và họ nói thẳng rằng người kế nhiệm của Zheng Zhi đã giải quyết. Tuy nhiên, sau một thời gian làm nổi bật, hiệu suất và địa vị của Li Ke cho thấy sự suy giảm, và anh trở thành người thay thế ở Guoan. Cuối cùng, khả năng phòng thủ mạnh mẽ của Li Ke phù hợp để đóng vai trò trong top 12 của đội bóng đá quốc gia. Đội bóng đá quốc gia hàng đầu đã chơi Guandao và Maldives, cả hai đều chủ yếu là tấn công. Hai trò chơi này có lẽ đã bỏ lỡ đội hình xuất phát. Trong tương lai, cuộc đối thoại mạnh mẽ giữa bóng đá quốc gia và Syria có thể là cơ hội tốt nhất để Li Ke Da thể hiện bàn tay của mình. Anh ấy hy vọng rằng anh ấy sẽ mang lại một màn trình diễn tươi sáng cho đội bóng đá quốc gia.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG