Shengsheng National Shengsheng China Hồng Kông lấy 2,81 điểm kỹ thuật

Cup Đông Á đã kết thúc, và đội tuyển chọn quốc gia bóng đá nam Trung Quốc cũng đã đến Haikou tối qua, và bắt đầu chấp nhận sự cô lập bình thường theo chính sách phòng ngừa dịch tương ứng. Trong Cup Đông Á này, đội Trung Quốc đã giành chiến thắng 1 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, đó là nhiệm vụ và mục tiêu. Hơn nữa, về mặt xếp hạng FIFA quan trọng hơn, nhóm Trung Quốc cũng giành được tổng cộng 2,07 điểm. Tuy nhiên, thật không may, bảng xếp hạng FIFA hiện tại của đội Trung Quốc chỉ không thể vượt qua Uzbekistan với chênh lệch 0,54 điểm, vẫn xếp thứ 11 ở châu Á.

1. Đội Sheng Trung Quốc Hồng Kông giành được 2,81 điểm

Trong vòng chung kết của trận đấu Cup Đông Á vào ngày 27 tháng 7, đội Trung Quốc đã giành chiến thắng trong đội Hồng Kông Trung Quốc với tỷ số 1-0. Mặc dù không có những lời chỉ trích nhỏ từ thế giới bên ngoài, nhóm Trung Quốc cuối cùng đã hoàn thành thành công nhiệm vụ cạnh tranh. Hơn nữa, về các điểm xếp hạng FIFA quan trọng hơn, nó cũng có thể được coi là một nhiệm vụ mà không bị sỉ nhục. Mặc dù ba trò chơi không được chơi ở cửa sổ của cuộc thi đội tuyển quốc gia do FIFA chỉ định, nhưng đội Trung Quốc đã không mất điểm ban đầu vì trò chơi này. Cũng được cải thiện! Đây là những gì nhiều người chưa bao giờ mong đợi trước trận đấu.

Theo tính toán, sau khi đội Trung Quốc đánh bại đội Hồng Kông của Trung Quốc 1-0, theo công thức điểm kỹ thuật của FIFA, 2,81 điểm kỹ thuật đã thu được, trong khi đội Hồng Kông Trung Quốc đã khấu trừ 2,81 điểm tương ứng. Trước đây tôi đã giới thiệu ở Cup Đông Á này. Vòng đầu tiên thua đội Hàn Quốc 0-3. Nhóm Trung Quốc đã được khấu trừ từ 2,99 điểm về điểm kỹ thuật; 2,25 điểm, ở một mức độ nhất định bù đắp tổn thất sau khi thua đội Hàn Quốc. Cuộc thi với đội Hồng Kông Trung Quốc không được phép mất. May mắn thay, các binh sĩ đội bóng đá quốc gia trẻ đã sống cuộc sống của họ và cuối cùng đã giành chiến thắng trong trò chơi.

Theo cách này, tại Cup Đông Á này, đội tuyển chọn bóng đá nam Trung Quốc đã ghi được tổng cộng 2,07 điểm cho bảng xếp hạng của đội Trung Quốc trong FIFA. Điều này đã làm cho tổng khối lượng 1306,09 điểm của đội Trung Quốc trên bảng xếp hạng kỹ thuật của FIFA cho đến nay, điều này đã được cải thiện một chút so với điểm số được công bố vào ngày 23 tháng 6 năm nay. Tuy nhiên, điều đáng tiếc hơn là xếp hạng của đội Trung Quốc sau Cup Đông Á vẫn đứng thứ 78 trên thế giới và thứ 10 ở châu Á. Nhóm Uzbek hiện xếp thứ 77 và phần mười của châu Á hiện có khoảng cách điểm kỹ thuật là 0,54 điểm và điểm kỹ thuật sau này vẫn là 1306,63 điểm.

Tuy nhiên, đội Trung Quốc đã không mất điểm vì trận đấu Cup Đông Á, và thậm chí được cải thiện một chút so với tháng trước. Đây là kết quả của các cầu thủ trẻ. Đó cũng là để đội tuyển quốc gia giữ đội tuyển quốc gia trong trận chung kết của trận chung kết Asian Cup. Danh tính của đội thứ hai đặt nền tảng.

2. Xem thiết bị thứ hai hoặc không xem tháng 9

Kể từ khi FIFA công bố các vấn đề mới nhất và xếp hạng đội tuyển quốc gia khu vực vào ngày 26 tháng 8, các đội châu Á không còn có kế hoạch cạnh tranh quốc tế. 78, 11 ở châu Á.

Thay vì nắm bắt cơ hội và trở lại top 10 ở châu Á trong cuộc thi này, mặc dù thật đáng tiếc, bất kể điều gì, đội Trung Quốc đã thu hoạch sự tự tin và tinh thần ít nhất là thông qua cuộc thi này. Hơn nữa, về mặt tình hình hiện tại, mặc dù một số đội đứng sau đội Trung Quốc có đầy sức chịu đựng, nhưng cũng rất khó để vượt qua đội Trung Quốc. Rốt cuộc, đội Trung Quốc dẫn đầu đối thủ mới nhất sau Cup Đông Á. Vị trí thứ 12, Đội kỹ thuật của đội Balin thứ 85 16.84. Chỉ cần sử dụng cửa sổ cạnh tranh đội tuyển quốc gia vào tháng 9 năm nay, đội bóng có thể khó bắt kịp với đội Trung Quốc.

Đánh giá từ tình hình hiện tại, đội tuyển quốc gia nam giới Trung Quốc đã không được sắp xếp và thời gian thi đấu của đội tuyển quốc gia sẽ không đình chỉ giải đấu trong nước. Ngược lại, ngoài một số đội châu Á chuẩn bị cho World Cup, hầu hết các đội châu Á khác sử dụng cửa sổ trò chơi tháng 9 để sắp xếp ấm áp, hy vọng sẽ cải thiện thứ hạng của họ và chuẩn bị cho Asian Cup vào năm tới. Ví dụ, Hiệp hội bóng đá Thái Lan sẽ sắp xếp King Cup Thái vào cuối tháng 9, mời các đội Đông Nam Á hoặc Nam Á tham gia. Huấn luyện viên trưởng Bolkin yêu cầu xếp hạng từ 80 đến 100 trên thế giới. Mục đích là để lấy điểm và cải thiện thứ hạng. Trong số các đối thủ được mời, hàng đợi Barin.

Hiệp hội bóng đá Jordan có kế hoạch tổ chức một cuộc thi bốn người vào tháng 9 để mời ba quốc gia và đội bóng láng giềng tham gia, bao gồm Iraq, Syria và Oman. Trong số đó, đội Iraq xếp thứ 8 và đội Ô -man đứng thứ 9 ở châu Á, trong khi đội Jordan và Syria xếp thứ 13 và 14 ở châu Á sau đội Trung Quốc. Do đó, những sự kiện này có thể xác định liệu xếp hạng của đội Trung Quốc ở châu Á sẽ có khả năng giảm hơn nữa.

Đối với đội Uzbek được xếp hạng trước đội Trung Quốc, họ vẫn chưa công bố kế hoạch ấm áp ở vị trí hiện tại, vì vậy không thể đánh giá tình hình của nó. Nếu đội mạnh được sắp xếp để khởi động và thua, đội Trung Quốc có thể vượt qua đội Uzbek và trở lại top 10 ở châu Á. Bị thương

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG